Phong thủy xây nhà sinh năm 1979 tuổi kỷ mùi hợp hướng nào? Update 10/2023

Tuổi kỷ mùi hợp hướng nào

Tuổi kỷ mùi hợp hướng nào là điều mà nhiều bạn tuổi Dê quan tâm. Ở bài viết này chuyên gia thiết kế nhà đẹp mới gửi đến quý vị cách tuổi 1979 hợp hướng nào nên chọn hướng thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng nhà mới như thế nào cho hợp lý, cách thiết kế và động thổ lên móng như thế nào cũng như tuổi kỷ mùi hợp hướng nào giúp an toàn khí vận và hợp lý nhất.

  • Sinh năm 1990 tuổi canh ngọ hợp hướng nào ?
  • Sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào ?
  • Hoá giải phong thuỷ nhà ở theo tuổi, đất đai chi phí xây nhà 2020

 

xem-huong-xay-nha-cho-tuoi-ky-mui-1979
Xem hướng phong thủy xây nhà theo tuổi 1979 Kỷ Mùi theo bát quái đồ số

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1979 Kỷ Mùi

Gia chủ sinh năm Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh quẻ mệnh Chấn Mộc – Thiên thượng hỏa trong năm 2018 nếu làm nhà sẽ tốt vì không phạm vào tam tai và kim lâu . Về vấn đề thủ tục mượn tuổi thì quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia chúng tôi để được tư vấn phong thủy nhà cụ thể hơn còn bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu chung về tuổi kỷ mùi hợp hướng nào tốt nhất chi tiết hoàn chỉnh nhất

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm âm lịch : Kỷ Mùi

– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

son nha dung theo phong thuy tuoi 1979 ky mui
Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn màu sơn thiên về màu nóng xanh, nâu hay vàng cho tốt

Giải thích việc xem hướng phong thủy xây nhà tuổi 1979

– Cung Sinh Khí ứng với Sự dồi dào, hạnh phúc. Là hướng của cửa chính, của các phòng quan trọng và hướng kê đầu giường

– Cung Thiên Y ứng với Sức khỏe Là hướng của phòng ngủ và hướng kê đầu giường khi ốm.

– Cung Diên Niên ứng với Sự hòa hợp. Đây cũng là vị trí tốt nhất để bố trí phòng sinh hoạt chung

– Cung Phục vị ứng với Cá nhân Vị trí này rất thích hợp cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức và phòng làm việc nên đặt ở đây là tốt nhất.

– Cung Hoạ Hại ứng với Sự Bất hạnh. Diễn biến của vị trí này không như dự định, không nên bố trí phòng học ở đây

– Cung Ngũ Quỷ ứng với tranh cãi. Tuyệt đối không được bố trí phòng SHC ở vị trí này

– Cung Lục Sát ứng với Luật pháp & Sức khỏe. Vị trí này không thích hợp để bố trí các phòng chính

– Cung Tuyệt Mệnh ứng với Thảm họa Nên tránh hướng này và nếu có bố trí thì chỉ nên đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng phong thủy nhà nào là tốt nhất

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thủy Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thủy. Thổ khắc Thủy sẽ có hại cho con trai thứ.

Cách thiết kế nhà đẹp đúng cho các phòng theo phong thủy tuổi Kỷ Mùi

Phong thủy nhà bếp cho tuổi Kỷ Mùi

-Tọa hung hướng cát tức là nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt cí dụ như bát trạch trên bếp đặt theo cung ngũ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên). Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt.Ngoài ra,còn có Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

xem huong xay nha theo phong thuy bep ky mui 1979
Nên đặt hướng phòng bếp đúng cung Ngũ Qủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

=>> Xem thêm chuyên mục cẩm nang xây nhà của mình tại ĐƯỜNG DẪN NÀY

– Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

– Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

– Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

– Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

Xem phong thủy nhà vệ sinh cho tuổi Kỷ Mùi

Khi yêu cầu các công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp hay chủ thầu lưu ý nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

– Tọa hung hướng cát

-Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

– Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ.

– Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

Cách đặt phong thủy phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi

– Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

– Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

– Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

– Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

– Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

Xem hướng phòng thờ thế nào hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

-Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

-Tránh đặt gian thờ gần cửa chính

-Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà. Hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

Chọn màu sơn tường đúng phong thủy nhà ở theo tuổi Kỷ Mùi 1979

xem huong xay nha cho tuoi ky mui 1979
Cách chọn màu sơn tường đúng phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Để có kiến trúc nhà đẹp cho chủ nhà sinh năm 1979 Kỷ Mùi thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa tức lửa trên trời do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về đỏ hoặc các màu nóng. Tránh các màu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm màu vì các màu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Gia chủ sinh năm 1979 Khi Mùi khi chọn đất xây nhà nên chọn theo các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam, đây là những hướng tốt cho cho gia chủ và không nên chọn mua đất theo các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc đây là những hướng ảnh hưởng xấu đến chủ nhà. Nếu như gia chủ đã lở mua đất ở những hướng xấu thì gia chủ cũng đừng nên quá lo lắng vì chúng ta có thể hóa giải bằng cách bố trí lại hướng bếp, hướng phòng thờ đúng quy tắc và cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp hợp lý với không gian thông thoáng thì cũng đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ trong ngôi nhà mình ở.

Như vậy là chuyên gia phong thủy công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi vừa phân tích và lý giải khá chi tiết và thấu đáo về cách tuổi kỷ mùi hợp hướng nào đầy đủ nhất cho quý vị tham khảo từ đó có giải pháp thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình và khu đất cũng như khi chọn mua đất hợp tuổi mình. Tóm lại, gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi nên xây nhà hướng chính Nam hay chính Nam là tốt nhất vừa thoáng mát mà lại tránh được nắng gắt chiếu thẳng vào nhà. Tuy nhiên tùy theo ngày tháng năm sinh của vợ và con cũng có thể chọn xây nhà theo hướng Đông Nam cũng an toàn. Trân trọng.!