Bài 1: Lưu giữ và quản lý hình ảnh trên Lightroom Update 06/2023

Chỉ dẫn lưu giữ và quản lý hình ảnh trên Lightroom

Chào mừng các bạn đến với Khóa học Lightroom nâng cao hoàn toàn không mất phí trên Presets And Extra. Ở bài này, mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách lưu giữ và quản lý hình ảnh trên Lightroom nhé.

Đây sẽ là một khóa học đi từ A đến Z, giúp các bạn nắm vững được chức năng và cách dùng của từng công cụ trên phần mềm. Mình sẽ cố gắng sẻ chia một cách ngắn gọn và súc tích nhất để các bạn chưa hề dùng Lightroom cũng có thể thực hiện được. Và bây giờ xin mời các bạn đến với bài trước tiên của khóa học này.

Bài chỉ dẫn khá ngắn, chỉ với 5 phút đồng hồ thôi nên các bạn hãy xem một cách chậm rãi, chỗ nào không hiểu cứ inbox mình để mình chỉ dẫn nhé. Hello vọng sẽ nhận được góp ý từ các bạn để mình có động lực coi như hoàn tất khóa học này. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Đọc thêm các bộ preset chuyên nghiệp của Presets And Extra:

P.A.M PREMIUM: bộ preset đa dụng gồm 70 presets sử dụng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor good looks…

P.A.M WEDDING: gồm có 40 presets chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ format album ảnh cưới độc quyền do bản thân mình thiết kế.

P.A.M FILM: 20 presets siêu đẹp cho các bạn yêu thích ảnh movie và được tặng kèm nhiều hiệu ứng nhiễu, xước giả movie cực chất.

Tham gia trang

Tham gia