Không tìm thấy FaceArt trên kho ứng dụng – Nextcom Update 01/2023

Có nhiều bạn đọc phản hồi không tìm thấy FaceArt trên kho ứng dụng CH Play (điện thoại Android) và App Store (điện thoại iOS). Nếu bạn đang muốn cài đặt, sử dụng FaceArt để ghép hình mà gặp trường hợp như trên thì tham khảo cách dưới đây để tải FaceAr dễ dàng.

FaceArt hiện đang được người dùng lựa chọn nhiều, nhất là các bạn trẻ để hỗ trợ chỉnh sửa màu tóc, biến đổi gương mặt thành động vật, biến ảnh thành tranh anime, hoạt hình …. Tuy nhiên, hiện nay, tìm ứng dụng chỉnh sửa ảnh FaceArt trên kho ứng dụng CH Play đều không thấy. Nhưng các bạn đừng lo lắng bởi đã có cách giúp bạn tìm ra nhanh chóng.

khong tim thay faceart tren kho ung dung

Hướng dẫn cách tìm ứng dụng, tải FaceArt hiệu quả

Cách tìm FaceArt trên kho ứng dụng

Nếu bạn không tìm thấy ứng dụng FaceArt trên CH Play (điện thoại Android) hoặc trên App Store (điện thoại iOS) thì các bạn làm cách sau đây để tìm:

– Trên điện thoại iOS, bạn cần gõ chi tiết từ khóa: “FaceArt: Photo Editor&Hai‪r‬
– Trên điện thoại Android, bạn tải FaceArt cho Android tại đây.

Nếu như ứng dụng báo không tương thích với điện thoại, bạn bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android để hỗ trợ tải ứng dụng về máy dễ dàng.

Để cài đặt file APK trên Androdi, bạn cần thực hiện các thao tác bật nguồn không xác định để cài file APK vào máy, tùy vào từng điện thoại mà sẽ có cách bật khác nhau.

Xem thêm: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK

Lưu ý: FaceArt miễn phí 3 ngày sử dụng nhưng khi bạn chỉnh sửa ảnh, muốn xem kết quả ảnh như thế nào, bạn cần phải đăng ký mua ứng dụng đó. Hiện có 2 mức giá, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn mua ứng dụng để sử dụng là bao nhiêu, giúp việc chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng, có nhiều tính năng cũng như xem được kết quả. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-tim-thay-faceart-tren-kho-ung-dung-62765n.aspx
Với cách này, bạn có thể tải và cài đặt FaceArt ứng dụng hiệu quả, sử dụng để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, tạo ra những bức ảnh độc đáo, yêu thích, xem ngay Cách sử dụng FaceArt để ghép mặt với người nổi tiếng tại đây