Preset cổ trang đất nước ta tone trầm Update 09/2023

Giới thiệu preset cổ trang đất nước ta

Đề cập về màu cổ trang thì mình đã làm cũng khá là nhiều rồi tuy nhiên trọng điểm là taste kiểu Trung quốc cho nên hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn preset cổ trang đất nước ta tuyệt đẹp mà mình mới làm nhé.

Khác với các tone màu cổ trang trước với sắc màu có phần rực và thiên về tone ấm thì preset mình làm nó trầm hơn, dịu hơn cho phù hợp với taste của người Việt hơn. Để rõ hơn về preset này thì mời các bạn tham khảo thêm ảnh demo bên phía dưới nhé.

Lightroom preset vietnam

Cổ trang Việt Nam

preset cổ trang

Mình đã thử trên nhiều ảnh cổ trang không giống nhau và preset này cho về kết quả khá tốt. Nếu như các bạn vẫn chưa ưng ý thì có thể nghiên cứu thêm preset cổ trang này nữa nhé.

P/S: Ảnh mình sưu tầm tuy nhiên không hề biết tên tác giả, bạn nào biết cho mình xin information để edit nha, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tải preset

Đây chính là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn phải cần đăng ký thành viên VIP bằng việc inbox qua trang cá nhân hoặc team phía dưới nhé (Đăng ký một lần sử dụng trọn đời chỉ với 100k). Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia

Nguồn Ảnh: Sưu Tầm