Câu chuyện chàng kỹ sư xây dựng trẻ lập nghiệp mới tại Nam Định Update 09/2023

xây nhà đẹp tại NAM ĐỊNH

Bài viết này mình đưa vào chuyên mục cẩm nang xây nhà của công ty cổ phần tư vấn thiết kế NHÀ ĐẸP MỚI. Chàng kỹ sư xây dựng trẻ tên Chí ở Nam Định. Chứ không phải là Chí Phèo làng Vũ Đại ngày ấy tại nhà văn Nam Cao à nha.

  • Ngắm ngôi nhà vườn cấp 4 xinh xắn của kỹ sư Văn ở quận 12
  • Kiến trúc nhà ống hiện đại mặt tiền 5m 1 trệt 2 lầu ở Phan Rang

Tiểu sử chàng kỹ sư trẻ chi nhánh công ty xây Nhà Đẹp Nam Định

Sinh ra và lớn lên trong gia đình 4 anh em 3 trai 1 gái bần nông. Ở làng quê xóm Tân Minh xã Hải Triều huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định. Chàng trai nghèo tên Chí vốn đam mê và yêu thích lĩnh vực kiến trúc xây dựng từ nhỏ. Mơ ước sau này có thể kiến tạo nên những ngôi nhà đẹp tại vùng đất giàu truyền thống quê hương.

xây nhà đẹp tại NAM ĐỊNH
Chàng kỹ sư xây dựng trẻ bên trường Đại học kiến trúc Hà Nội ấp ủ ước mơ xây nhà đẹp Nam Định

Ở cương vực Văn Lang ngàn năm vua Hùng cháu Lạc được Unesco công nhận khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cũng là nơi chôn rau cắt rốn, mảnh đất anh sinh ra từ đây. Ở bài viết này ban biên tập công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới chúng tôi giới thiệu mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 5m bên dưới. Cập nhật những mẫu nhà đẹp Nam Định mới nhất do chính kỹ sư xây dựng Chí đẹp trai. Chi nhánh cổ phần chủ trì và điểm qua một số nét sơ khởi và chính con người của chàng trai kỹ sư trẻ này.

Kỹ sư xây dựng – Niềm đam mê từ nhỏ của chàng trai nghèo Hải Triều

Tốt nghiệp cấp 3 ở Hải Hậu và thi đỗ vào trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Trong quá trình học tập ở đây chàng trai nghèo của thôn Hải Triều đã xin làm thêm các công ty xây dựng nổi tiếng như Nhà Đẹp Mới. Ngoài ra cộng tác kết cấu cho Nhà Việt Mới, kiến trúc xây dựng Tư Bản Hà Nội.. Thứ nhất là kiếm thêm thù lao kinh phí để theo học dang dỡ. Phần nào đỡ đần một phần hổ trợ của gia đình đông anh em. Thứ ba là trau dồi học hỏi thêm kinh nghiệm để tương lai gần. Nguyện vọng trở thành một kỹ sư xây dựng trẻ có ích tâm huyết.

  • Mặt tiền nhà 4 tầng đẹp diện tích 4×16 hiện đại quận Tân Phú
  • Mẫu thiết kế nhà vườn 150m2 mái thái hiện đại em Khánh

Mơ ước thiết kế nhà đẹp tại Nam Định

Với chuyên môn cao ấp ủ ước mơ sau này trở về quê hương thiết kế nhà đẹp ở Nam Định. Nơi chính vùng đất nổi tiếng Gỏi Nhệch, gỏi Sứa, cá Thơm hay gạo Tám Xoan, Chuối Ngự.. Đặc sản đã vun vén anh trưởng thành qua bao nhiêu thăng trầm cuộc sống.

xây nhà ở Nam Định
Công trình thiết kế xây nhà đẹp tại Nam Định một vùng quê nông thôn dân giã

Không may cho chàng kỹ sư trẻ này vào ngày 14 tháng 6 năm 2013. Lúc đang học năm cuối trường Đại học kiến trúc Hà Nội. trong chỉ một lần bất cẩn chàng thanh niên quê Nam Định bị tài xế lái xe tải đụng xe. Cán lên chân thuận phải của anh nát bét nên bác sỹ phẫu thuật phải. Tiến hành cưa mất chân trụ của anh.

