Cách kiểm tra màn hình iPhone đã thay hay chưa trên iOS 15 Update 10/2023

Một khi cập nhật phần mềm iOS 15 thì điện thoại iPhone đã được cung cấp rất nhiều chức năng vô cùng có ích. Đáng chú ý, với phiên bản cập nhật này thì người sử dụng điện thoại iPhone có thể đơn giản và gấp rút phát hiện thấy chiếc điện thoại iPhone của mình đã bị thay màn hình hay chưa.

Chính vì lẽ đó, để tạo điều kiện cho mọi người có thể gấp rút và đơn giản kiểm tra xem điện thoại iPhone của mình đã bị thay màn hình hay chưa? Thì hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn kiểm tra màn hình iPhone đã thay hay chưa trên iOS 15, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn kiểm tra iPhone đã bị thay màn hình hay chưa trên iOS 15

Bước 1: Để kiểm tra xem điện thoại của mình đã bị thay màn hình chưa? Thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Thiết lập trên iPhone của mình lên.

Bước 2: Tại phần Thiết lập của điện thoại, vuốt màn hình xuống dưới đây rồi bấm vào mục Thiết lập chung.

Bước 3: Sau đấy, hãy chạm vào mục Giới thiệu.

Bước 4: Trong phần thông tin giới thiệu của điện thoại, kéo màn hình xuống dưới đây đến mục Gói giới hạn, nếu như không có thông báo gì dưới đây thì cho chúng ta thấy rằng điện thoại iPhone của bạn vẫn chưa bị thay màn hình.

Còn nếu như như dưới đây mục Gói giới hạn, xuất hiện “Thông báo cần thiết về màn hình” với nội dung “Không thể xác minh rằng iPhone này có màn hình Apple hàng hiệu“, thì rất có năng lực iPhone đã bị thay màn hình.

Ngoài những điều ấy ra bạn cũng có thể theo dõi một vài người bài content khác về mánh iOS 15 như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!