Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 5×20 đơn giản anh Kỳ Anh 2021 Update 09/2023

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 5x20

Về phong cách kiến trúc của mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 5×20 là một trong những kiểu nhà trệt đơn giản sử dụng nhiều mảng kính trắng và thiết kế có nhiều không gian cây xanh kể cả trong nhà và ngoài sân trên mảnh đất ngang 5m dài sâu tới hơn 40m2 nằm trong khu phố 2 phường Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai.

 • Những mẫu nhà mái thái 5×20 có 3 phòng ngủ lợp ngói hiếm hoi
 • Mẫu nhà phố mái thái 5x20m 1 trệt 2 lầu 5 phòng ngủ anh Nhàn
 • Bản vẽ chi tiết xây nhà phố 1 trệt 2 lầu 5×20 đơn giản đẹp giá rẻ
Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 5x20
Phối cảnh nhà ống cấp 4 đẹp diện tích 5×20 hiện đại không gian mở anh Kỳ Anh Biên Hòa

Thông tin mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 5×20 đơn giản ở Biên Hòa

Vẻ đẹp về hình khối rất đơn giản đều sử dụng các hình khối xây dựng cơ bản nhất đặt ra yêu cầu với KTS tạo ra vẻ đẹp cho mẫu nhà ống cấp 4 giá rẻ 5×20 bằng một cách hoàn toàn khác, mang đến sự khác biệt, thuyết phục được khách hàng chọn lựa xây dựng, tạo ấn tượng với mọi người. Cũng như đảm bảo mức giá thành xây dựng lợi thế nhất.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn 5x20
Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5×20 góc nhìn khác

Thông thường các mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5×20 thiết kế kiểu nhà ống chiều rộng 5m chiều cao tối đa một mẫu nhà cấp cũng chỉ khoảng 5m tới 7m dù có thiết kế mái thái cao như vậy các KTS chỉ có mặt tiền trong khoảng tối đa 35m2 để trang trí gây ấn tượng. Nhưng phần nhiều các mẫu nhà ống hiện đại ngang 5m dài 20m. Sẽ dành cho việc lấy sáng mở cửa sổ và cửa chính không còn lại quá nhiều diện tích trang trí.

 • Dự án thiết kế nhà ống cấp 4 mái tôn giá rẻ 5×20
 • Chủ đầu tư: Anh Kỳ Anh – Trảng Dài
 • Năm sinh 1975 Ất Mão
 • Hướng nhà cấp 4 đơn giản Tây Nam
 • Thiết kế: KS Hào
 • Kinh phí : 500 triệu
 • Thời gian thi công 2 tháng.
 • Năm cập nhật 2020
 • Đơn vị: Công ty thiết kế xây dựng NHÀ ĐẸP MỚI BIÊN HÒA

Ý tưởng xây nhà cấp 4 mái tôn ngang 5m dài 20m

Phương án trang trí nhà đẹp cấp 4 mang đến vẻ đẹp cho một mẫu nhà cấp 4 5x20m được thay thế bằng việc tạo ra các tiểu cảnh sân vườn rộng 14m ở mặt tiền. Trong đó kiến trúc sư công ty chúng tôi làm 2 phối cảnh thiết kế nhà 3D để cho vợ chồng anh và 2 con trai lựa chọn xây nhà ống cấp 4 trệt không gian mở. Phía ngoài mặt tiền nhà ống cấp 4 2 phòng ngủ ngang 5m sâu 20m2 gắn liền cùng diện tích sân vườn dù nhỏ nhưng lại tạo ra hiệu quả lớn tối ưu.

Mẫu nhà ống cấp 4 giá rẻ 5x20
Bản vẽ nhà cấp 4 5×20 trệt kiến trúc xanh thoáng 2 phòng ngủ phối cảnh có tường rào

Cách thiết kế nhà ống cấp 4 5×20 trên lô đất liền kề mặt tiền 5m chiều dài hơn 40m có khả năng lấy sáng 2 bên hạn hẹp thì việc thiết kế sân vườn mặt tiền và tăng diện tích lấy sáng các cửa lại càng quan trọng. Chọn lựa cách xây nhà ống cấp 4 mái tôn 5×20 hai bên hẹp nên xây kiểu nhà vườn mộc mạc như đá gốm và kính cường lực. Cần xem chi phí xây nhà gác lửng 5×20 thì xem tại bài viết này để mà chọn.

