Chỉ dẫn đặt hình nền cho Safari trên iOS 15 Update 09/2023

Chính thức vào lúc 0h ngày 21/09/2021 (theo giờ đất nước ta), người sử dụng iPhone có thể cập nhật phiên bản iOS 15 cho máy của mình. Với phiên bản iOS 15 sẽ trao cho chúng ta rất nhiều chức năng vô cùng có ích, một trong những tính năng thú vị được nhiều người chú ý trong thời gian qua đấy là Thiết lập hình nền cho ứng dụng trình duyệt web Safari.

Với tính năng này của iOS 15 thì người sử dụng iPhone có thể thoải mái thay đổi nền của ứng dụng Safari bằng những mẫu hình nền đã có sẵn hoặc bằng ảnh trên điện thoại của mình. Nếu bạn cũng mong muốn sử dụng tính năng mới nhất này của iPhone tuy nhiên không hề biết phải thực hiện như nào? Thì hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content Chỉ dẫn đặt hình nền cho Safari trên iOS 15, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn thay đổi hình nền trình duyệt web Safari trên iOS 15

Bước 1: Khi mà đã cập nhật iOS 15 trên iPhone thành công, để làm được việc đặt hình nền thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng trình duyệt web Safari trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, vuốt màn hình xuống dưới đây rồi bấm vào nút Sửa.

Bước 3: Khi này tại khung cửa sổ Tùy chỉnh trang bắt tay vào làm, bật công tắc mục Hình nền sau ở phía phía dưới màn hình.

Bước 4: Lúc này khi bật mục Hình nền sau lên, ngay bên dưới sẽ xuất hiện nhiều mẫu hình nền ấn tượng cho bạn chọn lựa. Ngoài những điều ấy ra, chúng ta có thể lấy ảnh trên điện thoại làm hình nền bằng việc chạm vào biểu tượng dấu cộng.

Bước 5: Kế tiếp, hãy chọn một hình ảnh bất kỳ trên điện thoại mà mình mong muốn chọn làm hình nền cho Safari.

Bước 6: Quay lại khung cửa sổ Tùy chọn trang bắt tay vào làm, ấn vào biểu tượng “X” ở góc bên phải phía trên màn hình, để đóng cửa sổ lại.

Bước 7: Cuối cùng, trở lại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, chúng ta sẽ thấy được hình nền đã được thay đổi.

Ngoài những điều ấy ra các bạn sẽ theo dõi thêm một vài người bài content về mánh iOS 15 khác như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!