Xoay video bị ngược trực tuyến, không cần phần mềm bằng Video Rotate Update 09/2023

Xoay video bị ngược trực tuyến bằng Video Rotate là cách khá tiện lợi để bạn có thể nhanh chóng xoay một video bị ngược trở lại vị trí cũ nhanh chóng, đặc biệt khi người dùng không có các phần mềm xoay video bị ngược hỗ trợ bên cạnh.

Xoay video bị ngược  online, không cần phần mềm bằng Video Rotate, một dịch vụ web khá mạnh sẽ giúp người dùng dễ dàng lấy lại được video nguyên gốc ban đầu nếu không may bị dính lỗi video bị ngược. Bên cạnh đó, ngay cả khi đang sử dụng các phần mềm xoay video bị ngược như Windows Movie Maker, VLC Media Player, Free Video Flip and Rotate, nếu biết áp dụng thêm hướng dẫn về cách xoay video bị ngược online sẽ rất có lợi khi có thể áp dụng được trên mọi máy tính thông qua kết nối Internet.

Sử dụng Video Rotate để xoay video bị ngược trực tuyến

Bước 1: Các bạn vào trang Video Rotate hoặc nhấn Tại đây để bắt đầu xoay video bị ngược trực tuyến bằng Video Rotate.

Tại giao diện chính, các bạn nhấn Upload your movie hoặc kéo thả trực tiếp video muốn xoay video bị ngược online vào trong khung.

xoay video bi nguoc truc tuyen bang video rotate

Bước 2: Sau khi video được tải lên thành công, các bạn sẽ có các tùy chọn bao gồm Rotate left (Xoay trái), Rotate right (Xoay phải), Flip horizontally (Lật ngược theo chiều ngang), Flip vertically (Lật ngược theo chiều dọc) và Reset (Thiết lập video về trạng thái gốc).

xoay video bị nguoc online

Tùy theo hướng mà bạn muốn xoay, các bạn lựa chọn hai mục Rotate left hoặc Rotate right.

xoay video bi nguoc truc tuyen

Bước 3: Sau khi đã xoay video bị ngược online bằng Video Rotate thành công, các bạn nhấn Transform Video ở dưới để xoay video bị ngược trực tuyến.

xoay video bi nguoc nghieng

Quá trình chuyển đổi có thể kéo dài vài phút tùy thuộc vào độ dài và chất lượng video.

Bước 4: Nhấn Download Result để tải video về máy tính.

xoay video nguoc chieu

Đặt tên, lựa chọn vị trí lưu trữ và nhấn Save để lưu video đã xoay trực tuyến bằng Video Rotate.

Kết quả sau khi xoay video bị ngược trực tuyến bằng Video Rotate.

Khác với nhiều phần mềm xoay video bị ngược bằng Windows Movie Maker, VLC Media Player, Xilisoft Video Converter hay Free Video Flip and Rotate, các dịch vụ xoay video bị ngược online luôn có sẵn, miễn phí và tương thích vơi tất cả máy tính với điều kiện cần là Internet. Hơn nữa, người dùng có thể lựa chọn xoay video online bằng Rotate My Video hay thậm chí cả YouTube để xoay video trực tuyến dễ dàng.

Trái ngược lại, cách xoay video bằng Windows Movie Maker, VLC Media Player, Xilisoft Video Converter hay Free Video Flip and Rotate sẽ nhanh và tiện lợi hơn đối với những người thường xuyên phải làm việc với những video bị ngược, đặc biệt xoay video bị ngược bằng Windows Movie Maker rất dễ thao tác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoay-video-bi-nguoc-truc-tuyen-bang-video-rotate-13194n.aspx
Chúc các bạn có thể xoay video bị ngược online thành công!