Link tải Autodesk Maya 2020 Full Update 09/2023

Autodesk Maya 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa 3D dùng để kết xuất, mô phỏng, tạo mẫu và hoạt hình 3D, Autodesk Maya 2020 bao gồm nhiều công cụ và cải tiến mới, cho phép người dùng tạo nội dung CG nhanh hơn và trực quan hơn từ khái niệm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng.

Autodesk Maya là phần mềm thiết kế đồ họa 3D hàng đầu ngành công nghiệp được phát triển bởi Autodesk, cho phép các chuyên gia, nhà thiết kế làm việc với phim hoạt hình, chương trình TV, hiệu ứng hình ảnh và video game tạo các cảnh hoạt họa 3D chuyên nghiệp. Trước kỷ nguyên của các công cụ thiết kế đồ họa 2D, 3D, những công cụ vẽ như giấy, bút, tẩy, cọ và bảng vẽ chỉ làm được một phần nhỏ trong những gì có thể được tạo ra bởi một chương trình đồ họa toàn diện như Autodesk Maya.

link tai autodesk maya 2020

Link tải Autodesk Maya 2020 và hướng dẫn cài đặt

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Autodesk Maya 2020.
2. Link tải Autodesk Maya 2020.
3. Hướng dẫn cài đặt Autodesk Maya 2020
4. Đặc điểm nổi bật nhất của Autodesk Maya 2020
5. Cấu hình yêu cầu cài đặt.

Bản cập nhật năm 2020 – Autodesk Maya 2020 làm cho công cụ càng trở nên mạnh mẽ hơn với một loạt bổ sung và cải tiến đáng chú ý, giúp tăng năng suất và giảm thời gian trong quá trình thiết kế.

1. Giới thiệu Autodesk Maya 2020

Kể từ lần ra mắt đầu tiên, Autodesk Maya đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện ảnh để tạo đồ họa cho các bộ phim thắng giải Oscar như Rango và Hugo. Autodesk Maya cũng trở nên nổi tiếng hơn trong ngành công nghiệp game khi nói đến tạo hiệu ứng hình ảnh cho một số trò chơi như Call of Duty và Halo. Maya bao gồm MEL (Maya Embedded Language – ngôn ngữ nhúng Maya) và Python, cả hai cho phép người dùng tận dụng kiến ​​trúc mở của nó bằng cách lập trình các lệnh phức tạp hoặc lặp đi lặp lại. Các lệnh được lập trình này giúp tiết kiệm thời gian quý báu, cũng như cung cấp phương pháp chia sẻ với những người có thể thấy chúng hữu ích.

Trong ngành công nghiệp làm phim và sản xuất chương trình truyền hình, Maya là tiêu chuẩn đầu ngành cho thiết kế hiệu ứng 3D, đồ họa máy tính và hành động/biểu cảm của nhân vật. Các nhiệm vụ hoạt họa phức tạp mà gần như không thể thực hiện được bằng tay sẽ được tạo ra một cách dễ dàng bằng cách sử dụng những công cụ 3D mạnh mẽ của Autodesk Maya 2020. Hiệu ứng hình ảnh và mô hình 3D được kết xuất trong thời gian thực, cho phép các nhà thiết kế làm việc trong môi trường mà gần như gần như khớp với sản phẩm cuối cùng.

Autodesk Maya 2020 được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như lĩnh vực làm phim và sản xuất chương trình truyền hình, game, thiết kế nội thất, kiến trúc, thiết kế và sản xuất các mô hình 3D và nhiều hơn nữa. Từ những con rồng đến phong cảnh càn quét và các chuỗi trận chiến bùng nổ, Maya là lựa chọn hàng đầu để tạo ra những nhân vật ấn tượng và thế giới xung quanh họ.

=> Link tải Autodesk Maya 2020 Trang chủ

=> Link tải Autodesk Maya 2020 Fshare

3. Hướng dẫn cài đặt Autodesk Maya 2020

Tham khảo cách cài đặt Autodesk Maya 2020 chi tiết TẠI ĐÂY

4. Đặc điểm nổi bật nhất của Autodesk Maya 2020

– Đưa nhân vật ra ngoài đời thực với các công cụ hoạt họa mạnh mẽ.
– Định hình đối tượng và cảnh quay 3D với công cụ dựng mô hình trực quan.
– Tạo hiệu ứng chân thực, từ các vụ nổ đến sợi vải.
– Một môi trường lập trình trực quan mới sử dụng Solver để giúp bạn tạo ra các hiệu ứng xứng đáng với danh bom tấn một cách nhanh chóng.
– Xây dựng biểu đồ tùy chỉnh bằng Bifrost Graph Editor.
– Tạo hiệu ứng tuyệt đẹp, từ tuyết và cát đến bão bụi và vụ nổ với đồ thị có sẵn để sử dụng.
– Kết xuất các dự án phức tạp nhất của bạn với Arnold.
– Nhiều tính năng khác.

5. Yêu cầu cấu hình

– Hệ điều hành: Windows 7 (SP1), Windows 10 Professional, Windows 10 phiên bản 1607 hoặc mới hơn; Mac OS X 10.13.x, 10.14.x, 10.15.x; Linux Red Hat Enterprise 7.3/7.4/7.5/7.6/7.7 WS và Linux CentOS 7.3/7.4/7.5/7.6/7.7.
– CPU: Bộ xử lý nhiều lõi Intel 64-bit hoặc AMD với tệp lệnh SSE4.2.
– RAM: 8 GB (khuyên dùng 16 GB).
– HDD: 4 GB dung lượng trống để cài đặt.

Photoshop CC 2020 cũng là phần mềm thiết kế đồ họa được nhiều người lựa chọn, các bạn tham khảo cách Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autodesk-maya-2020-57258n.aspx