Cách sửa lỗi Facebook bị từ chối đăng nhập, truy cập – Nextcom Update 01/2023

Khi đăng nhập Facebook, bạn điền đúng tên người dùng và mật khẩu, nhưng Facebook hiển thị thông báo “Truy cập bị từ chối”. Bạn không được truy cập trang này bây giờ”? Một số tài khoản khác cũng báo cáo sự cố tương tự và đã sửa lỗi thành công với biện pháp được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

Lỗi Facebook từ chối đăng nhập, truy cập xảy ra khi người dùng sử dụng số điện thoại để đăng nhập Facebook, đăng nhập Facebook qua trình duyệt Chrome trên PC và điện thoại, cũng như đăng nhập Facebook qua trình duyệt web ở chế độ ẩn danh. Những người sử dụng ứng dụng Facebook trên iPhone, Android hoặc đăng nhập Facebook trên trình duyệt điện thoại nhưng đã lưu mật khẩu không gặp phải sự cố này. Nếu bạn đang nhận được thông báo từ chối truy cập khi đăng nhập Facebook trên trình duyệt web, hãy áp dụng biện pháp khắc phục dưới đây.

khac phuc loi facebook tu choi dang nhap

Cách khắc phục lỗi bị từ chối đăng nhập Facebook

Hướng dẫn sửa lỗi Facebook từ chối đăng nhập, truy cập

Đầu tiên, bạn đổi sang sử dụng trình duyệt web khác như Cốc Cốc, Safari hay Opera. Nếu vẫn không đăng nhập thành công, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập Facebook.com và nhập số điện thoại hoặc email của bạn. Sau đó, click vào link Quên mật khẩu.

cach sua loi facebook tu choi truy cap

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại hoặc email mà bạn sử dụng để đăng ký Facebook một lần nữa và nhấp chuột vào nút Tìm kiếm để tìm kiếm tài khoản của bạn.

khac phuc loi facebook truy cap bi tu choi

Bước 3: Sau đó, Facebook sẽ tìm tất cả các tài khoản khớp với tìm kiếm của bạn. Trong danh sách đó, bạn click vào nút Đây là tài khoản của tôi bên cạnh tài khoản của bạn.

cach sua loi khong dang nhap duoc facebook

Bước 4: Bạn sẽ tiến hành đặt lại mật khẩu của mình trong bước này. Chọn nhận mã để đặt lại mật khẩu qua email hoặc số điện thoại và click vào nút Tiếp tục.

sua loi tai khoan facebook bi tu choi truy cap

Bước 5: Ở bước này, bạn nhập mã đặt lại mật khẩu Facebook vừa được gửi tới email hoặc số điện thoại của bạn và click Tiếp tục.

cach xu ly facebook truy cap bi tu choi

Bước 6: Cuối cùng, bạn tạo mật khẩu mới có tối thiểu 6 ký tự và bạn đã có thể đăng nhập tài khoản Facebook của mình thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-facebook-bi-tu-choi-dang-nhap-truy-cap-63320n.aspx
Trên đây là cách đơn giản để khắc phục lỗi Facebook từ chối truy cập. Trong trường hợp gặp phải các sự cố đăng nhập Facebook khác, bạn có thể tìm thấy các biện pháp giải quyết trong bài viết sau: