Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc Update 09/2023

Với những ai đang sử dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất chắc hẳn đều biết được sự phiền toái của thanh tiện ích bên trái khi mà nó chiếm một phần diện tích màn hình, vậy làm thế nào để tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc ? và nó thực sự có bất tiện như bạn nghĩ hay không.

MẹoDùng Cốc Cốc – Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

phiên bản mới nhất của Cốc Cốc có một sự thay đổi mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra đó là sự xuất hiện của thanh tiện ích. Như đi kèm sự tiện lợi đó cúng nhanh chóng có rất nhiều độc giả gửi thư hỏi Taimienphi.vn làm thế nào để tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc khi mà nó chiếm mất 1 phần màn hình khi lướt web. Nếu bạn thực sự thấy không cần thiết về tính năng mới này trên Cốc Cốc thì hãy tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc di với cách làm sau đây.

Tat thanh tien ich ben trai Coc Coc

Tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc

Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc

Nếu bạn chưa trải nghiệm thanh tiện ích hoặc muốn thử tính năng này hãy cập nhật Cốc Cốc lên phiên bản mới nhất tại đây.

=> Link tải Cốc Cốc cho Windows

Nếu bạn đang sử dụng Cốc Cốc chắc chắn sẽ thấy có thanh tiện ích bên trái phải không nào, thanh tiện ích này sẽ cho phép bạn truy xuất nhanh đến một số nội dung nhất định và bây giờ chúng ta sẽ tiến hành tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc.

Bước 1: Để tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc rất đơn giản khi người dùng chỉ cấn để ý đến một nút gạt cần ở bên trái trên cùng giao diện trình duyệt là được.

Cach tat thanh cong cu ben trai cua Coc Coc

Bước 2: Biểu tượng sẽ mất đi màu xanh khi tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc và giao diện Cốc Cốc của bạn sẽ trở lại như cũ và người dùng đã có thể trải nghiệm lại giao diện cũ của Cốc Cốc.

Tat thanh tien ich trinh duyet Coc Coc

Để bật lại người dùng chỉ cần click vào đó một lần nữa để bật lại thanh tiện ích.

Ưu điểm của thanh tiện ích:

Việc tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc hay không là quyền của bạn nhưng hãy thử xem xét thanh tiện ích này đem lại được những gì cho bạn trong quá trình tải nghiệm Cốc Cốc lướt web.

– Đầu tiên phải kể dến đó chính là chúng ta được phép truy xuất nhanh vào phần Cài đặt trên Cốc Cốc.

cach tat thanh tien ich ben trai cua trinh duyet web Coc Coc

Trong phần cài đặt này bạn có thể tinh chỉnh tùy thích, một cách nhanh để vào cài đặt thay vì phải nhấn vào menu > chọn Cài đặt như trước kia.

– Lợi ích thứ 2 chính là bạn có thể truy xuất nhanh các website như Youtube, Facebook hoặc các website phổ biến khác.

huong dan tat thanh tien ich trinh duyet Coc Coc

Nhược điểm của thanh tiện ích:

– Chỉ với cách lý do sau đây cũng đủ để bạn tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc. Đầu tiên chính là tính hoàn thiện của thanh tiện ích khi mà bạn không được phép thay đổi, thêm gì.
– Truy xuất nhanh là hoàn toàn cố đinh, không thay đổi được.
– Không tích hợp được Facebook Messenger chat như Opera đang làm.

Như các bạn thấy đấy cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc thì không có gì khó khăn, chỉ lấy đi của bạn 5 giây là cùng. Nhưng thay vì tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc tại sao bạn không thử trải nghiệm them vè tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc cũng như phản hồi lại cho Cốc Cốc về tính năng mà bạn muốn thay đổi cũng như bổ sung cho thanh tiện ích. Và đừng quên hãy luôn kiểm tra phiên bản Cốc Cốc nhé bởi biết đâu ngay sau khi phản hồi của bạn sẽ có những cải tiến cụ thể và bạn cần phải kiểm tra phiên bản Cốc Cốc để có thể cập nhật kịp thời phiên bản mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thanh-tien-ich-ben-trai-coc-coc-43094n.aspx
Trên trình duyệt Cốc Cốc người dùng có thể dễ dàng quản lý được mật khẩu, xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc dễ dàng, cụ thể ra sao bạn đọc có thể truy cập vào bài viết hướng dẫn về cách xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc để biết được cách thức thực hiện.