Cách sửa các lỗi Camtasia phổ biến trên Windows 10 Update 09/2023

Nguyên nhân xảy ra lỗi Camtasia trên Windows 10 khi cài đặt thông thường là do thiếu các phiên bản .net framework, xung đột phần mềm, lỗi cấu hình không tương thích,… Vậy làm sao để khắc phục những lỗi này? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các lỗi và hướng dẫn cách sửa các lỗi Camtasia phổ biến trên Windows 10,

Nếu chưa biết, Camtasia là một trong những phần mềm quay video màn hình được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phần mềm, lỗi xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi Camtasia phổ biến trên Windows 10.

cach sua cac loi camtasia pho bien tren windows 10 nhanh nhat

Trước khi bắt đầu, nếu chưa cài đặt Camtasia, bạn có thể truy cập tại đây để tải phần mềm về máy và cài đặt.

=> Link tải Camtasia cho Windows

=> Link tải Camtasia 9 cho Windows

 

Mục Lục bài viết:
1. Tổng hợp lỗi cài đặt Camtasia trên Window 10.
2. Lỗi trong quá trình quay video trên Camtasia.
3. Lỗi tải video Camtasia lên YouTube và lỗi sử dụng phím tắt phần mềm.
4. Lỗi “System Audio Setup Failed” trên Camtasia.
5. Lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10.
6. Lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10.

Cách sửa các lỗi Camtasia phổ biến trên Windows 10


1. Tổng hợp lỗi cài đặt Camtasia trên Window 10

Lỗi “Error Code: (5) Access is denied” và lỗi 1720, 1721, 1723 là 2 trong số các lỗi phổ biến nhất, hay xảy ra trong quá trình cài đặt Camtasia trên máy tính Windows 10. Nguyên nhân gây ra các lỗi này là do phần mềm diệt virus chặn, hoặc do máy tính Windows 10 của bạn cài đặt phiên bản .NET Framework đã quá lỗi thời, hoặc file cài đặt bị lỗi, … .

cach sua cac loi camtasia pho bien tren windows 10

Để tìm hiểu cách sửa lỗi “Error Code: (5) Access is denied” khi cài đặt Camtasia, bạn truy cập Cách sửa lỗi Error Code: (5) Access is denied  tại đây.

Để tìm hiểu chi tiết Cách sửa lỗi 1720, 1721, và 1723 trong quá trình cài đặt Camtasia, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

2. Lỗi trong quá trình quay video trên Camtasia

Trong quá trình sử dụng Camtasia quay video, chụp ảnh màn hình trên máy tính Windows 10 đôi khi lỗi cũng có thể xảy ra. Hầu hết lỗi xảy ra là do lỗi tương thích phần mềm hoặc do bạn đang sử dụng các phiên bản Windows không được tích hợp Windows Median Player.

Nếu trong quá trình sử dụng phần mềm để quay video, và bạn đang gặp phải lỗi Problem With Your Recording File. Để tìm hiểu chi tiết cách sửa lỗi, bạn truy cập Cách Sửa lỗi Problem With Your Recording File trên Camtasia tại đây.

Ngoài lỗi “Problem With Your Recording File”, một số người dùng chia sẻ họ còn gặp phải các mã lỗi khác như lỗi “Error Code 0x88880001: Unknown Error”, lỗi Unknown Error và WMVcore.DLL is Missing và lỗi “An Error Occurred While Initializing the Camera for Capture” trên Camtasia.

Để tìm hiểu Cách sửa lỗi Error Code 0x88880001: Unknown Error trên Camtasia, bạn truy cập tại đây.

Để tìm hiểu Cách sửa lỗi Unknown Error và WMVcore.DLL is Missing trên Camtasia, bạn truy cập tại đây.

Tham khảo Cách sửa lỗi An Error Occurred While Initializing the Camera for Capture trên Camtasia tại đây.

tong hop cac loi camtasia tren widndows va cach sua loi
 

3. Lỗi tải video Camtasia lên YouTube và lỗi sử dụng phím tắt phần mềm

Lỗi “Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube” xảy ra trong quá trình người dùng tải video đã quay từ Camtasia lên YouTube.

Nguyên nhân gây ra lỗi “Unable to Register Record/Pause or Marker Hotkey” là do phím tắt người dùng đang sử dụng trên Camtasia “xung đột” với phím tắt các phần mềm khác trên máy tính.

Để tìm hiểu Cách sửa lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube và lỗi “Unable to Register Record”, bạn có thể truy cập tại đây.
 

4. Lỗi “System Audio Setup Failed” trên Camtasia

Lỗi “System Audio Setup Failed” chủ yếu xảy ra trên máy tính ASUS, nguyên nhân gây lỗi là do xung đột phần mềm. Để tìm hiểu chi tiết cách sửa lỗi “System Audio Setup Failed” trên Camtasia, bạn đọc truy cập tại đây.

link: https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-system-audio-setup-failed-tren-camtasia-58037n.aspx

tat tan tat cac loi camtasia tren windows 10 va huong dan sua loi
 

5. Lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10, có thể là do các chương trình diệt virus, hoặc do phần mềm đã quá cũ, … . Để tìm hiểu Cách sửa lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10, bạn đọc truy cập tại đây.
 

6. Lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10

Nguyên nhân gây lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10 có thể là do cấu hình máy tính của bạn không tương thích với phần mềm, hoặc do phiên bản Windows 10 mà bạn đang sử dụng không được cài đặt sẵn Windows Media Player, … .

Để tìm hiểu Cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10, bạn đọc truy cập tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-cac-loi-camtasia-pho-bien-tren-windows-10-57969n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi Camtasia phổ biến trên Windows 10. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc cũng có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.