Cách tạo tài khoản Freepik Premium – Nextcom Update 06/2021

Freepik được biết đến là một trong những trang Web lưu trữ ảnh, vecter đồ họa,… được rất nhiều người biết đến đặc biệt là những Designer. Tuy nhiên để tải ảnh đồ họa có bản quyền, chất lượng cao người dùng cần phải nâng cấp tài khoản Freepik Premium. Dưới đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Freepik Premium đơn giản và hiệu quả nhất.

Thư viện hình ảnh, vector Freepik là kho tài nguyên, ý tưởng khổng lồ của những người đam mê, thiết kế đồ họa. Phần lớn những tài nguyên này đều miễn phí, tuy nhiên để sử dụng những mẫu ảnh độc đáo, có bản quyền thì bạn vẫn cần phải tạo tài khoản Freepik Premium với chi phí 9.99 EUR – khoảng 250.000 VNĐ mỗi tháng.

cach tao tai khoan freepik premium

Đăng ký tài khoản Freepik Premium miễn phí

Để tải mọi hình ảnh trên Freepik mà không cần trả phí, người dùng cần đến các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3 được cung cấp rất nhiều trên mạng internet. Một trong những công cụ nổi bật, với tốc độ tải ảnh nhanh và chất lượng là Gethinh.

Pikbest cũng là một thư viện lưu trữ tài nguyên đồ họa chất lượng cao được rất nhiều người biết đến. Tham khảo cách nâng cấp tài khoản Pikbest Premium miễn phí tại đây để tải tài nguyên không giới hạn nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản Freepik Premium tải miễn phí

Cách tải hình ảnh miễn phí như khi tạo tài khoản Freepik Premium bằng Gethinh rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào công cụ Gethinh và thực hiện đăng ký tài khoản.

Bước 1: Tạo tài khoản Gethinh để tải ảnh Freepik miễn phí thông qua liên kết Tại đây.
Bước 2: Nhập các thông tin bắt buộc để đăng ký tài khoản, gồm:
Họ tên
Email
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Đăng Ký.

cach dang ky tai khoan freepik premium

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến màn hình làm việc của công cụ. Lúc này, bạn truy cập vào trang Freepik và sao chép đường liên kết hình ảnh mà mình cần tải. Dán vào ô thông tin và nhấn Get hình .

cach lap tai khoan freepik premium

Bước 4: Hệ thống sẽ làm việc trong ít giây và cung cấp một đường liên kết tải ảnh miễn phí ngay bên dưới thanh công cụ. Bạn hãy nhấn vào liên kết để tải về.

cach dang ky freepik premium

Tiếp theo hệ thống sẽ thực hiện tải ảnh về máy tính, thời gian chờ đợi của bạn sẽ tùy thuộc vào dung lượng của tệp tin và tốc độ mạng.

tao tai khoan freepik premium mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-freepik-premium-55672n.aspx
Như vậy, chỉ với 4 bước nhanh gọn, Taimienphi đã chia sẻ xong cho bạn cách sử dụng công cụ Gethinh để tải ảnh, vector miễn phí như người dùng đăng ký, tạo tài khoản Freepik Premium . Hiện tại công cụ chỉ hỗ trợ người dùng tải 100 ảnh mỗi ngày trên toàn bộ hệ thống, vì thế nếu không nhanh tay tải, bạn sẽ phải chờ đợi đến hôm sau. Nhưng nếu không muốn chờ đợi lâu, bạn có thể tham khảo một số trang Web cung cấp ảnh đẹp, chất lượng cao mà Taimienphi đã giới thiệu trong bài viết trước đây.

Leave a Reply