Lightroom preset Sen trắng tinh khôi Update 09/2023

Giới thiệu Lightroom preset Sen trắng tinh khôi

Chẳng hạn như tiêu đề mình đã viết thì Lightroom preset Sen trắng này dành cho các bạn nữ thích sự kết hợp trong sáng, thuần khiết giữa bông sen trắng và tà áo dài đất nước ta.

Không giống các preset về Sen mà mình đã làm ngày trước, preset này đã loại bỏ những sự thay đổi về sắc màu không thiết yếu và hướng tới sự trong trẻo để làm nổi bật lên màu trắng tinh khôi. Nếu như các bạn chưa tin thì những bức hình phía dưới sẽ là minh chứng cho lời nói của mình.

lightroom preset sen trắng

preset chụp sen

preset sen việt nam

Và các bạn có thể có được những bức ảnh tuyệt vời như trên chỉ với 1click mà thôi. Những tấm hình demo này chụp hơi dư sáng dẫn đến phần áo dài và hoa sen bị cháy nên mình đã giảm hightlight xuống hết mức có thể để cứu lại các chi tiết, nếu như các bạn thích màu trắng hơn thế nữa thì có thể đẩy spotlight lên nữa nha.

Tải preset

Đây chính là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn phải cần đăng ký thành viên VIP bằng việc inbox qua trang cá nhân hoặc team phía dưới nhé (Đăng ký một lần sử dụng trọn đời chỉ với 100k). Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia

Nguồn Ảnh: Mẫu Hoàng Vy