Xem phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 đầy đủ Update 09/2023

xem huong phong thuy lam nha o theo tuoi binh thin 1976

Theo phong thủy nhà ở của truyền thống người Việt chúng ta thì tuổi Bính Thìn rất thuận lợi trong việc xây cất. Hay cải tạo sửa chữa nhà tốt nhất là trong năm tới. Vì không vướng vào yếu tố tam tai , kim lâu và hoàng ốc có thể làm nhà tốt vì năm nay 2021 được xem là không tốt lắm. Nhưng nếu do điều kiện phải bắt buộc xây nhà thì cần có biện pháp mượn tuổi. Hay hóa giải như thế nào cho tốt? Tuổi Bính Thìn 1976 được xem là người có may mắn và có thể hưởng được Phước Đức cơ nghiệp bền vững nếu biết làm điều tốt việc thiện.

  • Xem hướng phong thủy xây dựng nhà tuổi 1990 hay nhất
  • Chuyên gia tư vấn phong thuỷ nhà 2020 giá rẻ

Tuy vậy, theo tử vi thì người sinh năm 1976 cuộc sống gian nan cũng nhiều và hay có những điều thị phi không tốt ảnh hưởng đến uy tín công danh cũng như gia đình. Trước khi tư vấn xem phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 chuyên gia chúng tôi mạn phép xin điểm qua vài câu thơ ví von hóm hỉnh cho gia chủ sinh năm Bính Thìn tuổi con Rồng như sau

xem huong phong thuy lam nha o theo tuoi binh thin 1976
Phong thủy xây dựng nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 con Rồng

“Số người tính nết hiền lành

Tánh thì đằm thắm thuận hòa tương thân

Phong sương cũng lắm gian truân

Nay đây mai đó phong trần lắm khi

Điểm qua một số tử vi

Phương xa khởi nghiệp nhiều khi công thành”

Người sinh năm Bính Thìn có mộng làm ăn xa mới công thành danh toại vì vậy nên khi mua đất làm nhà theo phong thủy tuổi 1972 cần nhớ tránh mua những khu đất hướng Bắc, chính Đông hay hướng Chính Nam và nên chọn mua đất làm nhà tuổi Bính Thìn tốt nhất là hướng Tây Bắc hay hướng Đông Bắc là tốt bởi vì sao chúng tôi sẽ giải thích cách hóa giải phong thủy nhà ở tuổi thìn cũng như tư vấn xem hướng xây dựng nhà theo tuổi 1976 với chi tiết đầy đủ như sau

Xem phong thủy nhà ở tuổi thìn theo hướng tốt xấu

Chủ nhà sinh năm Bính Thìn 1976 khi xây nhà cần xem xét các yếu tố như: Tính âm khí dương khí cũng như các đặc trưng xung quanh tránh phía mặt tiền có đền chùa, nhà thờ hay lăng mộ.. Đây là điều tối kỵ mà trong cẩm nang xây nhà chúng tôi đã lý giải khá chi tiết. Nhằm mang lại sự vượng khí tài lộc đối lưu không khí giúp cho ngôi nhà thanh thoát hài hòa. Xem hướng phong thủy làm nhà cho tuổi Bính Thìn 1976 như sau

  • Năm sinh dương lịch: 1976
  • Năm âm lịch : Bính Thìn
  • Ngũ hành(bản mệnh): Sa trung Thổ tức Đất trong cát
  • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Càn Kim
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí)
  • Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Họa Hại); Nam (Tuyệt Mệnh)
phong thuy nha o tuoi binh thin 1976
Sơ đồ bát trạch phong thủy nhà ở cho tuổi 1976 Bính Thìn

Giải thích các hướng tốt xấu theo các hướng phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976

– Hướng Sinh Khí ứng với Sự dồi dào, hạnh phúc đây là hướng của cửa chính, của các phòng quan trọng và hướng kê đầu giường

– Hướng Thiên Y ứng với Sức khỏe đây là hướng của phòng ngủ và hướng kê đầu giường khi ốm

– Hướng Diên Niên ứng với Sự hòa hợp đây cũng là vị trí tốt nhất để bố trí phòng sinh hoạt chung

– Hướng Phục vị ứng với Cá nhân : Vị trí này rất thích hợp cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức và phòng làm việc nên đặt ở đây là tốt nhất.

– Hướng Họa Hại ứng với sự bất hạnh đây là vị trí này không như dự định, không nên bố trí phòng học ở đây

– Hướng Ngũ Quỷ ứng với tranh cải Lưu ý tuyệt đối không được bố trí phòng sinh hoạt chung ở vị trí này.

– Hướng Lục Sát ứng với Luật pháp và sức khỏe: Vị trí này không thích hợp để bố trí các phòng chính.

– Hướng Tuyệt Mệnh ứng với Thảm họa vì vậy nên tránh hướng này và nếu có bố trí thì chỉ nên đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh. Dựa vào các hướng và cung trên chúng ta nên thiết kế nhà đẹp theo các cách bố trí như sau cho hợp với phong thủy đồng thời đặt các phòng ốc và bàn thờ theo đúng hướng xây nhà theo phong thủy tuổi 1976 như sau

Phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 cho các phòng nên đặt theo hướng nào

Hướng cửa chính khi thiết kế nhà đẹp mới theo phong thủy tuổi thìn

Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1976 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Họa Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) chúng ta cần tránh nhé.

Hướng phong thủy phòng thờ theo tuổi Bính Thìn

– Hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

-Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

-Tránh đặt gian thờ gần cửa chính

-Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà

Xem hướng phong thủy phòng bếp hợp với tuổi Bính Thìn 1976

– Nội thất phòng bếp nên đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

-Tọa hung hướng cát tức nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt ví dụ như bát trạch trên bếp đặt theo cung ngũ quỷ hướng bếp nhìn về hướng Diên Niên

– Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

– Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

– Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

– Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

Phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 nên đặt khu vệ sinh hướng nào cho hợp?

– Khu vệ sinh nên đặt tại vị trí hướng xấu trong tổng thể thiết kế kiến trúc ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Họa Hại) hay hướng Nam (cung Tuyệt Mệnh)

– Tọa hung hướng cát

-Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

– Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ

– Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

Xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 cho phòng ngủ

Cũng như phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 cho hướng phong thủy phòng bếp và phong thủy khu vệ sinh thì tuổi Bính Thìn khi đặt phòng ngủ cần lưu ý các cung sau

– Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

– Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

– Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

– Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

– Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ

xem phong thuy nha o theo tuoi binh thin 1976 0212

Mô hình lựa chọn gam màu hợp tương ứng với quẻ mệnh hợp phong thủy nhà ở

Xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 hay nhất

– Trong tư vấn phong thủy làm nhà thì chủ mạng Càn chọn hướng Càn Tây Bắc để thiết kế nhà đẹp mới thì theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Kiều Vi Thiên trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiểu phú khá giả là Thứ cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Khảm Chính Bắc để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thiên Thủy Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, thất bại về việc trồng trọt, chăn nuôi, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Cấn Đông Bắc để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thiên Sơn Độn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang tột bậc, tiền của chất đống, tiêu dùng không hết, trong nhà mọi người không bệnh tật. Thượng cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Chấn Chính Đông để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Thiên Lôi Vô Vong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị khẩu thiệt ( mang lời ăn tiếng nói ), tán tài ( tiền bạc hao hụt ), tổn thương nhân khẩu, hỏa tai. đại hung không tốt.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Tốn Đông Nam để quan hệ việc sửa chữa nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung họa hại là quẻ Thiên Phong Câu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị tán tài ( tiền bạc hao hụt ), thị phi, kiện tụng. Thứ hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Ly Chính Nam để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều bệnh tật, tiền bạc hao hụt, không sống lâu. Đại hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Khôn Tây Nam để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà khá giả, sống lâu, nhiều của cải. Thứ cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Đoài Chính Tây để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thiên Trạch Lý trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết thì hướng nhà này la thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc, cung Đoài thuộc âm Kim ( Dương Tinh khắc âm cung, Kim khắc Mộc ), bất lợi cho con gái út.

Màu sắc phong thủy nhà ở tuổi Thìn nên chọn màu nào?

Chủ nhà sinh năm Bính Thìn 1976 thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ tức mệnh Thổ do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những màu sắc thiên về gam xanh như xanh lá cây vì màu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

mau son phong thuy nha o theo tuoi binh thin 1976

Lựa chọn gam màu nâu trầm vừa đặc trưng biệt thự mini kiểu pháp hiện đại vừa đúng phong thủy tuổi 1976 Bính Thìn

