Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay Update 10/2023

nha cap 4 gia 500 trieu
Xây nhà cấp 4 giá 500 triệu có gác lửng là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình nhỏ.

Cùng chúng tôi tham khảo các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp nhất 2021 bằng cách theo dõi dưới đây. Bới hiện nay, nhà cấp 4 đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các hộ gia đình nhỏ hoặc người sống một mình có ngân sách hạn hẹp nên nhu cầu tìm thiết kế nhà tiện dụng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Bản vẽ nhà cấp 4 giá 500 triệu

Trước khi tìm kiếm thiết kế cho mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu, mời bạn tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 dưới đây để dễ hình dung hình ảnh ngôi nhà.

mau nha cap 4 gia 500 trieu moi nhat - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 1: Bản vẽ nhà cấp 4 giá 500 triệu điển hình gồm các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, vệ sinh

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình mà theo đó xây nhà cấp 4 đẹp giá 500 triệu tương ứng để thỏa mãn nhu cầu. Đối với một gia đình nhỏ gồm 2-3 người, ngôi nhà cấp 4 lý tưởng sẽ bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 phòng làm việc/ khu sinh hoạt chung cho gia đình.

Đối với người sống một mình thì một căn nhà cấp 4 sẽ được thiết kế với ít phòng hơn và ngân sách được đầu tư cho mua nội thất trang trí hoặc bổ sung công năng cho căn nhà. Mỗi cá nhân trước khi quyết định xây nhà cấp 4 cần phải có bản vẽ phác thảo nhà, có thể thuê kiến trúc sư hoặc lên mạng tìm bản mẫu.

Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp hiện nay

Sau khi đã có được bản vẽ căn nhà, chúng ta sẽ tiến hành chọn lựa các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 500 triệu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mắt nhìn của chủ nhà. Dưới đây là các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay:

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá 500 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt đối với các gia đình nhỏ muốn tận dụng tối đa diện tích nhà. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới thì mẫu nhà này mang lại sự tiện nghi, ấm cúng và phù hợp với ngân sách của nhiều người.

mau nha cap 4 gia 500 trieu gac lung dep - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 2: Xây nhà cấp 4 giá 500 triệu có gác lửng là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình nhỏ.

Gác lửng cũng là thiết kế nội thất mới du nhập vào nước ta nên nhiều người vẫn còn xa lạ. Gác lửng có thể hiểu là tầng trung gian của ngôi nhà. Đây được coi là điểm nhân đặc biệt của ngôi nhà, được dùng cho các mục đích khác nhau như: phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách, …

Sau đây là một số thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng:

mau nha cap 4 gia 500 trieu gac lung - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 3: Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá 500 triệu được ưa chuộng hiện nay.
mau nha cap 4 gia 500 trieu gac lung dep nhat - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 4: Mẫu nhà cấp 4 đẹp giúp tiết kiệm không gian.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 500 triệu

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu mái thái luôn được đánh giá là một trong những thiết kế tiện dụng và hiện đại nhất. Mái thái cho căn nhà vẻ đẹp cổ điển, trang nhã, khiến mặt tiền ngôi nhà ấn tượng hơn trong mắt khách đến chơi nhà.

mau nha cap 4 mai thai gia 500 trieu moi nhat - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 5: Xây nhà cấp 4 giá 500 triệu mái thái được nhiều người lựa chọn

Có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 500 triệu có mái thái với đa dạng chất liệu, màu sắc. Trước khi quyết định, bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các kiến trúc sư, nhà thiết kế để tìm ra được mẫu thiết kế phù hợp với mắt thẩm mỹ và mục đích sử dụng của gia đình.

Mời bạn tham khảo một vài mẫu nhà cấp 4 mái thái:

mau nha cap 4 mai thai gia 500 trieu - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 6: Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 500 triệu đẹp nhất.
mau nha cap 4 mai thai gia 500 trieu dep - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 7: Mẫu nhà cấp 4 mái thái thiết kế đơn giản.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 500 triệu – 100m2

Hiện nay, rất nhiều gia đình đã chọn mái tôn để lợp nhà. Có nhiều loại tôn khác nhau, tốt nhất bạn nên dùng tôn cách âm, cách nhiệt để đảm bảo sự tinh tế, độc đáo cho căn nhà. ĐỒng thời nó còn giúp ngôi nhà mát hơn vào mùa hè và ấm áp khi đông đến. Giá thành của loại vật liệu này cũng không đắt nên bạn có thể cân nhắc sử dụng.

xay nha cap 4 gia 500 trieu mai ton - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 8: Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu mái tôn mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, trang nhã

Từ lâu, mái tôn đã được nhiều gia đình lựa chọn để làm mái lợp nhà bởi tính hữu dụng và giá cả cạnh tranh của nó so với các chất liệu khác. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tôn khác nhau, nhưng bạn nên cân nhắc xây nhà cấp 4 giá 500 triệu với mái tôn cách âm, cách nhiệt để đảm bảo sự tinh tế và độc đáo cho căn nhà.

Ngoài ra, mái tôn còn giúp cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp khi đông đến, mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho gia đình khi sống trong ngôi nhà.

Sau đây là một vài thiết kế nhà mái tôn thông dụng:

mau nha cap 4 gia 500 trieu mai ton dep nhat - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 9: Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu mái tôn vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.
mau nha cap 4 gia 500 trieu mai ton - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 10: Xây nhà cấp 4 mái tôn giúp ngôi nhà thoáng đãng và mát mẻ

Nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m giá 500 triệu

Trong thời buổi vật giá tăng cao, chi phí nhân công và nguyên vật liệu cũng tăng theo thì việc xây một căn nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ là giải pháp cho những gia đình đông người với ngân sách hạn hẹp. Thiết kế nhà này khá phổ biến ở nông thôn bởi tính tiện dụng của nó.

mau nha cap 4 gia 500 trieu mai bang - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 11: Xây nhà cấp 4 mái bằng giá 500 triệu có 3 phòng ngủ là giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình

Phần mái bằng mang lại sụ vững chắc cho ngôi nhà, đồng thời nó có thể được sử dụng để đặt bể nước, làm sân phơi đồ, như vậy sẽ tối ưu hóa công năng cho căn nhà. Thường một căn nhà cấp 4 mái bằng tiêu chuẩn sẽ bao gồm 3 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn và 1 nhà vệ sinh.

Dưới đây là một vài mẫu nhà mái bằng cấp 4 giá 500 triệu có 3 phòng ngủ:

mau nha cap 4 mai bang gia 500 trieu dep 1 compressed - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 12: Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu mái bằng có 3 phòng ngủ thích hợp cho các gia đình lớn ở nông thôn.
mau nha cap 4 gia 500 trieu 3 phong ngu nhat - Các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay - nha-dep
Ảnh 13: Xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mái bằng giúp ngôi nhà có thêm không gian.

Mong là các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu trên đây đã giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của bạn khi chọn lựa thiết kế xây nhà cấp 4. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy để lại một like hoặc share nếu bạn thấy bài viết trên hữu ích nhé!

Rate this post