Chỉ dẫn giám sát hoạt động các ứng dụng trên iOS 15 Update 09/2023

Hiện tại một khi cập nhật phần mềm iOS 15, thì điện thoại iPhone đã replace thêm nhiều chức năng mới vô cùng có ích, một trong những tính năng mới nhất chúng ta phải kể đến đấy là Ghi hoạt động ứng dụng. Với tính năng này sẽ giám sát ứng dụng cho phép bạn quản lý các thông tin được thu thập trên iPhone của mình như vị trí, digital camera, micro… Không những vậy, tính năng này sẽ ghi lại hoạt động các ứng dụng mà mình truy xuất trong vòng 7 ngày.

Chính vì lẽ đó, để tạo điều kiện cho mọi người có thể đơn giản bật chế độ ghi lại hoạt động của các ứng dụng mà mình truy xuất trong vòng 7 ngày trên iPhone một cách khẩn trương và đơn giản. Thì hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content Chỉ dẫn giám sát hoạt động các ứng dụng trên iOS 15, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn bật chế độ Ghi hoạt động ứng dụng trên iOS 15

Bước 1: Để thực thi việc giám sát hoạt động ứng dụng, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Thiết lập trên điện thoại của mình.

Bước 2: Trong phần Thiết lập của iPhone, kéo màn hình xuống dưới đây rồi chạm vào mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Lúc này, tiếp tục vuốt màn hình xuống dưới đây cùng, sau đấy bấm vào mục Ghi hoạt động ứng dụng.

Bước 4: Sau đấy, hãy gạt công tắc tại mục Ghi lại hoạt động ứng dụng ở phía trên màn hình, để bật và dùng tính năng này.

Bước 5: Ngoài những điều ấy ra để sẻ chia và lưu lại các hoạt động của ứng dụng trong vòng 7 ngày, thì ấn vào nút Lưu hoạt động ứng dụng.

Bước 6: Nếu như bạn mong muốn tắt bỏ tính năng này trên điện thoại, thì gạt công tắc tại mục Ghi hoạt động ứng dụng sang phía bên trái.

Bước 7: Trên màn hình khi này sẽ xuất hiện khung cửa sổ thông báo “Dừng ghi hoạt động ứng dụng?”, hãy bấm vào nút OK.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content khác về mánh iPhone như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!