Cách xem địa điểm nhận hỗ trợ người dân trong mùa dịch trên Zalo Update 10/2022

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang xảy ra ngày càng khó hiểu tại Việt Nam, quan trọng là ở thành phố Hồ Chí Minh khi số lượng ca nhiễm ngày càng tăng. Hiện tại thành phố Hồ Chí Minh đã khai triển làm theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc giãn cách xã hội, mọi người dân chỉ ra khỏi nhà khi có chuyện cấp bách. Chính vì việc này, để tạo điều kiện cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn thì đã có rất nhiều nơi phát đồ từ thiện của các mạnh thường quân.

Vì thế, để tạo điều kiện cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn có thể nhận được hỗ trợ thì ứng dụng Zalo đã cho phép người dân có thể xem địa chỉ nhận hỗ trợ cũng giống như ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình trong mùa dịch này. Hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn xem địa điểm nhận hỗ trợ người dân trong mùa dịch trên Zalo, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn xem địa điểm nhận hỗ trợ trong mùa dịch trên Zalo

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên, sau đấy bấm vào mục Thêm ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 2: Tại phần các tiện ích của ứng dụng Zalo, ấn vào mục ví ZaloPay.

Ngoài những điều ấy ra, nếu như như điện thoại của bạn đang cài trước ví điện tử ZaloPay thì có thể mở trực tiếp ứng dụng ví điện tử này.

Bước 3: Trong bố cục và giao diện chính của ví điện tử ZaloPay, hãy chạm vào mục TP. HCM bao dung.

Bước 4: Lúc này tại mục Địa điểm tiếp tế, chọn một quận/huyện của thành phố Hồ Chí Minh mà bạn muốn được xem địa điểm hỗ trợ tại đấy.

Bước 5: Trên màn hình khi này sẽ xuất hiện những trung tâm hỗ trợ người dân gặp vấn đề.

Bước 6: Ngoài những điều ấy ra, nếu bạn mong muốn ủng hộ một phần nhỏ tạo điều kiện cho những người dân trong mùa dịch này, thì quay trở lại bố cục và giao diện chính của mục TP. HCM bao dung, rồi bấm vào mục Tôi mong muốn ủng hộ.

Bước 7: Khi này trên màn hình sẽ xuất hiện các nhóm nhận ủng hộ và hỗ trợ cho người dân, các bạn hãy chọn và ấn vào nhóm hỗ trợ mà mình mong muốn ủng hộ.

Bước 8: Tại phần thông tin chi tiết về nhóm ủng hộ mà mình chọn, chạm vào nút Ủng hộ cho nhóm ở dưới đây màn hình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!