Haze Typeface phong cách siêu ngầu Update 02/2023

Giới thiệu Haze Typeface phong cách siêu ngầu

Nếu như bạn đang thiết yếu kế một banner cần sự kịch tính hoặc cho một poster phim kinh dị nào đấy thì Haze Typeface chính là font chữ mà bạn phải cần.

Đây chính là một dạng font brush với các đốm sáng bao quanh tất cả viền với cấu trúc ngẫu nhiên tạo ấn tượng bụi bặm, cool ngầu. Typeface này có 2 dạng Mild và Darkish để các bạn sẽ dùng được cho nhiều kiểu dự án không giống nhau như in áo, làm bìa sách, làm quilt và banner… Giờ hãy cùng xem một vài người hình ảnh demo về chiếc font siêu ngầu này nhé.

Cool Typefae

Haze Typeface

Font chữ siêu ngầu

haze font brush

Nhìn phát chỉ mong muốn tải ngay về thôi các bạn nhỉ ^^ Nếu như cần thêm một kiểu font độc đáo cho các thể loại banner hoặc poster phim thì mình khuyên các bạn nên tải thêm cả font TERM dạng hình học và không gian cũng khá chất này. Hello vọng các bạn có thể có nhiều tác phẩm đẹp với hai font mà mình vừa giới thiệu nhé.

Tải Font

Đây chính là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn phải cần đăng ký thành viên VIP qua trang cá nhân hoặc team phía dưới nhé (Đăng ký 1 lần sử dụng trọn đời chỉ với 100k). Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia