Cách tải video Facebook trên máy tính bằng x2convert – Nextcom Update 01/2023

Facebook không khuyến khích người dùng lưu, tải video từ Facebook về máy tính, điện thoại. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn tải, download những video yêu thích về máy, bạn vẫn có thể làm được. Dưới đây là hướng dẫn cách tải video Facebook trên máy tính bằng x2convert đơn giản, không cần cài phần mềm mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Facebook là trang MXH, kênh truyền thông, giải trí, giáo dục, trao đổi, chia sẻ,…, lớn nhất trên thế giới. Đăng ký Facebook, bạn không chỉ đăng bài viết, post ảnh, tương tác, trò chuyện với bạn bè, người thân,…, mà còn có thể tải, download video yêu thích về máy tính, điện thoại để sử dụng.

Cach tai video HD tu Facebook ve may tinh bang x2convert

Facebook video download, chi tiết cách tải video HD từ Facebook về máy tính

Mặc dù Facebook không có nút “Tải xuống” video, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải video Facebook từ Group, tin nhắn, comment hoặc bài post Facebook về máy . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Facebook trên máy tính bằng x2convert.

Cách tải video Facebook trên máy tính bằng x2convert

1. Tại sao nên dùng x2convert để tải video Facebook?

Có rất nhiều cách download video Facebook về máy tính như sử dụng trình duyệt Chrome, cốc cốc, Firefox, IE, IDM hay sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Tuy nhiên, nếu xét về tính tiện lợi, đơn giản, không mất nhiều thời gian cài đặt phần mềm hỗ trợ hoặc thao tác các thủ thuật download phức tạp thì cách video Facebook bằng công cụ x2convert mang lại nhiều lợi ích hơn cả.

Một vài lợi ích bạn nhận được khi download video Facebook bằng x2convert:

– Hỗ trợ tải, download video Facebook từ tin nhắn Facebook, bài post Facebook, comment Facebook hoặc trong các hội, nhóm kín về PC/laptop mà không phải cài đặt plugin hoặc phần mềm bổ sung.
– Tải xuống video HD MP3, Mp4, Audio, WebM, trích xuất video với nhiều độ phân giải, định dạng khác nhau.
– Tương thích với tất cả các hệ điều hành Window: Window 7, window 10,…
– Sử dụng miễn phí 100%

2. Cách tải video trên Facebook về máy tính bằng x2convert

Bằng cách làm theo các bước dưới đây, bạn có thể trực tiếp lưu, download video về máy tính của mình mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ nào.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào link video Facebook muốn tải, nhấn Ctrl + A để chọn link và ấn ctral +C hoặc click chuột trái chọn Copy để copy link video Facebook.

Cach tai video tren Facebook ve may tinh bang x2convert

Bước 2: Truy cập vào link tải Video Facebook của x2convert. Truy cập nhanh https://x2convert.com/en55/facebook-downloader

Bước 3: Dán link video Facebook vừa copy vào ô nhận liên kết cần chuyển đổi của x2convert, ấn “Get Video

Cach download video Facebook ve may tinh bang x2convert

Bước 4: Chờ hệ thống x2convert chuyển đổi video sang các định dạng, lựa chọn link dạng video, kích thước tệp muốn tải về, ấn “download video” trong mục “link download” để tải về video yêu thích.

Ngoài ra, ở bước này, x2convert cũng đưa ra một vài tùy chọn khác tải về tệp video MP3/MP4 chất lượng cao cho bạn. Nếu muốn tải về, bạn có thể ấn vào “download video” của tùy chọn tệp tương ứng.

cach tai video hd tren Fb ve may tinh

Bước 5: Tiếp tục ấn vào ô “download” ở cửa sổ tiếp theo và chờ máy tính tải về tệp video yêu thích của bạn.

Facebook video download by x2convert

Lưu ý:

– Hiện tại, x2convert chỉ hỗ trợ bạn tải về các video Facebook ở chế độ “công khai“. Nếu muốn tải về các video riêng tư, bạn có thể tham khảo cách tải ở video cách tải video riêng tư từ Facebook về máy tính của chúng tôi.

– Theo mặc định, tất cả các bản video/tệp âm thanh được tải xuống từ x2convert trên các trình duyệt Chorme, Cốc cốc, Mozilla Firefox, Opera, Safari,…, đều được lưu trữ trong mục “download” của máy tính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí tệp lưu video Facebook tải về theo ý thích. Trên tùy chọn tải xuống video, bạn có thể xem video đang được tải xuống ở đâu.

– Ngoài cách tải video HD trên Fb về máy tính bằng x2convert ở trên, bạn cũng có thể tìm hiểu cách lưu video Facebook về máy tính để dễ dàng xem video sau này bằng cách sử dụng trình “đánh dấu video” của Facebook. Cách lưu nhanh như sau: Nhấp vào dấu ba chấm ở phía trên cùng của bài đăng chứa video, chọn “lưu video“. Để có thể mở các video Facebook đã lưu, vào vào biểu tượng Facebook trên cùng bên trái cửa sổ, nhấp vào “watch” và chọn “video đã lưu“.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-facebook-tren-may-tinh-bang-x2convert-63144n.aspx
Với những thông tin về cách tải video Facebook trên máy tính bằng x2convert trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm thấy lựa chọn tốt cho mình để tải video HD từ Facebook về máy tính, download video Facebook về máy tính rồi đúng không. Trên điện thoại cũng tương tự, các bạn tham khảo Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert tại đây. Chúc các bạn thành công.