Cách gửi tin nhắn có hiệu ứng từ ngữ trên trang Facebook Messenger Update 09/2023

trang Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện không mất phí đang được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Gần đây nhất, để tạo điều kiện cho người sử dụng có thêm nhiều điều thú vị trong khi nói chuyện với những người bạn, người thân thì ứng dụng này đã cho cập nhật thêm tính năng Hiệu ứng từ ngữ. Với tính năng này thì chúng ta có thể thiết lập những cụm từ thân thuộc đính kèm với một icon vô cùng ấn tượng, một khi nhập cụm từ đã thiết lập icon ở phần tin nhắn thì sẽ có các bong bóng đang bay lên cực kỳ đẹp đẽ.

Nếu bạn đang mong muốn dùng tính năng đầy thú vị này của trang Facebook Messenger khi nói chuyện cùng với những người bạn, tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Chính do đó, hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn gửi tin nhắn có hiệu ứng từ ngữ trên trang Facebook Messenger, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn dùng hiệu ứng từ ngữ trên trang Facebook Messenger

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng trang Facebook Messenger trên điện thoại của mình lên. Sau đấy, đi tới một cuộc nói chuyện bất kỳ mà bạn mong muốn thiết lập hiệu ứng từ ngữ.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện cuộc nói chuyện khi này, bấm vào biểu tượng “!” ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Khi này trong phần thiết lập của cuộc hội thoại, ấn vào mục Hiệu ứng từ ngữ.

Bước 4: Ở bố cục và giao diện Chèn từ hoặc cụm từ khi bắt đầu tiên, hãy nhập từ hoặc cụm từ mà bạn mong muốn thiết lập thêm hiệu ứng.

Bước 5: Sau đấy, chạm vào biểu tượng icon ở góc bên trái dưới đây màn hình.

Bước 6: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện kho biểu tượng cảm giác, hãy chọn một biểu tượng icon mà bạn mong muốn chèn vào từ, cụm từ.

Bước 7: Bấm vào biểu tượng mũi tên đi lên ở phần nhập từ, cụm từ, để thêm hiệu ứng từ ngữ vào cuộc nói chuyện.

Bước 8: Cuối cùng, quay lại bố cục và giao diện chính của cuộc hội thoại, hãy soạn và gửi tin nhắn là từ, cụm từ mà bạn đã thiết lập thêm hiệu ứng. Sau đấy, trên màn hình bạn có thể thấy được rất nhiều hiệu ứng bong bóng icon sẽ bay lên trông vô cùng ấn tượng.

Clip chỉ dẫn gửi tin nhắn có hiệu ứng từ ngữ trên Messenger

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content khác về mánh trang Facebook Messenger như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!