Phút chạnh lòng trắc ảnh về cuộc đời mình của kỹ sư Chí

Việc chuyện không may xảy ra khi đang học dang dỡ làm chàng kỹ sư vùng quê ven biển Hải Hậu suy nghĩ rất nhiều. Anh chạnh lòng trắc ẩn nước mắt mỗi đêm cứ rấm rứt khóe mắt. Tưởng chừng như buông xuôi nghiệt ngã. Bởi anh nghĩ nếu đôi chân của mình ” tàn phế” như thế này làm sao có thể đi giám sát công trình. Thậm chí leo lên giàn giáo cốp pha. Để hướng dẫn thợ thầy xây nhà đẹp tại Nam Định cho đúng kết cấu mà anh vẽ.

Những mẫu nhà đẹp do chính kỹ sư xây dựng Chí chủ trì

Tưởng chừng như suy sụp tất cả với sự nghiệp dở dang. Nhưng cái tên kỹ sư trẻ Nguyễn Văn Chí với quyết tâm và nghị lực với cái tên ” Chí “. Kết hợp với sự động viên của thầy cô bạn bè và anh em đồng nghiệp kỹ sư kịp thời. Nhất là một người bạn gái cùng quê tên Hoa ( sau này là vợ Chí ) tự nguyện đến và chăm sóc anh tận tình chu đáo.

Tình yêu mà cô gái trẻ dành cho kỹ sư là mãi mãi

Cô gái trẻ xinh đẹp duyên dáng này hiện là tài xế của kỹ sư Chí bây giờ. Đôi ” Thanh mai trúc mã ” tưởng chừng có những lúc rào cản từ phía gia đình. Cũng những ngày nắng mưa giận hờn vu vơ khi tình chỉ đẹp khi còn dang dỡ.. Anh cũng chia sẻ ngày xưa thỉnh thoảng cuối tuần thứ 7 hay chủ nhật. Dù bận trăm công ngàn việc vẫn khăn gói từ quê lên Hà Nội để thăm người yêu. Bởi chính anh thủ thỉ ” Em như một phần cơ thể của đời anh .” – Em Hoa người yêu chàng kỹ sư trẻ cho biết.

nhà đẹp nam định
Mẫu nhà đẹp 2.5 tầng mặt tiền hiện đại tại Nam Định do kỹ sư Chí Phụ trách tác chiến

Hình ảnh thiết kế nhà đẹp tại Nam Định ngang 5x18m 2 tầng 1 tum

Nhắc đến một số công trình thiết kế nhà phố hiện đại như của chị Phương ở Hải Hậu. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế nhà đẹp Nam Định gửi anh chị hình ảnh phối cảnh view 2. Phối cảnh góc nhìn bên hướng Tây nhìn sang

Thiết kế nhà đẹp Nam Định
Phồi cảnh mẫu thiết kế xây dựng nhà 2 tầng 1 tum 5x18m tại Nam Định cho chị Phương

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng tại Nam Định

Ngoài ra những mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng trong những năm học anh cộng tác kết cấu đã vẽ. Có khoảng hơn 30 công trình có chất lượng và đã thi công đưa vào sử dụng. Bản vẽ chi tiết chắc chắn và bền đẹp cũng như mỹ thuật. Tiện bài viết này công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi cập nhật mẫu nhà ống hiện đại 2.5 tầng 80m2 thiết kế trên lô đất mặt tiền 5m dài sâu gần 20m khá hài hòa đẹp mắt. Trong đó phương án thiết kế nhà biệt thự phố hiện đại mái ngói khác nữa

xây nhà tại Nam Định
Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 130m2 ở Nam Định mái thái 3 phòng ngủ

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5x18m do kỹ sư Chí phụ trách xây

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 60m2 do Kỹ sư Chí công ty thiết kế xây dựng Nam Định phụ trách thiết kế trong tháng 4 năm 2017. Cho gia đình anh Hiệu và chị Phương Hải Hậu Nam Định. Chí nhiều lần trao đổi và dự toán rõ ràng minh bạch và giá rẻ hợp lý. Nên anh được anh Hiệu Chị Phương tin tưởng giao trọn ” quyền làm đẹp” từ khâu thiết kế xây nhà đến xây dựng hoàn thiện.

Một số mẫu nhà phố đẹp tại Nam Định do KS Chí phụ trách

Ngoài mẫu nhà ống hiện đại mái bằng 2.5 tầng mặt tiền 5m của chị Phương ra. Dù công ty mới thành lập chưa lâu nhưng anh được bà con nơi đây tin tưởng giao cho thiết kế nhà điển hình như mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ của bác Phúc ở Kim Sơn Ninh Bình. Hay những mẫu nhà phố hiện đại chị Huyền tại thành phố Nam Định.