Kiến trúc bản vẽ nhà ống cấp 4 5×20 trệt có sân trước sau

Mẫu nhà ống cấp 4 giá rẻ 5×20 trang trí tiểu cảnh ở sân vườn trước được kéo dài đảm bảo có lối đi vào trong. Phía sân sau chừa 7m làm khoảng sân nhỏ trồng rau sạch. Với cách thiết kế kéo dài tạo mái đua che phần tiền sảnh tăng thêm diện tích sử dụng của gia đình. Tiểu cảnh mặt tiền nhà ống cấp 4 đẹp rộng ngang 5m thiết kế hồ cá nhỏ cùng cây xanh lớn tạo bóng mát.

Mặt bằng nhà đẹp 5x20
Phương án 1 mặt bằng nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ diện tích 5×20

Hơn nữa phương án mẫu nhà cấp 4 ngang 5m sẽ có tiền sảnh hiên rộng làm khu vui chơi thư giãn trên sử dụng lam chắn có mái che ngắm cảnh đẹp khu vườn nhỏ. Dù mái đua rộng ra trước nhưng chúng tôi đảm bảo ánh sáng có thể di chuyển qua hệ thống mái đua này bằng cách mở ô thoáng tương ứng vị trí cây xanh vươn lên cao. Ngoài ra không gian phía trong thiết kế bằng ô kính khe thoáng kéo rộng 5m trên cao đưa sáng trực tiếp vào không gian phòng.

Thiết kế sân vườn nhà ống cấp 4 đẹp 2021

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5×20 2 phòng ngủ 100m2 có thêm thiết kế mái kính lấy sáng vị trí giữa chiều dài xây dựng 20m đảm bảo đủ sáng, phía sau có thêm khoảng sân nhỏ 34m2 lấy sáng sân vườn. Bản vẽ kết cấu mái nhà nhỏ xinh giá rẻ đua lớn có kết cấu đặc biệt khả năng chống nóng bền đẹp trong quãng thời gian sử dụng lâu dài. Có thể xem đây là mẫu nhà vườn xinh với phía trước phần mái được chống đỡ bằng trụ gạch bê tông cốt thép kết hợp. Phía ngoài trụ ốp đá rất sang trọng, đồng bộ phần đá cũng được ốp cho tường bao tiểu cảnh bể cá.

 • Các bộ bản vẽ thiết kế nhà ống ngang 5m sâu 20m 3 tầng phần 2
 • Mẫu nhà 5×20 đẹp 1 trệt 2 lầu mặt phố 3 tầng anh Cung
Hình ảnh nhà ống đẹp 5x20
Thiết kế không gian vườn xanh nhà ống cấp 4 đẹp view qua các góc nhìn

Không phải ngẫu nhiên mà KTS công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp chúng tôi chọn lựa tiểu cảnh hồ cá trang trí ngoài mặt tiền, Không gian hồ cá mini nhỏ giúp không gian thêm sinh động hơn ngoài ra hồ nước điều hòa không khí tỏa nhiệt mát hơn giảm đi ảnh hưởng của nắng nóng ở Thành phố Biên Hòa 300 năm lịch sử này. Thảm có lối đi trước và sân sau cũng chính là khu vui chơi cho các thành viên, thiết kế sân vườn đẹp mang tới cảm giác hài hòa như tại các mẫu nhà villa đẹp hiện đại nghỉ dưỡng xu hướng xây dựng năm 2020 và 2021 sắp tới

Không gian mặt bằng mẫu nhà ống cấp 4 có 2 phòng ngủ 5×20 đẹp

Công năng sử dụng một thiết kế nhà ống cấp 4 5x20m yêu cầu công năng 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và một vệ sinh phân chia tối ưu khả năng lấy sáng. Phía trong tận dụng view đẹp nhìn ra tiểu cảnh mặt tiền qua lớp tường kính là phòng khách diện tích sử dụng 20m2. Tận dụng vị trí ô kính lấy sáng trên đỉnh mái và phía sau tương ứng thiết kế 2 tiểu cảnh cây xanh nhỏ.

