Preset tone mùa thu Hàn Quốc Update 02/2023

Giới thiệu lightroom preset tone mùa thu Hàn Quốc

Mùa thu Hà Nội thì chắc hẳn các bạn nghe nhiều rồi nên hôm nay mình đổi gió làm preset tone mùa thu Hàn Quốc siêu chất này đây.

Có lẽ đây là khoảng thời gian khiến con người ta có cảm xúc dễ chịu nhất của năm, không còn những cơn nắng gắt như mùa hè mà thay vì vậy là sự mát mẻ, thỉnh thoảng có chút se lạnh mang đầy tâm sự… Cây cối bắt tay vào làm thay lá để chuẩn bị chuyển mình sang mùa đông để lại những con đường ngập tràn lá vàng khiến người ta xao xuyến.

Chính vì thế với preset này mình sẽ làm tone màu hơi trầm chứ không phải mùa thu nắng vàng như mọi khi cho phù hợp với các bạn đang tâm trạng nha. Giờ thì xin mời các bạn xem những bức hình demo phía dưới để biết preset này có thể thực hiện được những gì nhé.

Mùa thu Hàn Quốc

Lightroom preset mùa thu

Preset tone mùa thu

Rất tuyệt vời phải không nào ^^ Nếu như không thích màu trầm kiểu Hàn Quốc này mà mong muốn có tone màu rực rỡ hơn thì các bạn sẽ đọc thêm preset autumn kiểu vintage mà mình đã làm nhé. Hello vọng với các preset mình vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có được những bức hình thật đẹp trong kì nghỉ lễ này nha. Yêu các bạn nhiều.

Tải preset

Đây chính là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải preset này về các bạn phải cần đăng ký thành viên VIP qua trang cá nhân hoặc workforce phía dưới nhé (Đăng ký 1 lần sử dụng trọn đời chỉ với 100k). Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia

Nguồn Ảnh: NAG Duy Tùng