Chỉ dẫn trình chiếu AR điện thoại iPhone 13 Update 10/2023

Vào lúc 0h ngày 15/09/2021 điện thoại iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming. Trong sự kiện này, Apple đã đưa ra 4 mẫu điện thoại là: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Professional và iPhone 13 Professional Max, được thiết kế và sắc màu vô cùng ấn tượng, cấu hình của máy thật tự tin khi được gắn thêm chip xử lý A15 Bionic. Tuy vậy, hiện tại điện thoại vẫn chưa được mở bán chính thức.

Chính vì lẽ đó để thỏa mãn sự chờ đợi của mọi người thì hãng Apple đã cho phép dùng công nghệ AR để trình chiếu chiếc điện thoại iPhone 13 ngoài thực tế. Nếu như bạn mong muốn ngắm cận cảnh chiếc điện thoại iPhone 13 tuy nhiên không hề biết phải thực hiện như nào, thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content Chỉ dẫn trình chiếu AR điện thoại iPhone 13, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn trình chiếu AR điện thoại iPhone 13

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại iPhone. Sau đấy truy xuất vào link phía phía dưới này.

https://www.apple.com/iphone-13

Bước 2: Khi này tại trang chủ của sự kiện ra mắt iPhone 13, vuốt màn hình xuống dưới đây đến mục See it from each and every attitude and in each and every colour, thì chọn sắc màu của iPhone 13 mà bạn mong muốn ngắm nhìn. Rồi bấm vào mục View iPhone 13 in AR hoặc mục View iPhone 13 mini in AR.

Bước 3: Bây giờ hình ảnh của chiếc iPhone 13 được hiển thị lên màn hình, ấn vào mục AR ở phía trên màn hình để trình chiếu thực tế ảo chiếc điện thoại này.

Bước 4: Để chụp hình lại iPhone 13 trong không gian thực, thì chạm vào biểu tượng hình tròn ở phía phía dưới màn hình.

Bước 5: Không những có vậy, bấm vào biểu tượng mũi tên đi lên để sẻ chia hình ảnh điện thoại iPhone 13 trong không gian thực cho người thân, những người bạn của mình cùng xem.

Sau đây chính là hình ảnh của chiếc điện thoại iPhone 13 với nhiều màu không giống nhau mời các bạn cùng ngắm nhìn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!