Mặt bằng nhà cấp 4 ngang 5m dài sâu 20m
Phương án 2 mặt bằng nhà ống cấp 4 diện tích 5×20

Phân chia phòng khách nhà cấp 4 mái tôn ngang 5m dài 20m với không gian còn lại bằng một tiểu cảnh lớn chiều rộng 5m. Bước qua tiểu cảnh trong này các bạn sẽ tới phòng bếp + bàn ăn. Thiết kế 2 phòng ngủ đều nhau phía sau nhưng ở giữa 2 phòng ngủ thiết kế tiểu cảnh cây xanh trên mái để trống lấy sáng cho 2 phòng ngủ.

Ngoài ra mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 thiết kế còn chừa một hành lang di chuyển nội bộ. Dẫn từ phòng bếp tới cửa phòng vệ sinh sau cùng. Cùng vị trí có một vệ sinh phụ kết nối cùng phòng ngủ tạo nên thiết kế phòng ngủ khép kín. Phân chia công năng sử dụng thanh thoát trên toàn bộ diện tích sàn xây dựng mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 5×20 có nhiều không khí tự nhiên lưu thông trước sau và được cấp thêm ánh sáng nhờ các vị trí tiểu cảnh thông tầng, tiểu cảnh giúp không gian sử dụng thêm tươi mát gần gũi thiên nhiên.

Kinh phí xây nhà ống cấp 4 đơn giản 5×20 giá rẻ

Mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản 5×20 thi công bằng mái tôn có thêm trần thạch cao khung treo thả Vĩnh Tường cùng lớp lót sàn Simili giá rẻ đặc biệt chống nóng, do những thiết kế loại này vẻ đẹp không tập trung vào phần mái, các bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư lớn. Thiết kế cổng nhà đẹp cũng không cần quá cầu kỳ hình khối cơ bản, phù hợp nhất là các kiểu cổng hình hộp chữ nhật 2 cánh cổng lớn bằng chiều rộng thiết kế đơn giản khung thép hộp tĩnh điện nhưng hiện đại khung màu trắng bao quanh nhẹ khe thoáng dễ thi công sơn màu nâu nổi bật.

Mặt tiền nhà cấp 4 ngang 5m hiện đại
Mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại ngang 5m sử dụng nhiều cửa kính thoáng mát có cây xanh sân rộng phương án 2

Xem thêm các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 5×20 chi phí tương ứng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 phong cách kiến trúc nhà ống hiện đại đơn giản thiết kế sử dụng kính cường lực để lấy toàn bộ ánh sáng và gió tự nhiên bởi hai bên có thể đất hàng xóm sau này xây cao sát vách rất nóng nên giải pháp thiết kế bền vững. Không gian mặt bằng nhà ống cấp 4 5×20 giá rẻ phía trong kết hợp sử dụng các tấm rèm có thêm tác dụng trang trí vừa che nắng từ hướng Tây về buổi chiều chiếu vào không tốt. Chi phí xây nhà cấp 100m2 đẹp 2 phòng ngủ tại thành phố cao hơn ở nông thôn lên đến 500 triệu chìa khóa trao tay.

 • Bản vẽ xây nhà trệt 2 phòng ngủ giá rẻ 5×20 không gian mở chị Huế Biên Hòa
 • Kinh nghiệm thiết kế xây nhà ống 2 tầng 5×20 giá rẻ ở Bình Dương
 • Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 có 1 phòng thờ hiện đại anh Tư

Ý tưởng kiến trúc nhà cấp 4 100m2 từ sân vườn tiểu cảnh không gian thoáng cho tới cách bố trí không gian của mẫu nhà 5×20 giúp anh chị em tham khảo thêm. Ngoài ra trong bản vẽ nhà trệt 5×20 còn có các phần xây dựng phụ trợ tăng cường thêm cho mẫu nhà 1 tầng 5×20 anh Kỳ Anh. Hi vọng với phong cách trẻ trung năng động tươi mới mẫu nhà ống cấp 4 đẹp kiểu đơn giản 5×20 mái tôn giá rẻ 2 phòng ngủ của anh Kỳ Anh hài lòng thêm cho quý vị. Còn nếu xây nhà cấp 4 mái thái đẹp khác xin mời quý vị tham khảo thêm

 • =>> 999 mẫu nhà cấp đẹp nhất 2020 – 2021 mới lạ có sân vườn tiểu cảnh