Sẻ chia preset Thảo Nguyên siêu đẹp Update 01/2023

Giới thiệu preset thảo nguyên cực đẹp

Hôm nay mình xin sẻ chia với anh một preset có tên rất hay đấy là: preset Thảo Nguyên. Nào cùng kéo xuống để xem preset này có gì nhé.

Bộ inventory này mình cũng mới sưu tầm được và rất thích nên quyết tâm làm một preset thật đẹp để xứng với bộ inventory bậc cao nhất này. Hí hoáy một lúc thì mình cũng quyết định giảm đi phần đông độ bão hòa của màu vàng và xanh lá để tạo ấn tượng nhẹ nhàng để phù hợp với những hình ảnh trẻ con trong sáng như thế này. Cũng như lí do mà mình đặt tên preset như thế, nghe rất yêu phải không.

Gần đây mình cũng có làm một preset về đồng cỏ cũng khá xinh với màu xanh mướt kiểu Nhật Bản, nếu như chụp với mẫu thì còn giúp mẫu có làn da trắng hồng, mịn màng. Các bạn thích thì có thể ghé qua xem nhé.

Preset Em bé thảo nguyên

Preset Em bé thảo nguyên
Một chú ý nhỏ nữa cho anh em là nên dùng preset với những ảnh  có background giống ảnh demo để preset hoạt động hiệu quả nhất nhé. Còn bây giờ thì xin mời anh em download trải nhiệm thôi. Và nếu như các bạn yêu thích preset này thì hãy giúp mình sẻ chia và bình luận phía dưới cho mình biết ý kiến của các bạn nhé.

Tải preset

Đây chính là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải preset này về các bạn phải cần đăng ký thành viên VIP (Đăng ký 1 lần sử dụng trọn đời) qua trang cá nhân hoặc staff phía dưới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia

Nguồn Ảnh: NAG Khanh Nguyễn