Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook hiệu quả nhất – Nextcom Update 06/2021

Có nhiều cách tìm lại bạn cũ trên Facebook, chẳng hạn như sử dụng tính năng tìm kiếm bạn bè, tìm kiếm trong danh sách bạn bè là bạn bè của bạn, theo dõi bình luận trên bài đăng của người dùng khác, …

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và chia sẻ cho bạn một số cách tìm lại bạn cũ trên Facebook, nếu chưa biết cách tìm bạn bè trên Facebook mà chưa kết bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

cach tim lai ban cu tren facebook

Cách đơn giản nhất để tìm lại bạn cũ trên Facebook là sử dụng tìm kiếm bạn bè

Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook

Cách 1: Sử dụng tính năng tìm kiếm bạn bè

Cách đơn giản nhất để tìm kiếm bạn cũ trên Facebook là sử dụng tính năng tìm kiếm bạn bè (Search for Friends). Trên ứng dụng Facebook trên PC, click vào biểu tượng 2 hình người nằm góc trên cùng bên phải.

cach tim lai ban cu tren facebook 2

Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, tìm và click chọn tùy chọn Tìm bạn bè (Find Friends). Thao tác này để mở cửa sổ mới, tại đây liệt kê một số người dùng mà Facebook nghĩ rằng bạn có thể biết.

Cách 2: Tìm kiếm trong danh sách bạn bè

Một cách khác để tìm Facebook bạn cũ của bạn là tìm kiếm thông qua danh sách bạn bè, cũng là bạn bè của bạn trên Facebook.

Để làm được điều này, đầu tiên truy cập trang profile của người dùng kia, sau đó click hoặc nhấn chọn tùy chọn bạn bè (friends). Tiếp theo cuộn qua danh sách bạn bè của họ, hoặc bạn có thể nhập tìm kiếm vào khung tìm kiếm bạn bè (Search for Friends) để lọc kết quả hiển thị nhanh hơn.

cach tim lai ban cu tren facebook 3

Cách 3: Tìm kiếm bằng số điện thoại, địa chỉ email

Trong trường hợp nếu có số điện thoại hoặc địa chỉ email của người bạn kia, bạn có thể tìm kiếm Facebook của họ thông qua các thông tin đó.

Rất đơn giản, chỉ cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email vào khung Search (tìm kiếm). Facebook sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan (nếu có).

Cách 4: Theo dõi bình luận trên bài đăng của người dùng khác

Cách này tuy đơn giản, chỉ có điều là hơi mất thời gian chút. Chỉ cần chịu khó theo dõi các bình luận trên bài đăng của bạn bè của bạn trên Facebook. Biết đâu họ cũng kết bạn với người mà bạn đang muốn tìm kiếm Facebook thì sao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-lai-ban-cu-tren-facebook-59265n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách tìm lại bạn cũ trên Facebook. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp cách tìm bạn bè trên Facebook mới như thế nào?, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Leave a Reply