Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 Update 09/2023

Nhà cấp 4 mái thái

Hiện nay, nhà cấp 4 mái thái là một trong những mẫu nhà ở được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì thế, gia chủ thường băn khoăn không biết lựa chọn mẫu nào hợp lý và phù hợp nhất. Vậy, còn bạn đã lựa chọn mẫu nhà mái thái cấp 4 nào là chưa?

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Khi nhắc đến nhà cấp 4 kiểu thái 3 phòng ngủ, ai cũng cảm thấy rất hứng thú. Vì nhìn chung, thiết kế của mẫu mái nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ khá đẹp và tiện nghi. Đặc biệt, đến với mẫu nhà thái cấp 4 đẹp này, bạn còn được lựa chọn nhiều thiết kế khác nhau. Trong đó, có 2 thiết kế nổi bật là: Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ và nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 6×20. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về 2 mẫu nhà này nhé:

Nhà cấp bốn mái thái đẹp 3 phòng ngủ 6×20

Ngày nay, các mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 6×20 được khá nhiều người tìm hiểu. Nếu bạn cũng quan tâm mẫu nhà ở này, hãy theo dõi thông tin dưới đây:

Cụ thể, mẫu nhà này sẽ được xây dựng với chiều dài 20m và chiều rộng là 6m. Cho nên, khi lựa chọn thiết kế với 3 phòng ngủ rồi thì chúng ta không đủ diện tích để thêm nhiều công trình phụ. Trừ khi thu nhỏ diện tích phòng ngủ.

Anh 1 Cau truc cua nha cap 4 mai thai 6x20m kha an tuong - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 1: Cấu trúc của nhà cấp 4 mái thái 6x20m khá ấn tượng (Nguồn: Meeyland.com)

Nhìn chung, cấu trúc của nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ 6×20 vẫn đầy đủ các bộ phận. Nếu bạn có khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn những loại vật liệu chất lượng cao để xây dựng.

Với mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 3 phòng ngủ 6×20, bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ công năng. Tất nhiên, đó là khi bạn lựa chọn được cho mình một mẫu thiết kế tốt. Thông thường, mẫu nhà này sẽ có đầy đủ: Phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh. Nếu có thể, bạn có thể thiết kế thêm một khoảng không làm phòng khách.

Ngoại thất ấn tượng nhất của mẫu nhà này chính là mái thái – loại mái hiện được sử dụng rất phổ biến. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế hệ thống cửa gỗ hoặc cửa sắt. Đồng thời, xung quanh có thể thiết kế hệ thống hàng rào bảo vệ.

Anh 2 Chu trong ngoai that nha cap 4 6x20m mai thai - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 2: Chú trọng ngoại thất nhà cấp 4 6x20m mái thái (Nguồn: Meeyland.com)

Kiểu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, chúng ta có thể lựa chọn để thi công ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng chủ yếu, mọi người sẽ lựa chọn cho những khu đất ở nông thôn.

Về cấu trúc, kiểu nhà mái thái cấp 4 3 phòng 1 phòng thờ cũng giống như những ngôi nhà khác. Nó cũng được xây dựng với đầy đủ các bộ phận quan trọng của một ngôi nhà như: Móng nhà, thân nhà và mái nhà. Tất nhiên, mỗi mẫu thiết kế sẽ có phần khác biệt.

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sẽ phù hợp cho những gia đình khoảng 4-5 người. Thêm nữa, gia chủ cũng có một phòng riêng để thờ cúng, tạo nên sự riêng tư và thiêng liêng. Tất nhiên, các tiện ích cần thiết khác như phòng WC, phòng bếp,… vẫn có đầy đủ.

Anh 3 Nha cap 4 dep mai thai 3 phong ngu 1 phong tho rat tien nghi - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 3: Nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rất tiện nghi (Nguồn: Meeyland.com)

Với mẫu thiết kế kiểu nhà thái cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, chúng ta thường mở nhiều cửa hơn. Đặc biệt là cửa sổ để ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Ngoài ra, bên ngoài bạn cũng có thể thiết kế sân vườn, cây cối phong thủy để tăng tính thẩm mỹ và đem lại vận may.

Nhà cấp 4 mái thái chữ L

Ngay nay, bạn có thể biết đến các mẫu nhà như: Nhà hình chữ nhật, nhà hình vuông, nhà ống,… Trong đó, nhà chữ L là mẫu thiết kế khá phổ biến. Vậy bạn nghĩ sao khi xây dựng một ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất chữ L?

