Preset màu Hồng Pastel tuyệt đẹp cho Lightroom Update 09/2023

Giới thiệu Lightroom preset màu Hồng Pastel

Màu hồng từ trước đến nay luôn là màu mà phái nữ vô cùng yêu thích và preset màu Hồng Pastel này chắc chắn cũng không phải ngoại lệ.

Thật vậy, tone màu đem đến không gian nhẹ nhàng, lãng mạn, tạo nên cảm xúc được đắm chìm trong sự thơ mộng tuy nhiên lại vô cùng tinh tế làm ta không thể rời mắt được. Có vẻ như mình hơi văn hoa bay bổng tuy nhiên hãy nhìn những bức hình phía dưới xem mình nói có quá không nhé ^^

Preset màu hồng pastel

Màu hồng pastel lightroom preset

Tone màu hồng pastel

Mình có một chú ý nhỏ là khi sử dụng preset này thì phải có gam màu hồng hoặc đỏ bất kì ở trong ảnh nhé, nó sẽ biến các màu đấy thành màu phấn nhạt nhẹ nhàng, tạo nên sự dịu mát như các bạn đã thấy.

Nếu như là fan của những màu pastel thì các bạn sẽ xem thêm cả preset màu xanh pastel mà mình đã làm trước đó. Chúc các bạn có nhiều bức hình đẹp với hai preset mà mình vừa giới thiệu nhé.

Tải preset

Đây chính là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn phải cần đăng ký thành viên VIP qua trang cá nhân hoặc team phía dưới nhé (Đăng ký một lần sử dụng trọn đời chỉ với 100k). Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia

Nguồn Ảnh: Trang Trần