Thiết kế cây xăng dầu loại 3 nhỏ đẹp anh Bắc Nam Định Update 09/2023

mau tram xang dau dep mini gia re-0123

Thêm một quý khách nữa tìm đến với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi, không phải là các mẫu nhà đẹp thường thấy mà là thiết kế cây xăng dầu. Với kinh nghiệm đã thiết kế nhiều cây xăng nhỏ và cửa hàng dầu khác nhau với chúng tôi điều đó không mấy khó khăn, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm ngay lập tức đưa ra các gợi ý phương án thiết kế để làm hài lòng quý khách, phù hợp nhất với điều kiện khu vực xây dựng đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn của nhà nước tcvn 4530:2011 cửa hàng xăng dầu. Xin giới thiệu tới quý khách mẫu thiết kế cây  xăng loại 3 cho ông Bắc ở tỉnh Nam Định.

  • Bản vẽ thiết kế cây xăng dầu mini đẹp 90m2 Sáu Thủy Nghệ An
  • Bản vẽ thiết kế cửa hàng cây xăng dầu mini nhỏ đẹp Tân Sơn anh Tuấn
  • Mẫu biệt thự vườn 2 tầng 2 mặt tiền 90m2 có hầm gara ở Nghệ An
mau tram xang dau dep mini gia re-0123
Mẫu trạm xăng dầu đẹp mini giá rẻ ông Bắc Nam Định

Thông tin mẫu thiết kế cây xăng mini loại 3

Yêu cầu thiết kế cây xăng dầu của ông Bắc xây dựng trên mảnh đất mặt đường hình tam giác phần mặt đường dài 16m thiết kế xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về yêu cầu thiết kế cửa hàng xăng dầu cây xăng dầu loại 3. Thiết kế cây xăng dầu nhỏ đẹp giá thành rẻ có 2 cột trụ bơm xăng dầu, phía trong thiết kế nhà làm việc một phòng tiếp khách kiêm làm việc rộng, một phòng ngủ có các đồ dùng cơ bản như giường tủ kệ TV, một wc.

thiet ke tram xang mini gia re-0999
Thiết kế trạm xăng mini giá rẻ đẹp

Là một mẫu cửa hàng xăng dầu loại 3 nên các trụ bơm của cây xăng được thiết kế nằm ngang, tận dụng lợi thế vị trí mặt mảnh đất hình tam giác mặt đường rộng lên tới 16m các kiến trúc sư thiết kế bố trí  cho ô tô có thể dễ dàng đỗ bơm xăng ở 2 đầu 2 trụ bơm ngoài, xe máy có thể dễ dàng bơm xăng ở tất cả các trụ bơm. Với khu vực thành phố các cây xăng dầu loại 3 như của ông Bắc có mật độ xây dựng là 2km theo tiêu chuẩn, các cây xăng dầu loại 1 – 2 thì khoảng cách tăng lên tới 12km.

Bản vẽ mẫu thiết kế cây xăng dầu loại 3 đẹp

Chúng tôi cung cấp bản vẽ mặt bằng thiết kế cây xăng có máy bơm xăng dầu mini của ông Bắc cho các bạn tham khảo, việc bố trí mặt bằng sắp đặt các phần của cây xăng sao cho hợp lý đúng tiêu chuẩn, thuận lợi nhất cho người mua xăng dầu. Như đã nói ở trên mảnh đất của ông Bắc là hình tam giác với chiều dài mặt đường là 16m, rất thuận tiện cho việc xây dựng cây xăng, các trụ bơm xăng được bố trí thẳng hàng và cách lề đường 2m vào bên trong các xe máy oto có thể ghé vào mua xăng mà không gây ách tắc giao thông, trụ xăng cách các công trình phía trong gần 1m.

ban ve tram xang mini dep 2 tru bom-8676
Bản vẽ trạm xăng mini đẹp 2 trụ bơm
thiet ke tram xang mini gia re dep 2 tru bom nam dinh-8765
Thiết kế trạm xăng mini giá rẻ đẹp 2 trụ bơm Nam Định

Phần còn lại bên trong của bản vẽ trạm xăng dầu mini thiết kế chia đôi làm 2 một bên là phòng tiếp khách cũng là văn phòng làm việc của cửa hàng, một bên là một phòng ngủ cho nhân viên bán cây xăng mini cho cửa hàng nghỉ ngơi trông coi, phần góc tam giác trong cùng thiết kế một wc, do đây là cửa hàng xăng dầu loại 3 nên không cần thiết kế wc cho khách phía ngoài. Toàn bộ không gian trống phía ngoài được đổ bê tông làm sân cho xe đỗ mua xăng dầu, giúp một số loại xe lớn như xe tải xe khách vẫn có chỗ đỗ để đổ xăng, mái che của cây xăng dài 12m, móng trụ chắc chắn, các trụ bơm được ốp đá, cửa sổ cửa chính của khối nhà làm việc sử dụng cửa nhôm kính đảm bảo vẻ đẹp hoàn thiện.

Bản vẽ mẫu thiết kế cây xăng nhỏ đẹp 2 trụ bơm này dành cho các cây xăng dầu mini đẹp phù hợp với các hộ gia đình kinh doanh nhỏ theo các khu vực sát đường quốc lộ hay đông dân cư đều được, thiết kế của chúng tôi đáp ứng và tuân thủ đầy đủ yêu cầu với cây xăng nhỏ mini mà nhà nước đặt ra, đảm bảo an toàn, kỹ thuật khi hoạt động. Các cây xăng dầu loại 3 như thế này chúng ta chỉ cần có  2 đến 3 nhân viên là có thể quản lý bán xăng cho khách, có thể chính là các thành viên trong gia đình đứng ra trực tiếp bán hàng tiết kiệm được nhân lực.

Giá thành thiết kế cây xăng dầu loại 3 và thi công xây dựng cây xăng có thể dao động khác nhau tùy theo khu vực xây dựng và thời điểm quý khách nên liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 KTS Quỳnh chi nhánh phía bắc hay công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới miền Nam để được chúng tôi tư vấn đầy đủ nhất, và đưa ra phương án thiết kế xây dựng cung cấp bán máy bơm xăng dầu mini phù hợp.