Thông thường, nhà chữ L được chọn khi thiết kế cho nhà từ 2 tầng trở lên. Thế nhưng, thực tế, khi lựa chọn nhà cấp 4 mái thái chữ L, bạn sẽ thấy cấu trúc của nó khá đặc biệt.

Anh 4 Cau truc kieu nha thai cap 4 chu L - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 4: Cấu trúc kiểu nhà thái cấp 4 chữ L (Nguồn: Meeyland.com)

Với mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái chữ L, không gian giữa các phòng như được mở rộng hơn, thông thoáng hơn rất nhiều. Đặc biệt là vào những ngày hè oi bức, bạn sẽ cảm nhận được sự nóng nực giảm đi phần nào. Dĩ nhiên, kết cấu của nhà vẫn đảm bảo đủ các không gian: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng WC,…

Anh 5 mau nha cap 4 mai thai dep chu L voi cong nang tot uu - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 5: mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp chữ L với công năng tốt ưu (Nguồn: Meeyland.com)

Ngoại thất bên ngoài nhà, bạn có thể thiết kế sân vườn ở khoảng không phía trước. Nếu có thể, bạn hãy thiết kế khoảng thềm phía trước. Tại đó, bạn có thể để bàn trà để nghỉ ngơi, thư giãn.

Anh 6 Phoi canh ngoai that cua nha cap 4 mai thai chu L - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 6: Phối cảnh ngoại thất của nhà cấp 4 mái thái chữ L (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 mái thái 5x20m

Kiểu mái nhà cấp 4 đẹp 5x20m phù hợp với những khu đất có mặt tiền khoảng 5m. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về mẫu nhà này nào:

Anh 7 Nha cap 4 mai thai 5x20m - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 7: Nhà cấp 4 mái thái 5x20m (Nguồn: Meeyland.com)

Trên thực tế, cấu trúc của nhà cấp 4 mái thái 5x20m gần giống như mẫu nhà 6x20m. Chỉ khác là mẫu nhà này sẽ hẹp về chiều rộng một chút. Thế nhưng, chúng ta vẫn có thể xây dựng dựa trên cấu trúc của nhà thái cấp 4 6x20m nhé!

Thông thường, với chiều dài 20m, chiều rộng 5m, chúng ta có thể thiết kế được 2-3 phòng ngủ tùy nhu cầu. Bên cạnh đó, vẫn có đủ các khu vực bếp, WC và có thể có phòng khách. Như vậy, gia đình bạn vẫn có thể sống đầy đủ tiện nghi với mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái 5x20m.

Anh 8 Nha mai thai cap 4 5x20m day tien ich - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 8: Nhà mái thái cấp 4 5x20m đầy tiện ích (Nguồn: Meeyland.com)

Thông thường, với thiết kế này, gia chủ sẽ khó để thiết kế thêm nhiều ngoại thất trước mặt tiền. Nếu có thì có thể là một vài cây nhỏ, hệ thống cửa chính bằng gỗ hoặc sắt.

Anh 9 Ngoai that xa hoa cua mau nha cap 4 mai thai 5x20m - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 9: Ngoại thất xa hoa của mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m (Nguồn: Meeyland.com)

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

Bạn có muốn trải nghiệm trong một ngôi nhà cấp 4 mái thái với 2 phòng ngủ hiện đại không? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thú vị khi tìm hiểu kỹ về mẫu nhà này.

Anh 10 Mau thiet ke nha cap 4 mai thai 2 phong ngu - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 10: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ (Nguồn: Meeyland.com)

Hầu hết, nhà mái thái cấp bốn 2 phòng ngủ thường được lựa chọn xây dựng ở những vùng nông thôn. Mẫu thiết kế này phù hợp cho những gia đình có khoảng 2 – 3 người. Đặc biệt, với mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ, bạn có thể tùy chọn phong cách kiến trúc mà mình yêu thích.

Với mẫu thiết kế này, bạn có thể xây dựng ngôi nhà với 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 2 nhà vệ sinh. Bên trong, bạn sẽ có đủ không gian để bày biện nội thất cần thiết.

Anh 11 Cong nang cua nha cap 4 mai thai 2 phong ngu - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 11: Công năng của nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ (Nguồn: Meeyland.com)

Trước cửa chính của nhà thái cấp 4 với 2 phòng ngủ, mọi người thường thiết kế một khoảng sân rộng. Cùng với đó là cây cỏ, hoa lá xung quanh để tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời đem đến không gian trong lành, mát mẻ.

Anh 12 Nha thai cap 4 2 phong ngu co phoi canh ngoai that dac biet - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 12: Nhà thái cấp 4 2 phòng ngủ có phối cảnh ngoại thất đặc biệt (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Khi xây dựng nhà cấp 4, hầu hết mọi người đều muốn hạn chế tối ưu chi phí. Vậy bạn có muốn thiết kế ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp chỉ với 300 triệu không?