Mẫu nhà có tầng hầm nổi
Các góc nhìn mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6.5m 1 bán hầm nổi, 1 trệt, 1 lầu 1 tầng tum sân thượng anh Thanh
nhà phố có tầng hầm
Hai phương án mẫu mặt tiền nhà phố đẹp có tầng hầm nổi thiết kế có thêm cầu thang ngoài khác biệt ngang 5.5m

Chàng kỹ sư xây dựng trẻ tên Chí chia sẻ tâm sự như sau:” ” Phần lớn ở vùng quê Nam Định ở đây bà con và người dân thường hay giao thầu khoán cho các chủ thầu địa phương để xây những mẫu nhà cấp 4 nhỏ lẻ kiểu tự phát chứ ít ai lên mạng tìm hiểu kết nối với các kiến trúc sư kỹ sư để thiết kế xây nhà cả. Hơn nữa phần lớn bà con chưa tin tưởng nên cũng khó làm việc cũng như sợ tốn kém kinh phí thiết kế không như ở các khu vực Hà Nội, Hải Phòng hay Sài Gòn anh ạ..”

Trăn trở đôi điều về xây nhà đẹp ở Nam Định

Chia sẽ với tôi, kỹ sư Chí cũng có nhiều trăn trở bộc bạch tâm sự: ” Thấy em đi 1 chân giả như thế này nhiều khách hàng rất ái ngại. Nhiều khi họ nghi ngờ năng lực của mình anh ạ..” Đúng thật vậy.!  Các công ty xây dựng nếu làm ăn gian dối thì sẽ không trường tồn. Nếu mình thiết kế nhà đẹp hài hòa, nhịp điệu hình khối sắc nét và xu hướng sở thích.. Nhà đẹp hình khối tỷ lệ vàng, sáng tạo. Đơn giá cả xây nhà tại Nam Định hợp lý hồ sơ dự toán. Bóc tách khối lượng rõ ràng, minh bạch, tiến độ kịp thời xây. Nên những công trình mới chất lượng và ấn tượng thì tiếng gần đồn xa, một thời gian khách sẽ đến với mình bạn nhé.

xây nhà đẹp Nam Định
Mẫu nhà mặt tiền 7m đẹp kiến trúc 2 tầng mái thái thiết kế theo tông màu trắng nâu hình chữ L lợp ngói anh Đương theo phong thủy hướng Nam diện tích 7x16m

Mở công ty thiết kế xây dựng ở Nam Định rồi

Tin vui cho bà con và anh em ở Tỉnh Nam Định hiện anh chàng Kỹ sư Nguyễn Văn Chí đã thành lập được công ty cổ phần thiết kế xây dựng NAM ĐỊNH. Cùng một số anh em và tuyển được thêm 2 kiến trúc sư. Kết hợp với khoảng 3 đội thầu có tay nghề cao. Trước mắt chỉ tập trung thiết kế xây dựng trên địa bàn toàn tỉnh Nam Định.

Thiet ke nha 6.5 x15
Hình ảnh thiết kế nhà mái thái 2 tầng diện tích 80m2 ngang 6.5×15 anh Chanh

9ược sự chấp thuận của chính quyền địa phương. Sự chung sức chung lòng của anh em kiến trúc sư kỹ sư công ty cổ phần thiết kế và đầu tư xây dựng Nam Định. Do chàng kỹ sư trẻ Nguyễn Văn Chí được khánh thành ra mắt đông đảo bà con. Đương nhiên không thể thiếu vắng người đẹp nết xinh như Hoa đến chia sẻ tay trong tay với anh.

Hình ảnh khai trương văn phòng công ty thiết kế nhà ở Nam Định

Ngoài tình yêu thương của bà con anh em chú bác nội thân ở Nam Định. Cũng không thể không nhắc đến hình ảnh người mẹ vốn dĩ luôn đứng sau lưng anh âm thầm động viên hàng ngày. Qua bài viết này chàng kỹ sư trẻ tên Chí cũng gửi lời cám ơn đến các anh em đội thầu. Kiến trúc sư và bà con đã đến góp vui dâng những lời ca tiếng hát góp phần cùng làm đẹp cho quê hương, cuộc đời.

văn phòng công ty xây dựng Nam Định
Bạn bè đến chia vui ngày khai trương văn phòng công ty cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng chi nhánh Nam Định

