Cách chơi game trên Cốc Cốc cho điện thoại Update 09/2023

Với cách chơi game trên Cốc Cốc, người chơi có thể khám phá ngay các tựa game hoàn toàn miễn phí, với luật chơi đơn giản, thao tác dễ dàng, đặc biệt hơn, bạn sẽ không cần phải kết nối mạng khi chơi, nhờ vậy có thêm phương án giải trí khi máy tính hay điện thoại mất kết nối internet.

Hiện nay trên kho trò chơi của trình duyệt web Cốc Cốc điện thoại hiện đang cung cấp miễn phí 2 tựa game là Vượt Cô Vy 2048. Nếu Vượt Cô Vy là một trò chơi vượt chứng ngại vật đòi hỏi người chơi nhanh mắt, khéo tay thì tựa game 2048 quen thuộc lại khiến biến bạn đau đầu tính toán.

cach choi game tren coc coc

Chơi game trên trình duyệt Cốc Cốc

Để chơi game trên Cốc Cốc, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt này trên điện thoại. Nếu chưa, hãy tải ngay ứng dụng Cốc Cốc trong liên kết.

Tải trình duyệt Cốc Cốc tại đây:

– Download Cốc Cốc cho Android
– Download Cốc Cốc cho iPhone

 

Cách chơi game trên Cốc Cốc cho điện thoại

Cách 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại, trên màn hình Trang chủ bạn nhấn vào mục Trò chơi . Trong màn hình quản lý Trò chơi, bạn hãy lựa chọn một trong tựa game và nhấn nút Chơi để khám phá.

cach choi game tren coc coc 2

Dưới đây là hình ảnh minh họa giao diện của trò chơi Vượt Cô Vy với đồ họa đơn giản, ngộ nghĩnh.

cach choi game tren coc coc 3
 

Bạn truy cập vào trang nào đó trên Cốc Cốc nhưng lại không vào được và có thông báo Your connection is not private thì bạn có thể tham khảo cách tải lại trang, xóa dữ liệu và bộ nhớ cache trình duyệt … để khắc phục. Hoặc bạn xem chi tiết cách sửa tại bài viết sau.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng logo Cốc Cốc ở góc phải, bên dưới màn hình. Chọn mục Trò chơi trong hộp thoại vừa xổ ra.

cach choi game tren coc coc 4

Tương tự như cách chơi game trên Cốc Cốc ở trên ,bạn cũng chọn game mà mình muốn và nhấn nút Chơi để thưởng thức.

cach choi game tren coc coc 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tren-coc-coc-57507n.aspx
Qua nội dung chia sẻ ngắn gọn, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn 2 cách chơi game trên Cốc Cốc phiên bản trình duyệt trên điện thoại di động. Mong rằng với những tựa game giải trí đơn giản, chơi mà không cần sử dụng internet này sẽ giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải trí khi mất mạng.