Nếu bạn lựa chọn nhà cấp 4 mái thái, bạn có thể chọn thiết thấp tầng hoặc là thiết kế 1 tầng kết hợp với gác lửng. Thông thường, nhà 300 triệu cấp 4 sẽ có diện tích sàn khoảng 100m2.

Anh 13 Cau truc Nha cap 4 mai thai 300 trieu - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 13: Cấu trúc Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu (Nguồn: Meeyland.com)

Với mẫu nhà mái thái cấp 4 300 triệu, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo đầy đủ nội thất cần thiết bên trong. Đương nhiên, ngôi nhà cũng được thiết kế với đầy đủ không gian cho các thành viên sinh hoạt và nghỉ ngơi bào gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng WC.

Anh 14 Cong nang cua nha cap 4 mai thai 300 trieu - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 14: Công năng của nhà cấp 4 mái thái 300 triệu (Nguồn: Meeyland.com)

Bên ngoài, nhà cấp 4 sẽ được thiết kế hệ thống mái thái đẹp mắt. Bạn cũng có thể lựa chọn hệ thống cửa chính và cửa sổ kiểu thái.

Anh 15 Phoi anh ben ngoai cua nha cap 4 mai thai 300 trieu - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 15: Phối ảnh bên ngoài của nhà cấp 4 mái thái 300 triệu (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Hiện nay, mẫu thiết kế nhà mái thái cấp 4 có gác lửng được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về mẫu nhà này, hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Gác lửng của nhà cấp 4 sẽ được thiết kế ở bên trong căn nhà. Như vậy, bạn có thể mở thêm một phòng ngủ hoặc dùng để làm phòng thờ.

Anh 16 Cau truc mau nha cap 4 co gac lung - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 16: Cấu trúc mẫu nhà cấp 4 có gác lửng (Nguồn: Meeyland.com)

Khi được thiết kế thêm gác lửng, không gian của ngôi nhà cấp 4 mái thái sẽ được tận dụng tối đa.

Anh 17 Nha thai cap 4 gac lung cuc ky tien ich - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 17: Nhà thái cấp 4 gác lửng cực kỳ tiện ích (Nguồn: Meeyland.com)

Đa phần, thiết kế nhà mái thái cấp 4 gác lửng sẽ có ngoại thất khá đơn giản. Chủ yếu hướng đến phong cách phóng khoáng, hài hòa với thiên nhiên.

Anh 18 Ngoai that nha cap 4 mai thai co gac lung - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 18: Ngoại thất nhà cấp 4 mái thái có gác lửng (Nguồn: Meeyland.com)

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Nếu gia đình bạn có đông thành viên thì nhà mái thái cấp bốn 4 phòng ngủ sẽ rất thích hợp. Cụ thể, đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 mái thái này như sau:

Để xây dựng được một ngôi nhà mái thái cấp 4 với 4 phòng ngủ thì bạn cần một mảnh đất có diện tích tương đối. Sao cho bạn có thể thiết kế được không gian gồm: 4 phòng ngủ, 2 phòng WC, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 1 phòng khách.

Anh 19 Cau truc dac biet cua nha mai thai cap bon 4 phong ngu - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 19: Cấu trúc đặc biệt của  nhà mái thái cấp bốn 4 phòng ngủ (Nguồn: Meeyland.com)

Dĩ nhiên, với thiết kế không gian như trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công năng một cách đầy tiện nghi. Chỉ cần bạn bố trí, sắp xếp nội thất hợp lý, bạn sẽ có một không gian sống vô cùng lý tưởng.

Anh 20 Cong nang nha mai thai cap bon 4 phong ngu - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 20: Công năng nhà mái thái cấp bốn 4 phòng ngủ (Nguồn: Meeyland.com)

Nếu bạn có một khu đất rộng, bạn hãy thiết kế thêm nhiều ngoại thất phong cảnh bên ngoài. Có thể là một cái sân rộng cùng với một khoảng vườn đầy hoa lá. Cũng có thể một khu vực để bàn uống nước, thư giãn nghỉ ngơi.

Anh 21 Ngoai canh ben ngoai  - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 21: Ngoại cảnh bên ngoài (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

Có thể nói, ở nông thôn, nhà cấp 4 mái thái luôn là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy rốt cuộc, thiết kế nhà ở này có gì đặc biệt?