Mong muốn hợp tác thiết kế xây nhà đẹp Nam Định cho bà con

Một tin vui nữa sau khi nghe tin anh thành lập công ty xây dựng Nam Định. Nhiều đơn vị thầu ở các địa phương lân cận cũng tìm đến đầu quân. Nơi tụ họp các anh tài xây dựng góp thêm viên gạch, cọc pha, cái búa, vữa hồ.. Để cùng anh gây dựng cơ nghiệp. Bởi lẽ một cánh Én không thể làm nên nổi một mùa Xuân. Một ngôi nhà khang trang hiện đại kiến trúc xanh là cả một tâm huyết mồ hôi. Là thành quả công sức của một đời người mà có. Chính vì thế mình không thể phụ lòng sự tin yêu của bà con anh em được – Kỹ sư đẹp trai Chí bộc bạch sâu kín.

Kết nối tư vấn thiết kế và xây biệt thự đẹp ở Nam Định

Cuộc sống bon chen, tấp nập nơi chốn phồn hoa đô hội cũng như biết bao nhiêu thăng trầm cuộc đời. Ai rồi cũng sẻ hoài niệm về một thời đã qua. Chàng trai trẻ Nguyễn Văn Chí mong muốn được trở về vùng đất biển Hải Hậu sống trọn vẹn yêu thương trong vòng tay của bà con. Nguyện vọng xây nên những công trình mới làm đẹp cho quê hương mình. Cho dù ” Vạn sự khởi đầu nan” vẫn còn nhiều khó khăn phía trước. Nhưng mong anh luôn nung nấu những khát khao cháy bỏng từ thuở bé. Bản lĩnh bình tĩnh vượt qua những thách thức cạnh tranh của thị trường xây dựng.

Công ty xây dựng Nam Định
Văn phòng chi nhánh công ty cổ phần tư vấn thiết kế nhà đẹp mới Nam Định

Mỗi mẫu nhà đẹp cấp 4 hay nhà phố biệt thự tại Nam Định là đánh dấu một bước chân anh đến. Bên cạnh anh luôn có người mẹ, anh em kỹ sư kiến trúc sư đồng nghiệp. Tình bằng hữu và bà con và nhất là người vợ xinh đẹp tương lai luôn ủng hộ anh. Anh chị cần tư vấn thiết kế xây nhà đẹp tại Nam Định liên hệ 0905 40 10 79 để tư vấn giá cả trước khi đến văn phòng. Bởi nhiều khi đi gặp khách hàng và khảo sát đất. Cũng như giám sát mua vật tư sẽ tốn thời gian anh chị. Hơn nữa khi tiếp nhận thông tin xây nhà vườn chúng tôi lên phương án trước thuyết minh cho anh chị hiểu bởi nhiều lý do khác nhau

Lời cuối cho một cuộc tình

Khi viết bài này anh mong chú luôn vững tin dù con đường có thể lắm chông gai khó khăn ban đầu. Cuộc đời không trãi thảm hoa cho em bước. Hãy thiết kế xây nên những công trình có giá trị chất lượng và đẹp hơn. Góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đánh dấu đôi chân bàn tay của mình chú nhé. Thầm mong mọi người cùng chia sẻ và giới thiệu thêm giúp anh những công trình mới cho quê hướng Nam Định. Hi vọng chàng kỹ sư xây dựng giỏi tâm huyết hơn. Hoàn thành ước mơ nhỏ nhoi của mình. Xin tặng chú em một đoạn trong bài hát : Nam Định trong tôi sáng tác của Luny

Vì quê hương Thành Nam ngày mai ta xây dựng.

Giữ mãi cho quê hương được thanh bình.

Cùng các kiến trúc công trình..

…………………………………………….

Một làng quê bóng dáng người mẹ đang chờ ai

Từng ngày bước chân tôi vẫn miệt mài

Đi tìm sự đổi mới cho quê hương tôi cùng đi lên…!

Ban ve nha cap 4 3 phong ngu
Các góc nhìn nhà 120m2 mái thái có kèm bản vẽ chi tiết xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn anh Lân Nam Định
  • Xem thêm các ngôi nhà đẹp tại Nam Định do kỹ sư đẹp trai Chí cùng một số anh em công ty phụ trách vừa cập nhật

Chúc những ước mơ của chàng trai trẻ  kỹ sư xây dựng giỏi sớm thành hiện thực. Mong rằng tình cảm anh em chúng ta luôn mãi mãi xanh tươi và đời đời bền vững.! Cố lên.!

Mai Linh