Bí quyết chọn tuổi xông đất làm nhà cho tuổi Bính Thìn năm 2016

Chủ nhà sinh năm Bính Thìn 1976 khi chọn tuổi xông đất đầu năm Bính Thân 2016 cho tuổi Bính Thìn thì theo kinh nghiệm của dân gian, khi chọn người xông nhà hay còn gọi là tục xông đất làm nhà đầu xuân thì nên chọn người có Thiên can, Địa Chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi và Ngũ hành của năm xem cũng cần tương sinh với người đó. Vì vậy các tuổi sau phù hợp với tuổi Bính Thìn để xông đất đầu năm Bính Thân theo tử vi khoa học thì chuyên gia phong thủy chúng tôi tư vấn hóa giải trình bày như sau

Tuổi xông nhà 1991 Tân Mùi – Lộ Bàng Thổ hợp với tuổi Bính Thìn

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ không sinh, không khắc với Lộ Bàng Thổ của người xông nhà, chấp nhận được

– Ngũ hành người xông nhà Lộ Bàng Thổ Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân 2016 là rất tốt

– Thiên can của bạn Bính với Tân của người xông nhà, rất tốt

– Thiên can người xông nhà Tân với Bính của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi của bạn Thìn không sinh, không khắc với Mùi của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi người xông nhà Mùi không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1968 Mậu Thân – Đại Dịch Thổ

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ không sinh, không khắc với Đại Dịch Thổ của người xông nhà, chấp nhận được

– Ngũ hành người xông nhà Đại Dịch Thổ Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, rất tốt

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Mậu của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Mậu không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Thân Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

-> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Chọn tuổi xông nhà 1948 Mậu Tý – Tích Lịch Hỏa năm Bính Thân 2016

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Tích Lịch Hỏa của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Tích Lịch Hỏa không sinh, không khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, chấp nhận được

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Mậu của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Mậu không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Tam hợp với Tý của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Tý Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

-> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Chọn tuổi xông đất xây nhà Bính Thìn với tuổi 1956 Bính Thân – Sơn Hạ Hỏa

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Sơn Hạ Hỏa không sinh, không khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, chấp nhận được

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Bính không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Thân Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

-> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Chọn tuổi xông nhà năm 2016 Bính Thân 1981 Tân Dậu – Thạch Lựu Mộc cho bính thìn

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương khắc với Thạch Lựu Mộc của người xông nhà, không tốt

– Ngũ hành người xông nhà Thạch Lựu Mộc Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, rất tốt

– Thiên can của bạn Bính với Tân của người xông nhà, rất tốt

– Thiên can người xông nhà Tân với Bính của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi của bạn Thìn Lục hợp với Dậu của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Dậu không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1984 Giáp Tý – Hải Trung Kim

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Hải Trung Kim của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Hải Trung Kim Tương khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, không tốt

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Giáp của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Giáp không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Tam hợp với Tý của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Tý Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

-> Tổng điểm : 8/12 Tốt

xong dat dau xuan cho phong thuy nha o binh thin 2016
Chọn tuổi xông đất đầu xuân cho người tuổi Thìn

Tuổi xông nhà 1969 Kỷ Dậu – Đại Dịch Thổ

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ không sinh, không khắc với Đại Dịch Thổ của người xông nhà, chấp nhận được

– Ngũ hành người xông nhà Đại Dịch Thổ Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, rất tốt

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Kỷ của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Kỷ không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Lục hợp với Dậu của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Dậu không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1957 Đinh Dậu – Sơn Hạ Hỏa

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Sơn Hạ Hỏa không sinh, không khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, chấp nhận được

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Đinh của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Đinh không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Lục hợp với Dậu của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Dậu không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Tuổi xông nhà 2021 Tân Tỵ – Bạch Lạp Kim

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Bạch Lạp Kim của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Bạch Lạp Kim Tương khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, không tốt

– Thiên can của bạn Bính với Tân của người xông nhà, rất tốt

– Thiên can người xông nhà Tân với Bính của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi của bạn Thìn không sinh, không khắc với Tỵ của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi người xông nhà Tỵ Tam hình với Thân của người xông nhà, không tốt

-> Tổng điểm : 7/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1993 Quý Dậu – Kiếm Phong Kim

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Kiếm Phong Kim của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Kiếm Phong Kim Tương khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, không tốt

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Quý của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Quý không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Lục hợp với Dậu của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Dậu không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 7/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1978 Mậu Ngọ – Thiện Thượng Hỏa

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Thiện Thượng Hỏa của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Thiện Thượng Hỏa không sinh, không khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, chấp nhận được

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Mậu của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Mậu không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn không sinh, không khắc với Ngọ của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi người xông nhà Ngọ không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 7/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1971 Tân Hợi – Thoa Xuyến Kim

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Thoa Xuyến Kim của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Thoa Xuyến Kim Tương khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, không tốt

