5 món quà Noel cho bé đáng yêu, ngộ nghĩnh nhất Update 10/2023

Với vô số món quà Noel cho bé hiện nay mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến bạn phân vân không biết nên mua món quà nào đáng yêu và ngộ nghĩnh dành cho bé. Vậy hãy tham khảo ngay 5 món quà Giáng sinh/Noel đáng yêu, ngộ nghĩnh dành cho bé dưới đây để có thể kịp chuẩn bị quà tặng trẻ vào dịp Giáng sinh này nhé.

Trong dịp Giáng sinh, con trẻ luôn háo hức mong chờ để nhận được những món quà từ cha mẹ, anh chị, ông bà. Trong ngày này, cùng với những món quà thì đọc những mẩu truyện cười giáng sinh cho các bé cũng rất tuyệt. Những câu Truyện cười giáng sinh giúp các bé vui vẻ và bồi dưỡng kiến thức cho các bé. Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ dành thời gian để giới thiệu 5 món quà cho bé đáng yêu, ngộ nghĩnh nhất cho các bậc phụ huynh.

qua Giang sinh tang be

Quà Giáng sinh tặng bé trai, bé gái đáng yêu

5 món quà cho bé đáng yêu, ngộ nghĩnh nhất:

1. Hiện thực hóa ước mơ

Hầu hết, các bé thường tin ông già Noel là có thật nên thường viết bức thư gửi đến ông già Noel, trong đó nói đến món quà yêu thích muốn ông già Noel tặng. Đối với bé, món quà mà bé viết ở trong thư khi trở thành hiện thực sẽ tạo ra kỉ niệm Giáng sinh ấn tượng, khó phai. Bố mẹ có thể tận dụng điều này, đề nghị con viết bức thư gửi đến ông già Noel. Như vậy, bố mẹ đã có thể biết được bé yêu thích món đồ nào, mua và gói, sau đó là chờ đợi đến lúc Noel đến là có thể tặng cho bé. 

mon qua cho be dang yeu

2. Trang phục ông già Noel

Trẻ nào cũng háo hức và mong chờ đến ngày lễ Noel/Giáng sinh để có thể gặp được ông già Noel, hóa thân vào ông già Noel đó. Do đó, ngoài hiện thực hóa sở thích của bé thì bố mẹ có thể tặng bé bộ trang phục ông già Noel cho bé của mình. Chắc hẳn, bé sẽ rất vui khi nhận món quà này và muốn mặc luôn. Tuy nhiên, phụ huynh cần chú ý là lựa chọn trang phục ông già Noel có kích thước phù hợp với chiều cao, cân nặng của trẻ. 

mon qua cho be dang yeu

3. Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em là món quà yêu thích của bé mà bố mẹ có thể bất cứ dịp nào, kể cả dịp Giáng sinh. Hiện nay, đồ chơi trẻ em rất đa dạng, phong phú, có tính giáo dục rất cao, các bạn có thể lựa chọn để tặng cho bé của mình. 

– Đối với món quà Noel tặng bé trai thì bạn có thể tặng: Ô tô, mô hình lắp ráp, siêu nhân, tàu hỏa …
– Đối với món quà Giáng sinh tặng bé gái thì bạn có thể tặng: Gấu bông, búp bê, đồ hàng, hộp nhạc quả cầu tuyết …  

mon qua cho be dang yeu

4. Dụng cụ học tập bé yêu thích

Dụng cụ học tập là đồ dùng gắn liền với các bé, giúp các bé có thể học tập dễ dàng. Bạn có thể tặng món quà Noel ý nghĩa này cho bé. Với bé trai thì bạn có thể chọn dụng cụ học tập có họa tiết siêu nhân, ô tô. Còn bé gái thì bạn có thể tặng dụng cụ học tập có họa tiết búp bê, hoa lá …

mon qua cho be dang yeu

5. Sách, truyện tranh

Bên cạnh các món quà trên, sách, truyện tranh cũng là món quà Noel đáng yêu và vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bé. Không chỉ giúp bé vui vẻ mà còn trau dồi được nhiều kiến thức bổ ích thông qua những câu chuyện, hình ảnh, con vật, từ đó giúp bé hứng thú tìm tòi, khám phá xung quanh mình. Với thể loại sách và truyện tranh đa dạng, bạn dễ dàng lựa chọn được quyến sách, truyện hay dành tặng cho bé nhà mình. Nếu không, bạn có thể cùng bé đến hiệu sách để lựa chọn.

mon qua cho be dang yeu

Đó là những món quà mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Các bố mẹ có thể tham khảo để tặng cho bé vào dịp Giáng sinh/Noel sắp tới này nhé. Với những món quà này, bé sẽ rất vui, hạnh phúc đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-mon-qua-cho-be-dang-yeu-ngo-nghinh-nhat-12752n.aspx

Với những bạn đã trưởng thành, tự lập thì dịp Giáng sinh lại là lúc để bạn tri ân cha mẹ. Vậy nên bạn cần chọn một món quà noel cho mẹ trong dịp này. Người sinh thành ra bạn sẽ rất xúc động khi nhận được một món quà Noel cho mẹ ý nghĩa nhất. Hãy làm tất cả những gì cho cha mẹ khi còn chưa muộn bạn nhé. Chúc bạn và gia đình có một dịp Giáng sinh ấm áp, an lành.