Chỉ dẫn tạo nhóm Tab Safari trên iOS 15 Update 10/2023

Khi cập nhật phiên bản iOS 15, thì ứng dụng trình duyệt web Safari cho ra mắt chính thức nhiều chức năng vô cùng có ích, một trong những tính năng đáng chú ý trên ứng dụng phải kể đến Tab Teams (Nhóm tab). Với tính năng này thì người sử dụng có thể đơn giản lưu và quản lý những tab tìm kiếm ảnh hưởng lại với nhau. Không những vậy, các nhóm tab cũng có thể được đồng bộ hóa với toàn bộ thiết bị Apple được liên kết tài khoản của bạn.

Nếu bạn đang mong muốn nhóm toàn bộ những trang tìm kiếm trên Safari lại với nhau tuy nhiên không hề biết phải làm sao? Hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn tạo nhóm tab Safari trên iOS 15, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tạo Tab Teams Safari trên iOS 15

Bước 1: Đầu tiên để làm được điều này thì chúng ta cần phải mở ứng dụng trình duyệt web Safari trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính của Safari, ấn vào biểu tượng tab ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 3: Sau đấy, hãy nhấn và giữ vào số tab ở giữa thanh thực đơn dưới đây màn hình.

Bước 4: Khi này, chạm vào mục Nhóm tab trống mới hoặc Nhóm tab mới từ … tab.

Bước 5: Trên màn hình lúc này xuất hiện khung cửa sổ Nhóm tab mới, hãy đặt tên cho Tab Teams mới của mình, rồi ấn vào nút Lưu.

Bước 6: Khi mà đã thành công, nếu như bạn mong muốn xóa bỏ Teams Tab, thì tại khung cửa sổ nhóm Tab trên Safari, chạm và giữ vào tên Teams Tab mà mình đã tạo.

Bước 7: Kế tiếp, hãy bấm vào mục Xóa.

Bước 8: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện khung cửa sổ thông báo “Bạn có chắc chắn mong muốn xóa vĩnh viễn không?”, rồi ấn vào nút Xóa. Ngaytức thì nhóm tab của bạn có thể được xóa trên Safari.

Clip chỉ dẫn tạo nhóm Tab Safari trên iOS 15

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi thêm một vài người bài content khác về mánh iPhone như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!