Preset tone màu Châu Âu sang trọng Update 01/2023

Giới thiệu lightroom preset tone màu Châu Âu

Bạn mong muốn có những bức hình lengthy lanh bên trời Âu tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân bạn chưa đi được thì đừng buồn nhé, bởi vì lightroom preset tone màu Châu Âu này sẽ giúp ích cho bạn thực hiện được điều đấy trong tíc tắc.

Với gam màu trầm chủ đạo tạo ấn tượng sang trọng tuy nhiên vẫn rất ấm áp, preset này cực kì hợp chụp ở những nơi đường phố rộng lớn có nhiều công trình lớn, ảnh demo phía dưới là một VD.

Lightroom preset Châu Âu

Preset Châu Âu

Tone màu Châu Âu

Thật sự rất tuyệt vời phải không nào. Tin mình đi, dù là chụp way of life, boulevard, couple hay thậm chí là ảnh marriage ceremony thì preset này vẫn có thể thuyết phục được, nó thực sự xứng đáng ở trong bộ sưu tập những preset mà các bạn phải cần có. Vậy thì còn chờ gi nữa mà chưa rinh ngay chiếc preset cực kì xịn này về nhỉ. Chỉ với 100k để cải thiện vip member và các bạn sẽ tải xuống không những preset này mà còn rất nhiều các preset đẹp nữa, các bạn sẽ tham khảo thêm tại đường link này.

Nếu như có bất cứ câu hỏi hoặc cần giúp đỡ về Lightroom hoặc preset thì các bạn cứ inbox nhé, mình luôn sẵn sàng hỗ trợ. Cuối cùng xin chúc các bạn có một ngày tốt lành, đừng bao giờ quên sẻ chia nếu như các bạn thích preset này nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tải preset

Đây chính là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải preset này về các bạn phải cần đăng ký thành viên VIP (Đăng ký 1 lần sử dụng trọn đời) qua trang cá nhân hoặc workforce phía dưới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia

Nguồn Ảnh: NAG Mạnh Tiến

Ưu đãi vip member