Cách đổi link Group Facebook mới nhất – Nextcom Update 06/2021

Việc đổi link Group Facebook giúp đường liên kết về Group nhóm mà bạn quản lý sẽ tiện lợi hơn, thay vì một liên kết dài và chứa những số ký tự khó nhớ, giờ đây bạn có thể rút gọn thành những từ dễ nhớ, ngắn gọn, hỗ trợ tốt hơn trong việc chia sẻ, phát triển cộng đồng nhóm.

Để thu hút thêm nhiều người dùng quan tâm, người quản trị thường chia sẻ đường dẫn Group Facebook cho người khác hay trên các trang khác. Tuy nhiên, do đường dẫn, link liên kết lúc tạo nhóm Facebook mà bạn chia sẻ được đặt theo mặc định của Facebook nên dài và khó nhớ nên khó có thể đem lại hiệu quả như mong muốn.

cach doi link group facebook

Với mong muốn giúp bạn phát triển cộng đồng của mình tốt hơn, Taimienphi sẽ chia sẻ cách đổi link Group Facebook sao cho ngắn gọn, đẹp mắt nhất!

Ban đầu, khi chưa đổi link Group Facebook, URL tới nhóm của Taimienphi sẽ có định dạng như hình minh họa dưới đây.

cach doi link group facebook 2

Để thay đổi, bạn hãy mở trình duyệt website của mình, đăng nhập vào nhóm Facebook mình đang quản trị và thực hiện các thao tác sau.

Bước 1: Nhấn vào nút … Khác ngay đầu trang, chọn tính năng Chỉnh sửa cài đặt nhóm ;

cach doi link group facebook 3

Bước 2: Trong cửa sổ mới, bạn kéo xuống và tìm mục Địa chỉ Web . Tại đây bạn nhấn vào nút Tùy chỉnh địa chỉ ;

cach doi link group facebook 4

Bước 3: Một hộp thoại tùy chỉnh xuất hiện, tại đây bạn nhập tên nhóm, sau đó nhấn Tùy chỉnh địa chỉ để xác nhận.

Lưu ý: Tên nhóm sẽ được sử dụng để làm link Group Facebook và không được phép trùng với người khác. Nhóm có hơn 5000 thành viên sẽ không thể thực hiện thao tác đổi link Group Facebook nữa.

cach doi link group facebook 5

Quá trình đổi link Group Facebook hoàn tất, lúc này bạn sẽ thấy đường link Group Facebook đã được thay đổi như mình mong muốn.

cach doi link group facebook 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-link-group-facebook-53277n.aspx
Với chỉ 3 thao tác đơn giản Taimienphi đã giúp bạn dễ dàng thay đổi link Group Facebook ngắn gọn và dễ nhớ hơn. Hy vọng nhờ việc thay đổi đường dẫn Group Facebook này sẽ giúp bạn chia sẻ thuận tiện, thu hút được nhiều người tham gia nhóm hơn. Ngoài ra, bạn tham khảo cách tạo nhóm chat trên Facebook tại đây. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply