Chỉ dẫn ghép mặt bố mẹ ra con trên BabyGenerator Update 09/2023

Vào thời điểm hiện tại rất nhiều cặp bố mẹ thường ghép mặt của mình lại với nhau để xem được khuôn mặt con tương lai của mình như nào? Để tạo điều kiện cho mọi người có thể làm được việc này thì đã có rất nhiều ứng dụng xem mặt con tương lai được ra đời, đặc biệt trong số đó chúng ta không thể không kể đến ứng dụng BabyGenerator.

BabyGenerator là một ứng dụng dùng công nghệ Trí tuệ nhân tạo mới đây để phân tích các đặc điểm trên khuôn mặt và đưa rõ ra dự báo về khuôn mặt của em bé trong tương lai của bạn. Hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn ghép mặt bố mẹ ra con trên BabyGenerator, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn dự báo khuôn mặt con trên BabyGenerator

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng BabyGenerator trên điện thoại của mình lên. Nếu như điện thoại của bạn vẫn chưa có ứng dụng này, thì hãy bấm vào nút tải phía dưới để thiết lập app này về máy.

Tải BabyGenerator trên Android Tải BabyGenerator trên iOS

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, chạm vào biểu tượng dấu “+” để thêm hình ảnh vào.

Bước 3: Ấn vào biểu tượng digital camera để chụp ảnh khuôn mặt người cần ghép, hoặc bấm vào biểu tượng hình ảnh thì để lấy ảnh từ thư viện ảnh trong điện thoại.

Bước 4: Kế tiếp, hãy chọn hình ảnh khuôn mặt của bố mẹ cần ghép trên điện thoại.

Bước 5: Khi mà đã tải hình ảnh khuôn mặt của bố và mẹ lên, thì chọn giới tính và độ tuổi của bé mà bạn muốn được xem kết quả.

Bước 6: Khi này, bấm vào biểu tượng hình hai trái tim, sau đấy ứng dụng sẽ phân tích các chi tiết trên khuôn mặt của bố mẹ và dự báo gương mặt con trong tương lai.

Bước 7: Trên màn hình sẽ xuất hiện gương mặt của con bạn trong tương lai, ấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống để lưu hình ảnh lại về máy. Ngoài những điều ấy ra, chạm vào biểu tượng sẻ chia để proportion ảnh con tương lai lên các ứng dụng kênh mạng xã hội.

Chúc các bạn thực hiện thành công!