Cách kích hoạt Facebook Quiet Mode – Nextcom Update 06/2021

Để tìm hiểu chi tiết Facebook Quiet Mode là gì? Cách kích hoạt Facebook Quiet Mode như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Tính năng Facebook Quiet Mode được thiết kế và hoạt động tương tự như Do Not Disturb (không làm phiền) trên iPhone. Các bước để kích hoạt tính năng Facebook này cũng không quá phức tạp.

cach kich hoat facebook quiet mode

Hướng dẫn cách kích hoạt Quiet Mode

1. Facebook Quiet Mode là gì?

Quiet Mode (chế độ yên tĩnh) là tính năng mới mà Facebook bổ sung trên các ứng dụng di động của mình. Về cơ bản, Quiet Mode hoạt động tương tự như tính năng Do Not Disturb (không làm phiền) trên iPhone.

Bằng cách kích hoạt tính năng Quiet Mode để tắt tạm thời các thông báo Facebook, giúp bạn tập trung cho công việc và không bị làm phiền bởi mạng xã hội này.

cach kich hoat facebook quiet mode 2

Ngoài ra bạn có thể lên lịch bật, tính năng trong một khoảng thời gian nào đó.

2. Cách kích hoạt Facebook Quiet Mode

Để kiểm tra Quiet Mode đã được triển khai và có sẵn trên ứng dụng Facebook của bạn hay chưa và kích hoạt tính năng, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị di động của bạn.

Tip: Nếu chưa cài đặt Facebook, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

=> Link tải Facebook cho iOS

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn tab Menu, là biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc dưới cùng bên phải màn hình. Cuộn xuống tìm và nhấn chọn Settings & Privacy (cài đặt & riêng tư).  Chọn Thời gian bạn ở trên Facebook.

cach kich hoat quiet mode facebook tren iphone

Bước 2: Tại giao diện Quiet Mode trên Facebook chọn Quản lý thời gian sau đó chọn chế độ im lặng hoặc có thể đặt chế độ im lặng theo lịch.

cach kich hoat quiet mode tren iphone

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn thời gian theo ý mình là xong.

kich hoat quiet mode facebook

Bước 4: Để lên lịch bật, tắt Facebook Quiet Mode, chỉ cần tìm và kích hoạt tùy chọn Schedule Quiet Mode và lên lịch của bạn.

3. Facebook chưa có sẵn tính năng Quiet Mode?

Có một lưu ý quan trọng là Facebook Quiet Mode mới chỉ được triển khai cho một nhóm người dùng AndroidiOS nhỏ.

Nếu không nằm trong số người dùng này, bạn vẫn có thể tắt và quản lý các thông báo Facebook bằng cách sử dụng tùy chọn Mute Push Notifications.

bat che do im lang tren facebook

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook, tìm nhấn chọn tab Menu, là biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc dưới cùng bên phải màn hình.
Bước 2: Cuộn xuống tìm và nhấn chọn Settings & Privacy (cài đặt & riêng tư).
Bước 3: Cuộn xuống tìm và nhấn chọn Change Notification Settings (thay đổi cài đặt thông báo) nằm góc dưới cùng bên phải.
Bước 4: Kích hoạt tùy chọn Mute Push Notifications và chọn khoảng thời gian mà bạn muốn tắt thông báo push.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Facebook Quiet Mode là gì? Cách kích hoạt Facebook Quiet Mode như thế nào? Ngoài ra nếu còn ý kiến hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kich-hoat-facebook-quiet-mode-61120n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tắt âm thanh thông báo mới trên Facebook để tránh bị làm phiên khi đang ngủ hay khi làm việc.

Leave a Reply