Cải thiện VIP Member trên Presets And Extra Update 01/2023

Thông báo về việc cải thiện VIP Member

Bước đầu tiên mình mong muốn nói là xin cảm ơn toàn bộ các bạn đã yêu mến và đồng hành cùng Presets And Extra trong hơn 3 năm qua. Đã có rất nhiều sự thay đổi từ khi mình lập ra web site này đến bây giờ tuy nhiên có lẽ lần này là sự thay đổi khổng lồ nhất, đấy chính là việc cải thiện Vip Member để tải xuống các tài nguyên trên web site.

Cũng không hề dễ dàng để mình có quyền quyết định này tuy nhiên có hai nguyên do bắt buộc khiến mình phải thay đổi.

Thứ đặc biệt là các preset mình mất công làm và sẻ chia không mất phí vẫn bị nhiều bạn lấy đem sẻ chia, bán lung tung hoặc tệ hơn là tạo hẳn một web site mới rồi lấy tất cả dữ liệu mình sẻ chia không mất phí sang. Thật sự là bó tay nên việc thay đổi này là cách tốt nhất để hạn chế những thành phần như vậy.

Thứ 2 là mình sẽ cải thiện hệ thống web site, sẻ chia nhiều pretset và tài nguyên hơn để đây thực sực là một nơi mang đến những điều bổ ích cho các bạn. Mong muốn thực hiện được như vậy thì dám chắc là cần đến sự giúp đỡ của các VIP Member rồi.

Và các bạn cũng không cần lo lắng quá nhé, vì mục tiêu của mình chỉ là để cải thiện web site và hạn chế tài nguyên bị leak ra ngoài nên nên mức phí để cải thiện VIP Member vô cùng nhỏ, chỉ 100.000 VNĐ và có thể được hỗ trợ tải xuống tài nguyên VIP trọn đời với 1 lần thu phí độc nhất.

Ưu đãi VIP Member

Thử tưởng tượng mà xem, các tài nguyên VIP thì ngày một tăng lên còn các bạn chỉ phải trả phí 1 lần độc nhất, quá tuyệt vời phải không. Nếu như không nhanh tay có khi sau này tài nguyên nhiều quá thì mức phí cũng thay đổi nha.

Để nhận biết hiện tại trên web site có bao nhiêu tài nguyên VIP thì các bạn chỉ cần nhấn vào Tag Vip Assets ở cuối bài hoặc truy cập link này nha.

Tài Nguyên Vip

Ưu đãi

Mình cũng có một ưu đãi dành cho các bạn đây. Đấy là nếu như các bạn mua bất kỳ bộ preset nào trong 3 bộ  PRESET P.A.M (Hoặc combo 3 bộ ^^) của mình thì đều được cải thiện thành VIP Member không mất phí nha.

P.A.M PREMIUM: bộ preset đa dụng gồm 70 presets sử dụng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor good looks…

P.A.M WEDDING: gồm có 40 presets chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ structure album ảnh cưới độc quyền do bản thân mình thiết kế.

P.A.M FILM: 20 presets siêu đẹp cho các bạn yêu thích ảnh movie và được tặng kèm nhiều hiệu ứng nhiễu, xước giả movie cực chất.

Để biến thành VIP Member thì các bạn hãy inbox cho mình qua staff hoặc trang cá nhân phía dưới nhé, xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia