Mẫu nhà ba gian đẹp thiết kế hiện đại xây ở quê anh Hoan Update 09/2023

Mẫu nhà ba gian đẹp

Khác với các hồ sơ thiết kế nhà 3 gian truyền 2 chái thò thụt trước. Hôm nay mình cập nhật thêm mẫu nhà ba gian hiện đại ở quê của gia đình anh Hoan. Đây là mẫu thiết kế nhà mái thái trệt 1 tầng cấp 4 lợp ngói chi phí vừa phải. Mời anh chị tham khảo

 • Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 gian đẹp mái ngói truyền thống anh Tuấn Anh
 • Các bản vẽ thiết kế nhà ở mái ngói đẹp nông thôn

Hình ảnh thiết kế nhà ba gian đẹp mái ngói mặt tiền 2021

Mặt tiền nhà ba gian đẹp thiết kế chiều ngang 13m dài ra sau 10m chưa tính diện tích sảnh chính. Có ngoại thất tông màu chủ đạo vàng chanh. Đồng thời nhấn nhá thêm các chỉ lồi lõm cách đều ngang cho diện tường. Để cho kích thước nhà 3 gian hiện đại này cao ráo. Phương án móng thiết kế cao 75cm cho thoáng đãng.

nha ba gian dep
Mẫu thiết kế nhà ba gian đẹp 130m2 ngang 13m dài 10m ra sau anh Hoan

Thông tin bản vẽ xây nhà trệt ba gian mái ngói 2020

 • Dự án thiết kế nhà ngói ba gian phong cách hiện đại
 • Chủ đầu tư: Anh Hoan
 • Diện tích đất ngang 15m dài 20m
 • Diện tích thiết kế xây 130m2
 • Năm thiết kế thi công: 2020
 • Thời gian hoàn thành dự kiến đưa vào sử dụng khoảng 2.5 đến 3 tháng
 • Bản quyền thiết kế: NHÀ ĐẸP MỚI VIỆT NAM

Xem mẫu nhà 3 gian nông thôn 140m2 chú Thành kiểu truyền thống

Ngoài mẫu nhà 1 tầng mái ngói kiến trúc 3 gian hiện đại này ra. Còn có các bản vẽ nhà 3 gian đẹp kiểu nhà ba gian hai chái truyền thống đồng bằng Bắc Bộ. Thiết kế cho chú Thành. Diện tích sàn 140m2 xây dựng hình ảnh dưới đây. Anh chị xem thông tin thêm tại đây để tham khảo nếu như cần xây rộng hơn.

 • Các bộ bản vẽ thiết kế xây nhà có ba mái đẹp như của anh Hòa
 • Mẫu nhà 5 gian mái ngói truyền thống hiện đại anh Hùng
Mẫu nhà 3 gian ở nông thôn
Mẫu thiết kế nhà vườn 3 gian 2 chái đẹp kiểu hiện đại ở nông thôn anh Thành Phú Thọ

Lý do anh chị nên chọn mẫu nhà ba gian hiện đại này để xây

Kiểu nhà ba gian hiện đại thích hợp với các khu đất rộng ở quê. Không gian thiết kế có đầy đủ bếp bàn ăn rộng rãi. Ngoài ra còn có phòng thờ phía bên tay phải. Đây là bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng hiện đại kết hợp với truyền thống. Có phòng khách rộng bố trí ở không gian giữa nhà trung tâm. Ngoài ra không gian mẫu nhà ba gian còn có ba phòng ngủ. Trong đó có một phòng ngủ master dành cho vợ chồng có wc tắm khép kín. Không gian còn lại kiến trúc sư khéo léo bố trí 2 phòng ngủ cho con vừa đủ. Sử dụng chung một phòng tắm kết hợp wc chung.

Mẫu nhà ba gian đẹp
Mẫu nhà ba gian hiện đại ở nông thôn có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ và bếp ăn hoàn chỉnh

Mẫu nhà ba gian đẹp kiến trúc cấp 4 mái thái lợp ngói màu xanh ghi. Hai bên mặt tiền nhà 3 gian hiện đại còn sơn trắng tone kết hợp với ốp đá vân nâu xám. Tạo điểm nhấn khác biệt cho phong cách nhà vườn đẹp ở nông thôn hiện nay. Ngoài kiến trúc nhà ba gian truyền thống này ra. Mời anh chị tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 vừa cập nhật lộng lẫy kiểu biệt thự vườn hơn.

Mặt bằng thiết kế nhà ba gian truyền thống ở quê anh Hoan

Gia đình anh Hoan gồm có hai con và 2 vợ chồng thôi. Và chi phí cần xây nhà khoảng 600 đến 700 triệu trở lại. Chính vì thế nên tối ưu không gian sống vừa đủ và tạo sự ấm cúng. Đồng thời tối ưu theo chi phí xây nhà ba gian truyền thống hai gian thụt một gian thò. Nhưng kiến trúc khác biệt và hiện đại hơn, không rập khuôn như các kiểu nhà 1 tầng bình thường. Một điều khác là hạn chế tối đa khi xây dựng nhà 3 gian hiện đại ở quê.

nha ba gian truyen thong
Mặt bằng nhà ba gian truyền thống kiến trúc mái ngói hiện đại có phòng thờ Thuần Việt

Dù sao đây cũng là một trong các kiểu nhà cấp bốn 3 gian hiện đại. Chi phí xây dựng khoảng 750 triệu hoàn thiện trên dưới . Ngoài ra mời anh chị xem thêm các mẫu nhà vườn đẹp giá rẻ diện tích rộng hơn.

Thuyết minh thêm về mẫu nhà ba gian hiện đại đẹp anh Hoan

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thiết kế không cầu kỳ nhưng có vài chi tiết hơi khó thi công. Đặc biệt là hệ mái chống thấm, phía ngoài đổ mái hiên có mái bằng. Ngoài ra quan sát mặt tiền hai cột sảnh chính thiết kế rất tỷ lệ so với tổng quan kiến trúc. Hài hòa và nhấn nhá bằng đế cột ốp đá, mũ tường. Hình khối phong cách kiển nhà trệt đẹp ở nông thôn bề thế hơn.

Thiết kế nhà ba gian truyền thống
Mẫu nhà ba gian đẹp thiết kế hai chái kiểu truyền thống nhưng cách tân theo phong cách hiện đại mới góc nhìn 3 nhà anh Hoan

Các mẫu nhà trệt nông thôn kiểu ba gian hiện đại mái Ú

Đây là các mẫu nhà ba gian mái dốc phong cách châu âu chúng tôi gửi thêm. Hình mặt tiền nhà 3 gian hiện đại thiết kế cho gia đình anh ÚT. Ngoài ra còn có các kiểu nhà ba gian kiến trúc Mỹ và phong cách Địa Trung Hải hiện đại có sân vườn. Anh chị xem bản vẽ nhà trệt ở quê truyền thống. Như hình dưới đây bằng cách truy cập bản vẽ nhà cấp 4 đẹp kiến trúc 1 tầng nông thôn 2020.

Mẫu nhà trệt đẹp ở quê nông thôn
Mặt tiền mẫu nhà trệt nông thôn mái ngói hiện đại mới ba gian của gia đình anh Út năm 2021

Những mẫu nhà ba gian đẹp kiến trúc phong cách hiện đại 2021

Trong các năm qua công ty cổ phần NHÀ ĐẸP MỚI chúng tôi có rất nhiều hồ sơ nhà 3 gian đơn giản mà đẹp. Đã xây xong và hoàn thiện được chủ nhà đánh giá rất cao. Về cách thiết kế nhà cấp 4 theo phong thủy cũng như tay nghề nhân công. Ngoài những mẫu nhà ba gian đẹp hai chái truyền thống. Công ty chúng tôi còn có các mẫu nhà bốn gian hay 5 gian như kẽ truyền. Nhà rường Huế kiểu nhà ba gian gỗ.. Dưới đây là một số những mô hình thiết kế nhà ba gian truyền thống đất rộng

thiết kế nhà ba gian truyền thống
Mẫu thiết kế nhà 3 gian hai chái đẹp phong cách hiện đại kết hợp truyền thống ở quê Miền Bắc anh Thăng
 • Anh chị xem bản vẽ nhà 3 gian 2 chái chi phí thấp 550 triệu anh Thắng trên
Mau nha 5 gian nong thon
Kiểu nhà 5 gian 2 chái đẹp mái ngói đất nung rêu phong cổ kính anh Hùng
mau nha bốn gian mái ngói
Mẫu nhà 4 gian đẹp mái ngói 160m2 kiến trúc truyền thống 3 gian 2 chái ở nông thôn có 4 phòng ngủ ông Tiếp
Biệt thự nhà vườn hình chữ U 1 tầng
Mẫu nhà đẹp biệt thự sân vườn kiểu Mỹ mái ngói hướng Nam đẹp anh Thành
 • Đừng bỏ lỡ các mẫu thiết kế nhà ở kiến trúc sân vườn ba gian đẹp hiện đại kiểu Mỹ anh Thành trên

Yêu cầu xây nhà ba gian tối thiểu ở quê nông thôn truyền thống ở quê

Để xây nhà ba gian hay 4 gian hoặc năm gian trước hết anh chị phải hiểu là đất chiều ngang phải rộng. Thứ hai khi thiết kế xây phải theo phong thủy cho hoàn chỉnh. Không gian khoa học hợp lý tránh lãng phí khi thi công. Ngoài các mẫu nhà 3 4 5 gian hai chái chúng tôi còn có những mẫu nhà ba gian hiện đại 2 tầng nữa.

Nhà 3 gian 2 tầng mái ngói truyền thống
Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 gian đẹp có 3 đến 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đơn giản chắc chắn ở quê ngang 12m
 • Xem các mẫu nhà đẹp 2 tầng kiến trúc mái ngói diện tích 80m2 ở nông thôn hình trên
 • Xem thêm hình ảnh xây nhà 2 tầng khối tỷ lệ 3 gian mái thái nhưng tầng 2 có sân thượng

Anh chị thích các mẫu nhà vườn đẹp giá rẻ kiểu hiện đại ở quê. Kết nối 0975 945 433 có zalo tư vấn miễn phí trước mà chuẩn bị. Đồng thời để gửi thêm mẫu thiết kế nhà truyền thống mái ngói 1 tầng đẹp. Có cả kiến trúc bản vẽ nhà 2 chái mái Nhật và kiểu biệt thự cấp 4 1 tầng đẹp mới vừa bàn giao năm 2021 khác. Thân.