Font truyện tranh kí tự tiếng Nga siêu chất Update 09/2023

Giới thiệu Font truyện tranh tiếng Nga siêu chất

Đây chính là font được mô phỏng dựa trên chữ viết tay của một họa sĩ truyện tranh người Nga nên mình gọi đây chính là font truyện tranh tiếng Nga nhé.

Font chữ này có tên là Alcotton và điểm nổi bật của nó là bạn sẽ dùng được cho cả tiếng Nga và tiếng Anh thông qua sự thay đổi trong bảng Glyphs. Chắc chắn các bạn có thể phải choáng ngợp vì số lượng Glyphs cực nhiều đấy. Còn bây giờ các bạn hãy cùng với mình xem một vài người ảnh minh họa bằng tiếng Anh và tiếng Nga phía dưới để hiểu hơn về font chữ tuyệt vời này nhé.

Font chữ cho truyện tranh

font truyện tranh tiếng Nga

Russian font

Russian glyphs

Nếu như bạn là một họa sĩ hoặc fan của các truyện kinh di, trinh thám hoặc phiêu lưu thì đừng nên bỏ qua font chữ này nhé. Và đừng bao giờ quên là mình còn rất nhiều font chữ siêu độc và lạ ở đây và sẻ chia chúng với những người bạn nếu như các bạn thích nhé. Mình xin cảm ơn rất nhiều ^^

Tải preset

Đây chính là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn phải cần đăng ký thành viên VIP bằng việc inbox qua trang cá nhân hoặc crew phía dưới nhé (Đăng ký một lần sử dụng trọn đời chỉ với 100k). Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia