Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại Update 09/2023

Tương tự như trên máy tính, lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại Android hay iPhone là thủ thuật nhỏ nhưng lại hết sức tiện lợi nhằm giúp người dùng dễ dàng chia sẻ những nội dung thú vị xem được cho bạn bè hay người quen thật nhanh chóng bất cứ khi nào mà mình mong muốn chia sẻ cho bạn bè

Tương tự như trên phiên bản trên trình duyệt, ứng dụng Facebook trên điện thoại cũng cũng cho phép người dùng lấy đường dẫn bài viết, chia sẻ cho bạn bè, người quen. Tuy nhiên, thao tác trên điện thoại sẽ có đôi chút khác biệt, mà không phải ai cũng biết.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai

Lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ mô tả chi tiết cách lấy đường dẫn Facebook cá nhân, bài viết, video hay hình ảnh,… đơn giản và tiện lợi để bạn gửi cho người khác thật nhanh chóng.

Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

Trước khi đi tìm hiểu về các bước thực hiện thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn công cụ cần thiết cho mình là ứng dụng phiên bản mới nhất để đảm bảo thao tác được chính xác. Người dùng quan tâm có thể tải và cài đặt ứng dụng Facebook trên Android hay iPhone trong các liên kết được chia sẻ sau đây.

=> Link tải Facebook cho Windows

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Facebook từ trên màn hình làm việc của thiết bị.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến nội dung mà mình muốn gửi đến cho bạn bè và nhấn vào nút Chia sẻ ở ngay bên dưới. Một hộp thoại tùy chọn hiện ra, bạn nhấn Tùy chọn khác .

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào nút Sao chép . Lúc này hệ thống đã tự động ghi nhớ liên kết của nội dung. Người dùng có thểchia sẻnội dung vừa sao chép tới bất cứ đâu trên điện thoại bằng thao tác nhấn giữ , sau đó chọn Dán .

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 4

Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại Android

Với phiên bản Facebook cho thiết bị Android, thao tác lấy đường dẫn sẽ đơn giản và nhanh chóng một chút, hãy cùng theo dõi hướng dẫn.

Bước 1: Bạn cũng mở ứng dụng Facebook từ màn hình làm việc của thiết bị, sau đó tìm đến nội dung bài viết mà mình cần chia sẻ, nhấn vào biểu tượng Tùy chọn có hình 3 dấu chấm ở góc phía trên bên phải.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 5

Bước 2: Trong hộp thoại Tùy chọn mới mở ra, bạn chọn Sao chép liên kết . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiện thông báo Đã sao chép liên kết tới bài viết vào bộ nhớ tạm thành công.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-duong-dan-facebook-tren-dien-thoai-52603n.aspx
Taimienphi vừa hướng dẫn xong cho bạn thao tác lấy đường dẫn Facebook chia sẻ bài viết trên nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Hy vọng với nội dung mô tả và minh họa chi tiết này sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những nội dung thú vị cho bạn bè, người quen của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, nếu muốn lấy ID của mỗi Facebook, các bạn có thể tham khảo cách lấy ID Facebook tại đây.