Chỉ dẫn chế ảnh trò chơi con mực Update 09/2023

Trong thời gian vừa qua khi lướt trang Facebook, Kênh instagram hoặc các kênh mạng xã hội khác, thì chúng ta hay gặp được những người bạn của mình thường đăng tải những hình ảnh chế ảnh kẹo đường Dalgona trong phim Squid Recreation – Trò chơi con mực vô cùng ấn tượng. Trong phim này sẽ có một vai trò cần phải vượt qua đấy là tách hình từ miếng kẹo đường Dalgona sao cho ra được đúng hình thù đã được định sẵn trong miếng kẹo đấy.

Để có thể tạo được hình ảnh miếng kẹo đường Dalgona giống với trong phim thì chúng ta sẽ dùng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh – Picsart trên điện thoại của mình. Chính vì thế, hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn chế ảnh trò chơi con mực bằng Picsart, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn chế ảnh kẹo đường Dalgona bằng Picsart

Bước 1: Để có thể tạo được bức hình trò chơi con mực, thì đầu tiên chúng ta sẽ cần phải tải bức hình kẹo đường Hàn Quốc phía phía dưới về điện thoại của mình.

Hình ảnh kẹo đường Dalgona trong phim Squid Game
Hình ảnh kẹo đường Dalgona trong phim Squid Recreation

Bước 2: Sau đấy, hãy mở ứng dụng Picsart trên điện thoại của mình lên. Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào biểu tượng dấu “+” ở dưới đây màn hình.

Bước 3: Trong mục Tạo của ứng dụng, chọn hình ảnh hộp kẹo đường Dalgona mà mình vừa mới download máy.

Bước 4: Khi này tại bố cục và giao diện chỉnh sửa hình ảnh trên ứng dụng, ấn vào mục Thêm ảnh ở dưới đây màn hình.

Bước 5: Kế tiếp, hãy lựa chọn hình ảnh PNG bạn mong muốn thêm vào hình ảnh kẹo đường.

Bước 6: Khi mà đã thêm hình ảnh PNG vào hộp kẹo đường, xoay chỉnh thanh Độ mờ đục để làm mờ, rõ hình ảnh vừa mới thêm vào.

Bước 7: Tại thanh công cụ chỉnh sửa khi này, hãy chạm vào mục Hòa trộn.

Bước 8: Để lưu lại công đoạn chỉnh sửa hình ảnh, bấm vào nút Áp dụng ở phía góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 9: Cuối cùng, ấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống ở phía trên màn hình để lưu lại hình ảnh về điện thoại của mình. Sau đấy, chúng ta có thể sẻ chia bức hình chế trò chơi con mực lên các kênh mạng xã hội để cho những người bạn có thể xem được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!