Analog Movie – Lightroom preset cổ điển Update 01/2023

Giới thiệu Analog Movie Lightroom Preset

Chắc hẳn đọc tiêu đề các bạn có thể nhầm tưởng mình đang giới thiệu App Analog Movie đang làm mưa làm gió trên thị trường. Tuy nhiên không phải vậy đâu, đây chính là tên của preset trên Lightroom mình mới làm mô phỏng màu của những bức hình được chụp bởi máy ảnh Analog.

Như các bạn đã biết, với sự phát triển của công nghệ, máy ảnh kỹ thuật số đang ngày càng thật tự tin và trở nên phổ biến tuy nhiên liên quan của máy ảnh Analog vẫn còn rất lôi cuốn thậm chị còn mang nhiều giá trị bất biến về cảm giác cho người chụp lẫn người xem. Mình cũng là một fan của máy ảnh Analog tuy nhiên vì công việc nên vẫn phải gắn bó với máy ảnh kĩ thuật số rất nhiều nên đành tạo ra preset này với ước muốn nó sẽ giúp mình cũng giống như toàn bộ các bạn được quay lại thời 1900 hồi đấy.

Mình đã check trên nhiều ảnh không giống nhau và thấy kết quả rất tuyệt vời, cam đoan chỉ với 1 click on sẽ ra màu như ảnh demo phía dưới. Nếu như hiểu được cách phối hợp thêm những kiểu texture cổ điển thì sẽ còn tuyệt vời hơn thế nữa, chỉ việc thay đổi chế độ mix và tăng giảm opacity để bức hình trông có cảm xúc movie nhất có thể là được rồi. Các bạn còn chờ gì mà chưa rinh em nó về đội nhỉ ^^

Ảnh màu film

Analog Film

Tải preset

Đây chính là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải preset này về các bạn phải cần đăng ký thành viên VIP (Đăng ký 1 lần sử dụng trọn đời) qua trang cá nhân hoặc workforce phía dưới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang

Tham gia

Nguồn Ảnh: NAG Tuấn Hoa

Ưu đãi vip member