Chỉ dẫn thêm tiện ích mở rộng Safari trên iOS 15 Update 09/2023

Vào thời điểm hiện tại một khi Apple cho ra mắt phiên bản iOS 15, thì trên điện thoại iPhone cũng đã cập nhật thêm rất nhiều chức năng vô cùng có ích, đặc biệt trong số đó chúng ta sẽ phải kể đến tính năng Safari Extensions (Tiện ích mở rộng). Đây chính là một tính năng mới nhất trên ứng dụng trình duyệt web Safari, tạo điều kiện cho người sử dụng có thể thêm đa lợi ích mở rộng có ích vào trình duyệt web của mình.

Nếu bạn mong muốn thêm đa lợi ích mở rộng vào ứng dụng Safari trên iOS 15 tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Chính vì lẽ đó hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn thêm tiện ích mở rộng Safari trên iOS 15, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn thiết lập Safari Extensions trên iOS 15

Bước 1: Nếu như bạn mong muốn thêm tiện ích mở rộng vào Safari, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Thiết lập trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại phần Thiết lập của iPhone, kéo màn hình xuống dưới đây rồi bấm vào mục Safari.

Bước 3: Trong mục Thiết lập ứng dụng Safari, vuốt màn hình xuống dưới đây, sau đấy chạm vào mục Phần mở rộng.

Bước 4: Kế tiếp, hãy ấn vào mục Phần mở rộng khác.

Bước 5: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Có gì mới trên App Retailer, tiếp tục vuốt màn hình xuống dưới, rồi bấm vào nút Tiếp tục.

Bước 6: Lúc này màn hình chuyển sang bố cục và giao diện của kho ứng dụng App Retailer, hãy ấn vào nút Nhận ở bên cạnh những tiện ích mở rộng mà bạn mong muốn thiết lập chèn vào Safari.

Bước 7: Dưới đây màn hình khi này sẽ hiển thị khung cửa sổ tải ứng dụng của App Retailer, chạm vào nút Thiết lập. Sau đấy, mong đợi một lát để công đoạn tải xuống tiện ích mở rộng về điện thoại được hoàn tất.

Bước 8: Quay trở lại bố cục và giao diện Thiết lập, sau khi mà bạn tải xuống thành công bạn gạt công tắc bật cho tiện ích đấy và dùng thôi.

Clip chỉ dẫn thêm tiện ích mở rộng Safari trên iOS 15

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content khác về mánh iOS 15 như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!