– Thiên can của bạn Bính với Tân của người xông nhà, rất tốt

– Thiên can người xông nhà Tân với Bính của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi của bạn Thìn không sinh, không khắc với Hợi của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi người xông nhà Hợi Lục hại với Thân của người xông nhà, không tốt

-> Tổng điểm : 7/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1979 Kỷ Mùi – Thiên Thượng Hỏa

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Thiện Thượng Hỏa của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Thiện Thượng Hỏa không sinh, không khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, chấp nhận được

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Kỷ của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Kỷ không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn không sinh, không khắc với Mùi của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi người xông nhà Mùi không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 7/12 Tốt

Xông nhà đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm rằng trong ngày mồng Một tết nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn, hanh thông thì cả năm theo đó cũng được tốt lành, thuận lợi.

Người khách đến thăm nhà đầu tiên vào ngày mồng Một tết vì thế rất quan trọng. Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành đạt trong Gia đình, họ hàng, làng xóm hay người quen để nhờ sang thăm vào mồng Một tết.

Theo phong thủy nhà ở thì người xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

Người tuổi Bính Thìn 1976 những năm nào hợp phong thủy xây nhà

Gia chủ sinh năm 1976 Bính Thìn bên cạnh chọn hướng đất phù hợp và các phòng đặt theo đúng các cung như cách hóa giải và tư vấn cẩm nang xây dựng nhà ở như trên chúng tôi còn tư vấn những năm tốt để xây dựng nhà mà không vướng vào yếu tố tam tai kim lâu và hoàng ốc địa sát.. như sau

– Năm xây nhà đẹp không vướng vào điều kỵ cho người tuổi Bính Thìn 1976:  2027, 2033, 2042..

– Năm xấu không xây được nhà : 2020, 2021, 2022…

– Quy trình động thổ xây nhà cho gia chủ sinh 1976 Bính Thìn

Thủ tục hóa giải phong thủy tuổi Bính Thìn cho xây nhà

Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn. Nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã.. Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên. Đồng thời khấn vái trình với Thổ thần xin được động thổ. Tiếp sau đó, mới cho thợ đào. Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

Những tuổi nào năm 2021 được tuổi thay cúng động thổ cho tuổi Bình Thìn

Nếu năm 2021 phong thủy tuổi Bính Thìn là năm không hợp tuổi. Nhưng nhu cầu về nơi ăn chốn ở. An cư lạc nghiệp thì bạn phải mượn những tuổi này để cúng cho bạn như: 1988 – 1982 – 1979 – 1970 – 1963 – 1964..

Mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn
Mặt tiền nhà ống hiện đại rộng 8m 2 tầng trên có thêm 1 tum nhỏ anh Phan

Màu sơn cho phong thủy tuổi Bính Thìn mệnh Thổ chọn màu sơn vàng chanh là hợp. Mình giới thiệu bản quyền bản vẽ kiến trúc nhà anh Phan chữ L 8m x 14m anh chị ưa thích kiểu nhà này thì xem TẠI BÀI VIẾT NÀY cần gì alo mình

Hóa giải phong thủy các phòng theo tuổi 1976 Bính Thìn

Như vậy chuyên mục tư vấn cẩm nang xây dựng nhà ở theo phong thủy. Của chuyên gia công ty thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi vừa tư vấn xem hướng xây nhà. Cách đặt phòng ốc theo các cung, cách chọn mua đất. Cách lựa chọn màu sơn tường. Bí quyết chọn tuổi xông đất đầu năm 2021 cho tuổi Bính Thìn. Và một số cẩm nang xây nhà đẹp theo phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976.

Biệt thự 2 tầng cho người mệnh Thổ
Màu sơn tone chanh biệt thự sân vườn 2 tầng cho mái Nhật anh Tiến mệnh Thổ – Sa Trung Thổ. Anh chị xem ở bài viết dưới đây
  • Xem thêm nhà biệt thự 1 trong các kiểu nhà hợp phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn – Thổ Ở ĐÂY mà biết cách xây nhà

Nếu quý vị có khu đất hay hướng nhà cũng như những băn khoăn thắc mắc về xây nhà mới năm 2021 không hợp tuổi. Cần thiết kế nhà đẹp mới và xây dựng. Các thủ tục hóa giải phong thủy tuổi Bính Thìn 1976. Vui lòng gửi lời bình luận ở dưới chuyên gia phong thủy chúng tôi sẽ hóa giải hướng nhà theo từng tuổi cho các bạn. Thân ái.!