Những bài hát về Bầu cử quốc hội Update 03/2023

Bật những bài hát về Bầu cử quốc hội là cách rất hữu ích vào những ngày sát và trong ngày bầu cử, giúp tuyên truyền, cổ vũ và động viên tất cả mọi người tham gia Bầu cử đầy đủ kịp thời cũng như mang đến cho mọi người niềm tự hào. Dưới đây là một loạt bài hát tiêu biểu về Bầu cử, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Ngoài cách đưa thông tin bầu cử lên cổng thông tin điện tử, phát trên loa phát thanh thì bài hát về Bầu cử quốc hội cũng là cách giúp bạn tuyên truyền sâu rộng đến người dân, các cử tri. Dù với lời bài hát đơn giản nhưng các ca khúc tuyên truyền cho cuộc Bầu cử Quốc hội lại có vai trò to lớn, sức lan tỏa rất mạnh mẽ.

nhung bai hat ve bau cu quoc hoi

Tuyển tập những bài hát tuyên truyền bầu cử hay, ý nghĩa

Video tuyển tập những bài hát Bầu cử hay


Những bài hát về Bầu cử quốc hội

1. Ngày hội non sông
(Lời bài hát: Đất nước hôm nay đang vui mừng chào ngày hội lớn. Ngày toàn dân làm nghĩa vụ thiêng liêng. Vì Độc lập Tự do, vì Tổ quốc mạnh giàu…)
2. Ngày hội Bầu cử
3. Cùng nhau đi Bầu
(Lời bài hát: 22/5 ngày bầu cử quốc hội, 22/5 ngày bầu cử hội đồng nhân dân, 22/5 ngày thực hiện quyền dân chủ, 22/5 ngày cả nước hân hoan đi bầu …)
4. Mệnh lệnh trái tim
5 Tình yêu lá phiếu

nhung bai hat ve bau cu quoc hoi 2

Những bài hát, lời bài hát Bầu cử

6. Lá phiếu niềm tin
(Lời bài hát: Đất nước rộn ràng niềm vui i í a. Khắp nơi như ngày hội toàn dân chúng ta đi bầu ..ừm ưm .. Phòng phiếu mở cửa suốt ngày người dân đến đây. Lá phiếu gửi trọn niềm tin i í i ì a …)
7. Chung sức chung lòng
8. Trọn một niềm tin
(Lời bài hát: Ai về quê tôi có thấy bao nhiêu nụ cười. Ai về quê tôi có thấy bao nhiêu niềm vui. Muôn lòng hân hoan ánh mắt tinh yêu vời vợi …)
9. Ta mau đi bầu
10. Bài ca ngày hội
11. Cả nước đi bầu
12. Ngày Quốc hội
(Lời bài hát: Đâu quốc dân Việt Nam mau. Cùng nhau cầm lá phiếu mau. Ai đã hy sinh thân mình. Từng bênh vực dân chúng…)
13. Ngày hội toàn dân
14. Lá phiếu đầu tiên
15. Nhanh chân lên! Dậy mà đi
16. Ngày vui Bầu cử
(Lời bài hát: Hôm nay đi bầu cử, bầu trời trong xanh hơn. Hôm nay đi bầu cử, màu cờ thắm tươi hơn. Hôm nay đi bầu cử trong niềm vui hân hoan. Hôm nay đi bầu cử trong niềm vui dâng tràn …)
17. Hăm ba tháng năm
18. Câu hò ngày hội toàn dân
19. Một lá phiếu – Một niềm tin
20. Bài ca Bầu Cử
(Lời bài hát: Trời thật xanh nắng vàng thật trong. Thấy lòng thật vui bởi vì. Ngày toàn dân của mình. Cùng nhau đi bầu dựng xây đất nước. Bạn và tôi hãy cùng …)

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-bai-hat-ve-bau-cu-quoc-hoi-63170n.aspx
Những bài hát về Bầu cử Quốc hội hào sảng, nói về ngày Bầu cử. Các bạn cùng tham khảo để có thể lựa chọn được bài hát hay, ý nghĩa nhất giúp tuyên truyền việc đi Bầu cử hiệu quả.

Ngày 23/5/2021 là ngày quan trọng đối với nhân dân cả nước, ngày cả nước đi Bầu cử. Dù không tham gia vào bầu cử không bị xử phạt nhưng bạn đọc cần có ý thức thực hiện quyền lợi và trách nhiệm của mình để tìm ra được đại diện tiêu biểu nhất vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp.