Preset Indoor tone cam ngọt ngào Update 09/2023

Giới thiệu preset indoor tone cam ngọt

Trong thời điểm giãn cách xã hội này thì mình đoán nhiều bạn chỉ có thể chụp ảnh trong nhà mà thôi, và sẽ thật thiếu sót nếu như bạn không có preset indoor tone cam ngọt ngào này cho bộ ảnh của các bạn đó.

Với rất nhiều thời gian công sức bỏ ra để làm preset này thì hãy tin những điều mình nói ở trên là thật ^^ Preset này sẽ tạo sẽ mang đến cho mẫu một làn da mịn màng với tone cam chủ đạo cùng lúc đó làm nổi bật các tone màu ấm ở background, cực kì thích hợp với taste setup kiểu Châu Âu như những ảnh demo phía dưới.

Preset tone cam ngọt

Warm indoor lightroom preset

Indoor Lightroom Preset

Nếu như các bạn để ý thì ảnh gốc có độ tương phản cao với ánh nắng chiếu vào mẫu và khu vực background rất tối do không có đèn, tuy nhiên chỉ với 1 click on thôi thì preset này sẽ xử lý toàn bộ các rắc rối đấy cho bạn, vậy thì còn chờ gì nữa mà chưa rinh em nó về ^^

Và tiện đề cập về indoor thì mình còn một preset nữa tuy nhiên với tone xanh mát nhẹ nhàng, các bạn sẽ xem thêm tại link này nhé. Hello vọng với hai preset mình vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có được những bức hình thật tuyệt vời. Và hãy nhớ là mình sẵn sàng hỗ trợ, trả lời các câu hỏi thắc mắc về Lighroom hoặc Presets nếu như các bạn phải cần nha.

Tải preset

Đây chính là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn phải cần đăng ký thành viên VIP bằng việc inbox qua trang cá nhân hoặc workforce phía dưới nhé (Đăng ký một lần sử dụng trọn đời chỉ với 100k). Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia

Nguồn Ảnh: NAG Khưu Đạt