Ở nông thôn, mọi người thường có những mảnh đất với diện tích khá lớn. Cho nên, có thể xây dựng nhà cấp 4 với rộng rãi, thoải mái hơn. Cụ thể, cấu trúc của ngôi nhà có thể thiết kế thêm phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng giải trí,…

Anh 22 Cau truc nha cap 4 mai thai dep o nong thon - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 22: Cấu trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn (Nguồn: Meeyland.com)

Với một không gian thoải mái như vậy, bạn hoàn toàn có thể thiết kế để tận dụng tối đa công năng. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng thêm các công trình phụ.

Anh 23 Nha cap 4 mai thai o nong thon dep - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 23: Nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp (Nguồn: Meeyland.com)

Tại nông thôn, ngoại thất bên ngoài thường là khoảng sân vườn lớn với nhiều cây cối. Bạn cũng có thể thiết kế thêm hàng rào sắt bao phủ để tạo nên vẻ kiên cố cho ngôi nhà.

Anh 24 Phong canh ben ngoai cua nha cap 4 o nong thon - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 24: Phong cảnh bên ngoài của nhà cấp 4 ở nông thôn (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Trong đời sống hiện nay, phong cách hiện đại luôn là cái mà nhiều người hướng đến. Vậy bạn nghĩ sao nếu lựa chọn một ngôi nhà cấp 4 mái thái hiện đại?

Với một ngôi nhà mang phong cách hiện đại, cấu trúc của nó cũng đầy đủ tiện nghi như những ngôi nhà khác. Đặc biệt, phong cách này khiến cho ngôi nhà trở nên đẹp và sang trọng.

Anh 25 Cau truc nha phong cach hien dai - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 25: Cấu trúc nhà phong cách hiện đại (Nguồn: Meeyland.com)

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại, bạn sẽ được sử dụng công năng tối ưu nhất như những ngôi nhà cao tầng.

Anh 26 Nha cap 4 mai thai hien dai day du tien nghi - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 26: Nhà cấp 4 mái thái hiện đại đầy đủ tiện nghi (Nguồn: Meeyland.com)

Hệ thống mái thái giúp ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Cùng với đó, hệ thống cửa kính sẽ giúp tăng tính sang trọng của cho ngôi nhà cấp 4.

Anh 27 Phoi canh ngoai that nha cap 4 hien dai mai thai - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 27: Phối cảnh ngoại thất nhà cấp 4 hiện đại mái thái (Nguồn: Meeyland.com)

Nhà cấp 4 phong cách Châu Âu

Cuối cùng, kiểu nhà cấp 4 mái thái phong cách Châu Âu là mẫu thiết kế không thể bỏ qua. Mẫu nhà này luôn khiến cho mọi người bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trên thực tế, cấu trúc của mẫu nhà cấp 4 phong cách Châu Âu không có gì khác so với các mẫu nhà cấp 4 khác. Điểm khác biệt ở đây là nội thất bên trong đều được thiết kế theo hướng Châu Âu. Đặc biệt, mái nhà thường có thêm một chi tiết đặc biệt đó là ống khói.

Anh 28 Cau truc nha cap 4 mai thai phong cach Chau Au co gi dac biet  - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 28: Cấu trúc nhà cấp 4 mái thái phong cách Châu Âu có gì đặc biệt (Nguồn: Meeyland.com)

Dĩ nhiên, với một ngôi nhà thiết kế theo phong cách Châu Âu, bạn được sống và sinh hoạt cực kỳ tiện nghi. Hơn nữa, nội thất bên trong được bố trí vô cùng hợp lý.

Anh 29 Cong nang day tien ich cua nha phong cach Chau Au - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 29: Công năng đầy tiện ích của nhà phong cách Châu Âu (Nguồn: Meeyland.com)

Với phong cách Châu Âu, phối cảnh ngoại thất khá được chú trọng. Hầu hết, bao quanh nhà sẽ là sân vườn rộng rãi, nhiều cây xanh. Tạo không gian thoáng đãng, trong lành.

Anh 30 Ngoai that nha cap 4 mai thai phong cach Chau Au - Top 10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 - tu-van-thiet-ke
Ảnh 30: Ngoại thất nhà cấp 4 mái thái phong cách Châu Âu (Nguồn: Meeyland.com)

Đó cũng chính là những thông tin mà chuyên mục tư vấn thiết kế Meey Land chúng tôi giúp bạn nhận biết nhà cấp 4 mái thái là gì, là kiểu nhà như thế nào? Vậy nếu lựa chọn nhà cấp 4 mái thái, bạn sẽ chọn mẫu thiết kế nào?

Mã ID: mt483

4.6
/
5
(
61

bình chọn

)