Cách để tạo báo tết xuân Ất Mùi 2015 trên trang Facebook Update 08/2022

Làm báo Tết trên trang Facebook thế nào? Tạo báo Tết Ất Mùi như thế nào? Thiết kế báo Tết có khó không? Là những câu hỏi cần lời trả lời mà rất nhiều bạn trẻ chú ý, đang mong muốn tạo tờ báo Tết 2015 để xem lại 1 năm đã qua tuy nhiên không hề biết phải xuất phát từ đâu?

>>> Tải trang Facebook cho Android tại đây.

>>> Tải trang Facebook cho iOS tại đây.

>>> Tải trang Facebook cho Home windows Telephone tại đây.

Ứng dụng làm báo Tết trên trang Facebook được rất nhiều người kiểm định là rất an toàn, nên bạn cứ yên tâm nhé. Mời bạn đọc thêm nội dung sau đây để biết cách để tạo báo Tết 2015 thật chi tiết nhé:

Chỉ dẫn tạo báo Tết Ất Mùi 2015 trên trang Facebook:

Bước 1: Truy xuất vào LINK này, kéo xuống dưới đây click on vào nút Nhấn để tạo báo.

Cách tạo báo tết xuân Ất Mùi 2015 trên Facebook

Bước 2: Sau đấy tiến hành nhập tài khoản trang Facebook của bạn vào. Nếu như chưa có tài khoản trang Facebook thì có thể đọc thêm cách để tạo tài khoản trang Facebook, sau đấy nhấn OK để chấp thuận các chính sách quyền riêng tư và điều khoản dịch vụ để có thể tạo báo Tết trên trang Facebook.

Cách tạo báo tết xuân Ất Mùi 2015 trên Facebook

Bước 3: Kế tiếp bấm vào nút mũi tên xổ xuống ở mục Những người bạn để lựa chọn mức độ riêng tư khi mà bạn đăng lên tường trang Facebook, sau đấy nhấn OK.

Bước 4: Kế tiếp click on vào nút Làm báo của bạn nàoooo để bắt tay vào làm làm báo Tết 2015.

Bước 5: Bây giờ bạn hãy chờ một lát để trang báo Tết của bạn ra đời, công đoạn tạo báo Tết nhanh hay chậm còn tùy thuộc theo tốc độ mạng Web của bạn nữa nhé. Một khi coi như hoàn tất bạn có thể có một ấn phẩm báo xuân 2015 thật đẹp, nếu như mong muốn sẻ chia lên trang Facebook để “khoe” với những người xung quanh thì kéo xuống dưới đây gõ điều mong muốn sẻ chia vào ô Textual content và bấm vào nút Thấy chuẩn thì percentage! để sẻ chia báo Tết ngay nhé!

Cách tạo báo tết xuân Ất Mùi 2015 trên Facebook

Báo Tết 2015 giúp cho bạn tóm lại lại một năm đã qua trên trang Facebook.

Vậy là bạn đã tự tạo báo Tết xuân Ất Mùi tuyệt đẹp rồi, thông qua trang báo này bạn có thể tóm lại lại được một năm đã qua có bao nhiêu bài content, lôi cuốn được bao nhiêu lượt yêu thích, bao nhiêu bình luận trên trang trang Facebook của mình. Hơn thế nữa, bạn có thể nhận biết câu nói hay nhất năm cũ của mình là gì? Bức hình nào tốn giấy mực nhất? Bức hình được nhiều lượt yêu thích nhất? Thật tuyệt vời đúng không các bạn?

Ngoài những điều ấy ra, bạn còn có thể đọc thêm những lời chúc Tết, tự tay tạo tấm thiệp chúc mừng năm mới, hay viết chữ thư pháp, chữ ông đồ để dành tặng cho những người bạn và những người thân yêu của mình nhân dịp năm mới Ất Mùi này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!