Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất – Nextcom Update 06/2021

Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Chrome trên Windows.

Để giúp cho người sử dụng có thể liên tục cập nhật được phiên bản mới nhất của Google Chrome, sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ đó là bật tính năng cập nhật trình duyệt Google Chrome dùng trên hệ điều hành Windows.

cach cap nhat google chrome tren may tinh

Cách cập nhật Google Chrome phiên bản mới nhất trên máy tính

Cách cập nhật google chrome trên Windows

Bước 1: Bạn Click đúp vào biểu tượng của Google Chrome ngoài màn hình nền Desktop để mở trình duyệt.

Bước 2: Sau đó lựa chọn dấu 3 chấm phía trên góc phải ứng dụng và chọn vào mục Trợ giúp (Help) > Giới thiệu về Google ( About Google Chrome ). Để tiến hành cập nhật Chrome.

cap nhat google chrome moi nhat tren may tinh

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị cho bạn biết được phiên bản hiện tại của Google Chrome và chương trình sẽ tự động Update lên phiên bản mới nhất cho bạn. Nhấn Chạy lại để khởi động lại Google Chrome

update chrome tren windows hieu qua

Cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt Google Chrome giúp bạn sử dụng trình duyệt này hiệu quả hơn khi lướt web. Với các phiên bản mới sẽ được Google sửa lỗi và nâng cao các tính năng hữu ích so với các phiên bản cũ trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tinh-nang-cap-nhat-chrome-tren-windows-1164n.aspx
Ngoài ra nếu đang sử dụng trình duyệt Google Chrome trên Macbook bạn cũng có thể tham khảo thêm cách bật tính năng cập nhật Google Chrome trên MAC OS X để cập nhật phần mềm.

Leave a Reply