Cách sửa lỗi No Web Secured trên Home windows 10 Update 08/2022

No Web Secured là lỗi thường gặp trên Home windows 10. Phía dưới là những cách sửa lỗi No Web Secured dễ dàng tuy nhiên hiệu quả.

Cách sửa lỗi No Internet, secured trên Windows 10

No Web Secured là gì?

Những yếu tố về mạng không dây trong Win 10 thường dễ sửa. Thế nhưng, đôi khi, bạn sẽ gặp phải thông báo “No Web, secured” hiện trên khay hệ thống. Nó phản ánh sự cố về kết nối hoặc cấu hình mạng không dây.

No Web, secured thường xuất hiện phổ biến hơn trên thiết bị Microsoft Floor. Và bạn đơn giản khắc phục “No Web, secured” theo những cách phía dưới.

Cách sửa lỗi No Web, secured trên Home windows 10

Cách khắc phục sự cố No Web, secured tùy thuộc theo cài đặt máy tính và bộ điều hợp mạng. Vì lẽ đó, không phải mọi cách phía dưới đều hiệu quả trên máy tính của bạn. Thế nhưng, đây chính là những cách sửa lỗi mạng Win 10 được nhận xét hiệu quả nhất.

Vô hiệu hóa VPN

Bạn đã kết nối PC với mạng Wi-Fi nội bộ tuy nhiên vì sao lại gặp lỗi No Web, secured? Đừng lo, nếu như đang sử dụng VPN, các tính năng tích hợp có thể gây ra vấn đề này. Nhất định, nó được thiết kế để ngăn bạn kết nối Web khi server VPN bị sập.

Để kiểm tra xem VPN có phải lý do, hãy vô hiệu, thậm chí thoát nó hoàn toàn. Sau đấy, đợi một lúc để kết nối lại với Web và truy xuất lại web page.

Nếu như tất cả mọi thứ được kết nối lại bình thường, cụ thể VPN gây ra sự cố mạng. Replace shopper VPN nếu như có thể, rồi kết nối một server mới. Nếu như toàn bộ đều ổn, bạn đã sửa được lỗi No Web, secured trên Home windows 10.

Refresh cấu hình IP Home windows 10

Nếu như tắt VPN không sửa được lỗi No Web, secured, hãy thử sử dụng một vài người lệnh sau:

Click on chuột phải vào Get started, chọn Home windows PowerShell. Tại đây, nhập lần lượt lệnh sau:

ipconfig /liberate
ipconfig /renew

Hành động này sẽ buộc máy tính yêu cầu một địa chỉ IP mới từ router nội bộ. Cách này đã xử lý được No Web, secured trong nhiều trường hợp.

Reset Winsock

Phương án sử dụng lệnh khác để sửa lỗi No Web, secured là reset Winsock.

Winsock là Home windows Sockets API. Đây chính là chỉ số kỹ thuật cho phép PC giao tiếp với các dịch vụ mạng, nhất là TCP / IP đang được dùng rộng lớn.

Để reset Winsock, sử dụng lệnh:

netsh winsock reset catalog

Đợi một tí. Nếu như mạng không tự động kết nối lại, hãy thực hiện theo cách thủ công.

Kiểm tra tính chất kết nối của PC

Kiểm tra adapter mạng của PC như sau:

Mở màn hình thiết lập bằng việc click on icon kết nối Wi-Fi trên khay hệ thống, sau đấy tới Community & Web Settings > click on Trade adaptor choices > click on chuột phải vào kết nối chú ý > nhấn Houses. Công nhận đã tích những tùy chọn sau:

  • Shopper for Microsoft Networks
  • Tệp and Printer Sharing for Microsoft Networks
  • Web Protocol Model 4 (TCP/IPv4)
  • Web Protocol Model 6 (TCP/IPv6)
  • Đường link-layer Topology Discovery Responder

Click on OK để công nhận, rồi khởi động lại Home windows khi được nhắc.

Tắt IPv6

IPv6 là giao thức mạng được thiết kế để thay thế IPv4 một khi hết địa chỉ IP. Thế nhưng, dù chạy trên hầu hết phần cứng, IPv6 lại hay bị lỗi.

Bạn sẽ tắt IPv6 bằng việc lặp lại các bước kể trên. Chỉ cần bỏ tích Web Protocol Model 6 (TCP/IPv6) > click on OK > khởi động lại Home windows 10 PC khi được nhắc.

Cách sửa lỗi No Web, secured khác

  • Cài đặt DNS server mới
  • Cập nhật motive force thiết bị mạng
  • Chạy Community Troubleshooter

Trên đây chính là cách sửa lỗi No Web, Secured trên Home windows 10. Hello vọng bài content có ích với các bạn.