Cách tải video TikTok trên máy tính bằng x2convert – Nextcom Update 01/2023

x2convert là công cụ trực tuyến cho phép bạn bạn tải, lưu video TikTok trên máy tính nhanh chóng, dễ dàng mà không hề chứa logo cũng như không cần cài đặt thêm phần mềm. Chi tiết cách tải video TikTok trên máy tính bằng x2convert, hỗ trợ tải video dưới nhiều định dạng sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

TikTok là nền tảng video, truyền thông xã hội lan truyền hiệu quả, nơi mà bất cứ ai cũng có nổi tiếng bằng clip 60s của mình. Mỗi ngày có hàng triệu người dùng tải video lên TikTok, ngược lại, cũng có không ít người dùng TikTok yêu thích các tệp video nhạc, âm thanh trên TikTok và tải chúng điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân của mình.

Cach luu video TikTok tren may tinh bang x2convert

Hướng dẫn cách tải video TikTok, tải nhạc MP3 Tik Tok trên máy tính bằng x2convert

Hiện tại, TikTok đã cho phép người dùng tải trực tiếp video về điện thoại Android, iphone. Tuy nhiên, nếu muốn tải về từ máy tính, bạn không thể tải trực tiếp mà cần sử dụng trình chuyển đổi từ bên thứ ba. Và x2convert chính là công cụ chuyển đổi Video TikTok trực tuyến hữu ích mà bạn nên sử dụng.

 

Mục lục bài viết:
  1. Tại sao nên dùng x2convert.
  2. Cách tải video TikTok bằng x2convert.

 

1. Tại sao nên tải video TikTok về máy tính bằng x2convert

x2convert là công cụ chuyển đổi trực tuyến video TikTok sang tệp MP4, MP3, webm, audio,.., không bao gồm logo TikTok một cách nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng x2convert, bạn có thể tải về các video, file nhạc yêu thích về điện thoại miễn phí và phát lại sau đó.

Không chỉ vậy, trình tải video TikTok của x2convert được thiết kế tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows 10, 7, Linux,…và hỗ trợ tải về video với nhiều độ phân giải khác nhau, giúp bạn thoải mái lựa chọn định dạng file tải, dung lượng file phù hợp. Bên cạnh đó, cách tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube cũng có tải bằng X2convert, các bạn tải video trên Youtube cũng tương tự như tải Video TikTok. 

2. Cách tải video TikTok trên máy tính bằng x2convert

2.1. Hướng dẫn nhanh: Để bắt đầu tải nhạc trên Tik Tok về máy tính, lưu video TikTok về máy tính, bạn chỉ cần copy liên kết video TikTok mà bạn muốn tải, dán vào hộp nhập link trên trang x2convert, ấn nút “get link video” để hệ thống xử lý và trích xuất liên kết video tải về ở các định dạng Mp3/Mp4/Mp4 HD

2.2. Hướng dẫn chi tiết:
Dưới đây là các bước bạn cần phải thực hiện để tải video trên TikTok về máy tính bằng x2convert:

Bước 1: Copy link/URL video cần tải trên TikTok

Cach tai video TikTok tren may tinh

Bước 2: Bấm vào link tải video TikTok của x2convert tại đây: https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader
Bước 3: Dán video TikTok đã copy vào hộp văn bản trên màn hình, ấn “get link video

Cach tai nhac tren Tik Tok ve may tinh

Bước 4: Chờ đợi để hệ thống xử lý và trích xuất dữ liệu video TikTok sang các định dạng video, tệp âm thanh khác
Bước 5: Lựa chọn định dạng video tải về yêu thích, và ấn “Download video” để tải về. Vậy là xong, video TikTok đã được tải về trên máy tính của bạn mà không hề chứa logo mờ của TikTok, gây khó chịu cho bạn khi xem hoặc đăng tải lên các trang MXH khác.

Cach tai video TikTok ve may tinh win 7

Lưu ý: Để có thể tải video TikTok, hãy chắc chắn rằng video đó phải được để ở chế độ công khai và video cũng được chủ sở hữu cài đặt, cho phép người dùng tải xuống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tiktok-tren-may-tinh-bang-x2convert-63143n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách tải video TikTok về máy tính bằng x2convert, có thể nói, đây là cách tải video TikTok về máy tính mà không cần cài phần mềm đơn giản, nhanh chóng nhất cho bạn. Hãy sử dụng những hướng dẫn này để tải về những file nhạc, file âm thanh trên TikTok mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công!