Cách tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể – Nextcom Update 06/2021

Chức năng tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể, khác với tìm video Youtube thông thường, thay vì đưa ra các kết quả tìm kiếm liên quan đến từ khóa của tất cả các kênh, thì tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể sẽ giúp bạn tìm đúng nội dung cần thiết của đúng tác giả, nhà sản xuất mà mình quan tâm.

Chức năng tìm video Youtube trên 1 kênh giúp người dùng tìm kiếm chính xác nội dung mình muốn. Đặc biệt, chức năng này vô cùng hữu ích trong trường hợp kênh Youtube mà bạn theo dõi sở hữu số lượng nội dung quá nhiều.

cach tim video youtube tren 1 kenh cu the

Tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể

 Bài hay
– Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất
– Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
– Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về cách kích hoạt, sử dụng tính năng tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể sao cho nhanh chóng, hiệu quả.

Cách tìm video Youtube trên 1 kênh

Trong nội dung hướng dẫn, Taimienphi thực hiện trên giao diện Youtube bằng tiếng Việt. Để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng và thao tác, người dùng có thể tham khảo thêm cách cài đặt Youtube tiếng Việt.

Bước 1: Mở trình duyệt website thường dùng của bạn, và truy cập vào trang Youtube qua liên kết Tại đây.
Bước 2: Nhấn vào phím chức năng có hình 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình để mở danh sách chức năng đầy đủ.
Trong mục Kênh đăng ký , bạn chọn vào kênh mà mình muốn tìm kiếm video. Ở ví dụ này, chúng ta sẽ nhấn vào kênh đang theo dõi là Taimienphi.

cach tim video youtube tren 1 kenh cu the 2

Bước 3: Hiện tại kênh Youtube của Taimienphi đang sở hữu tới hơn 1200 video thủ thuật khác nhau, người dùng sẽ khó tìm nhanh được thủ thuật mà mình đang cần, quan tâm.
Lúc này, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp , trên danh sách các thẻ chức năng và nhập từ khóa. Ví dụ:” không gõ được Tiếng Việt”.
Nhấn Enter để hệ thống thực hiện tìm kiếm.

cach tim video youtube tren 1 kenh cu the 3

Bước 4: Trong danh sách kết quả, các video liên quan đến từ khóa “không gõ được Tiếng Việt” hiện ra. Lúc này bạn nhấn chuột trái vào kết quả mình cần.

cach tim video youtube tren 1 kenh cu the 4

Nội dung chi tiết của video sẽ được hiển thị đầy đủ như hình minh họa dưới đây.

cach tim video youtube tren 1 kenh cu the 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-video-youtube-tren-1-kenh-cu-the-56115n.aspx
Vậy là qua 4 bước hướng dẫn, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách tìm video Youtube trên 1 kênh chính xác và hiệu quả. Hy vọng với thủ thuật đơn giản nhưng hữu ích này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng đúng nội dung mà mình mong muốn. Ngoài ra, sau khi đã tìm thấy video đó, nếu không có thời gian xem trực tiếp, các bạn hãy tải video Yotube này về máy tính của mình nhé, có rất nhiều cách tải video Youtube khác nhau mà bạn có thể tham khảo trên Taimienphi đó. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply